Bất động sản

Dự báo bất động sản năm 2022 – CafeLand.Vn

Nội dung bài viết

 • Trực tiếp Hội thảo: Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022

  Trực tiếp Hội thảo: Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022 Chiều nay ( 23/12 ), CafeLand tổ chức triển khai Hội thảo trực tuyến ” Gói kích thích kinh tế tài chính, quy hoạch và thời cơ góp vốn đầu tư bất động sản năm 2022 ” qua mạng lưới hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đ …

 • 5 câu hỏi lớn của ngành bất động sản trong năm 2022

  5 câu hỏi lớn của ngành bất động sản trong năm 2022 Năm 2022 đặt ra nhiều bài toán mà ngành bất động sản cần tìm giải thuật, xoay quanh những yếu tố về biến hóa khí hậu, xu thế thao tác tại nhà, dòng vốn, proptech và đại dịch.

 • Đâu sẽ là phân khúc bất động sản “sáng cửa” trong năm 2022?

  Đâu sẽ là phân khúc bất động sản “sáng cửa” trong năm 2022? Bên cạnh những thử thách, thị trường bất động sản năm 2022 sẽ mang đến nhiều thời cơ cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với những ai có tầm nhìn trung – dài hạn, chú trọng vào những phân khúc phân phối nhu yếu ở thật, bất động sản công nghiệp, logistics sẽ có n …

 • Bất động sản TP.HCM và lân cận năm 2022 diễn biến ra sao?

  Bất động sản TP.HCM và lân cận năm 2022 diễn biến ra sao? Cung và cầu đất nền tăng ở những tỉnh giáp ranh ; Căn hộ tập trung chuyên sâu TP.Thủ Đức, mặt phẳng giá khoảng chừng 3 tỷ ; Nhà phố biệt thự cao cấp giá khoảng chừng 15 tỷ đồng / căn hút hàng …

 • Nỗi sợ của nhà đầu tư bất động sản trong năm 2022

  Nỗi sợ của nhà đầu tư bất động sản trong năm 2022 Dịch bệnh vẫn còn là ẩn số khó đoán, rủi ro tiềm ẩn lạm phát kinh tế hoàn toàn có thể đẩy lãi suất vay vay ngân hàng nhà nước tăng cao, giá đất tăng tạo sốt ảo … là những nỗi sợ mà những nhà đầu tư bất động sản phải đối lập khi bước vào năm 2022 ….

 • Bức tranh thị trường bất động sản 2022 sẽ ra sao?

  Bức tranh thị trường bất động sản 2022 sẽ ra sao? Ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, năm 2021 nền kinh tế tài chính gặp nhiều khó khăn vất vả, trong đó, thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhờ sự thích ứng linh động, thị trường bất động sản vẫn duy trì sức mê hoặc và được dự báo sẽ có nhiều xung lực …

 • Khu vực châu Á lạc quan về thị trường văn phòng cho thuê năm 2022

  Khu vực châu Á lạc quan về thị trường văn phòng cho thuê năm 2022 Thị phần văn phòng cho thuê tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã trải qua năm 2021 với nhiều dịch chuyển, hầu hết được gây ra bởi tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bây giờ là thời gian thích hợp để nói về thị trường này trong năm 2022 ….

 • Người mua nhà toàn cầu tiếp tục đối mặt với áp lực giá tăng trong năm 2022

  Người mua nhà toàn cầu tiếp tục đối mặt với áp lực giá tăng trong năm 2022 Tốc độ tăng giá nhà sẽ giảm bớt, nhưng không có nghĩa là dừng lại, tại hầu hết những thị trường bất động srn trong năm tới. Theo Reuters, điều này sẽ đè nặng lên năng lực chi trả cho nhà ở của người dân, nhất là khi lãi suất vay có năng lực tăng cao hơn ….

