Việt Nam ơi

Dự báo thời tiết Huyện Nhơn Trạch hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới – Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Nhơn Trạch. Huyện Nhơn Trạch là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Đồng Nai.

dự báo thời tiết huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Tổng quan Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, trải dài từ 106°45’16″Đ đến 107°01’55″Đ và từ 10°31’33″B đến 10°46’59″B, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km theo tỉnh lộ 25B, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Long Thành và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía bắc giáp huyện Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Nhơn Trạch có 12 đơn vị chức năng hành chính cấp xã, gồm có thị xã Hiệp Phước và 11 xã : Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội ( huyện lỵ ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh .
tin tức tổng quan :
Vùng : Đông Nam Bộ
Thành lập : 1994
Diện tích : 411 km²
Dân số : 401.720 người ( 2019 )
Mật độ : 977 người / km²
Dân tộc : Kinh …
Biển số : 60 – C2
60 – Y6 ( cũ ) xxx.xx
Website : nhontrach.dongnai.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Nhơn Trạch

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Nhơn Trạch

Bản đồ Huyện Nhơn Trạch

bản đồ giao thông huyện Nhơn Trạch

Bản đồ giao thông vận tải của Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Nhơn Trạch

Bản đồ vệ tinh của Huyện Nhơn Trạch

Thời tiết Huyện Nhơn Trạch  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Nhơn Trạch hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Nhơn Trạch có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nhơn Trạch ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Nhơn Trạch bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Nhơn Trạch trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị sẵn sàng có chuyến công tác làm việc dài ngày từ 1 tháng trở lên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và sẵn sàng chuẩn bị những đồ vật thiết yếu .

Thông tin khí hậu tại Huyện Nhơn Trạch nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.