 • Giới đầu tư tiếp tục đặt niềm tin vào thị trường bất động sản trong năm 2022

  Giới đầu tư tiếp tục đặt niềm tin vào thị trường bất động sản trong năm 2022 Dù lo ngại đại dịch sẽ khiến việc giá bất động sản đi xuống, phần lớn những nhà đầu tư đều biểu lộ niềm tin vào tương lai của thị trường trong năm 2022.

 • Ngày 23/12: Hội thảo trực tuyến “Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022”

  Ngày 23/12: Hội thảo trực tuyến "Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022" Chiều ngày 23/12/2021 sắp tới, CafeLand sẽ tổ chức triển khai buổi Hội thảo trực tuyến qua mạng lưới hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand với chủ đề ” Gói kích thích kinh tế tài chính, quy hoạch và thời cơ góp vốn đầu tư bất động sản năm 2022 ” ….

 • Tương lai hứa hẹn với thị trường bất động sản châu Á năm 2022

  Tương lai hứa hẹn với thị trường bất động sản châu Á năm 2022 Dòng vốn toàn thế giới cùng sự sáng sủa của những nhà đầu tư ngày càng tăng sẽ thôi thúc thị trường bất động sản trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022, theo công ty tư vấn bất động sản toàn thế giới Colliers ….

 • 2022 sẽ là một năm đặc biệt với đầu tư bất động sản tại châu Á – Thái Bình Dương

  2022 sẽ là một năm đặc biệt với đầu tư bất động sản tại châu Á - Thái Bình Dương Theo Colliers, bất động sản công nghiệp và phục vụ hầu cần trong khu vực liên tục bộc lộ sức hút vô cùng lớn với những nhà đầu tư trong năm 2022. Trong khi đó, thị trường văn phòng tại những đô thị lớn cũng sẽ có những tín hiệu tích cực ….

 • Bất động sản năm 2022: Cơ hội và thách thức

  Bất động sản năm 2022: Cơ hội và thách thức

  Ngành bất động sản sẽ phải đối mặt với một số thách thức cũng đồng thời mở ra nhiều cơ hội trong năm tới. Dưới đây là 8 khía cạnh cụ thể mà ngành bất động sản sẽ cần tìm giải pháp cho năm 2022….

 • Thị trường bất động sản năm 2022 có điều gì đặc biệt?

  Thị trường bất động sản năm 2022 có điều gì đặc biệt? Theo những chuyên viên giám sát thị trường tại MSCI, vai trò ngày càng tăng của nguồn vốn toàn thế giới trong nghành bất động sản đang định hình lại phương pháp hoạt động giải trí của ngành.

 • 3 yếu tố ảnh hưởng mạnh đến thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022

  3 yếu tố ảnh hưởng mạnh đến thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022 Năm 2021 là một năm thị trường bất động sản tăng trưởng nóng và thiếu bền vững và kiên cố do những tác động ảnh hưởng xấu đi của Covid-19. Bước sang năm 2022, câu truyện của ngành bất động sản sẽ có nhiều biến hóa, trong đó 3 yếu tố là những gói kích thích kinh tế tài chính, sự tích …

 • Dự đoán thị trường bất động sản toàn cầu năm 2022

  Dự đoán thị trường bất động sản toàn cầu năm 2022 CafeLand – Năm 2021 sắp khép lại, và giờ là thời gian tương thích để cùng đưa ra những Dự kiến về thị trường bất động sản toàn thế giới năm 2022, theo Forbes.

 • Doanh nghiệp châu Á 2022: Thách thức cũ và mới đan xen

  Doanh nghiệp châu Á 2022: Thách thức cũ và mới đan xen Khi quốc tế sắp bước sang năm thứ ba trong đại chiến lê dài với đại dịch, nhiều người kỳ vọng rằng mọi thứ sẽ khởi đầu trở lại thông thường. Các nền kinh tế tài chính và biên giới đang Open trở lại là một bước thiết yếu để quốc tế chung sống với Covid-19. …

 • Bất động sản 2022 được dự báo sẽ tươi sáng

  Bất động sản 2022 được dự báo sẽ tươi sáng Kết thúc đợt giãn cách xã hội từ tháng 9.2021, thị trường bất động sản khởi đầu tín hiệu tăng nhiệt. Theo dự báo của chuyên viên, năng lực phục sinh nền kinh tế tài chính và thị trường bất động sản trong trạng thái thông thường mới là tươi tắn ….

 • Kỳ vọng lượng giao dịch bất động sản năm 2022 sẽ phục hồi ấn tượng

  Kỳ vọng lượng giao dịch bất động sản năm 2022 sẽ phục hồi ấn tượng Công ty Chứng khoán VnDirect vừa phát hành báo cáo giải trình nhìn nhận triển vọng ngành bất động sản với chủ đề “ Bất động sản : Sẵn sàng phục sinh can đảm và mạnh mẽ ” với kỳ vọng lượng thanh toán giao dịch năm 2022 sẽ phục sinh ấn tượng nhờ nguồn cung mới tăng, nhu yếu nhà ở được thúc …

 • Khó xảy ra tình trạng ‘sốt’ đất dịp cuối năm nay và đầu năm 2022

  Khó xảy ra tình trạng ‘sốt’ đất dịp cuối năm nay và đầu năm 2022 Những lo lắng cơn “ sốt ” đất trong trạng thái “ thông thường mới ” được giới quan sát nhìn nhận là trọn vẹn có cơ sở. Tuy nhiên, trước toàn cảnh dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, tâm ý thận trọng từ người mua, những chuyên viên nhận định và đánh giá rất khó để xảy ra t …

 • Nhận định thị trường bất động sản năm 2022: Thị trường phục hồi không đồng đều, vốn phân bổ rải rác

  Nhận định thị trường bất động sản năm 2022: Thị trường phục hồi không đồng đều, vốn phân bổ rải rác CafeLand – Vừa qua, công ty bất động sản toàn thế giới JLL đã đăng tải báo cáo giải trình tổng hợp những động lực cho những phân khúc bất động sản trong quý III cũng như đánh giá và nhận định triển vọng triển vọng cho thị trường trong năm tới ….

 • Xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2022 là gì?

  Xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2022 là gì? Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa chỉ ra 1 số ít khó khăn vất vả, hạn chế về triển khai chương trình thực thi góp vốn đầu tư từ đầu năm 2021 đến nay, đồng thời đưa ra 1 số ít đánh giá và nhận định về khuynh hướng góp vốn đầu tư của những nhà đầu tư quốc tế trong năm 2022, … …

 • CBRE: “Thị trường bất động sản bán lẻ sẽ ổn định vào năm 2022”

  CBRE: “Thị trường bất động sản bán lẻ sẽ ổn định vào năm 2022” CafeLand – Theo công ty bất động sản CBRE, doanh thu phân khúc kinh doanh bán lẻ ở hầu hết những thị trường Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương ( APAC ) trong 6 tháng đầu năm đã vượt qua, hoặc ngang với thời gian trước khi đại dịch bùng phát ….

 • Các chuyên gia dự báo sẽ có thêm nhiều đợt cắt lỗ bất động sản từ nay đến hết quý II/2022

  Các chuyên gia dự báo sẽ có thêm nhiều đợt cắt lỗ bất động sản từ nay đến hết quý II/2022

  Nếu dịch Covid-19 kéo dài, trong những tháng cuối năm, thị trường bất động sản sẽ có những làn sóng cắt lỗ đến từ các nhà đầu tư dùng đòn bẩy tài chính.

 • Triển vọng đầu tư nào trong năm 2022?

  Triển vọng đầu tư nào trong năm 2022? CafeLand – Kết quả từ cuộc khảo sát sâu xa về dự báo triển vọng 2022 của Savills mới gần đây cho thấy, năng lực phục sinh của ngành bất động sản trong thời kỳ chịu nhiều đổi khác dưới tác động ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong đó, bất động sản văn phòng đ …