Bất động sản

Thị trường bất động sản An Giang sôi động

An Giang là khu vực rất tiềm năng cho những nhà đầu tư nếu góp vốn đầu tư vào thị trường bất động sản An Giang với. Hãy cùng Homeseek khám phá nhé .An giang là tỉnh có đồng bằng, vừa có núi duy nhất ở ĐBSCL, An giang nhận được nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm trong góp vốn đầu tư về hạ tầng, đường sông …

Đến nay An Giang được xem là một trong những điểm tiềm năng cho các nhà đầu tư nếu đầu tư vào thị trường bất động sản An Giang với. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về cơ hội và thách thức khi đầu tư vào thị trường này nhé.

Tiềm năng và cơ hội thị trường bất động sản An Giang

Ở thị trường bất động sản An giang hiện tại có TP. Long Xuyên hiện đang trên đà phát triển, dấu hiệu là có nhiều nhà đầu tư BĐS đã đầu tư vào như :

  • Tập đoàn Sao Mai – Dự án khu đô thị mới, khu đô thị cao cấp.
  • Công ty TNHH MTV Marina Long Xuyên – Dự án căn hộ cao cấp Marina Plaza tại Tp. Long Xuyên với vốn đầu tư là 390 tỷ đồng, có 23 tầng, và 302 căn hộ.
  • Công ty cổ phẩn và dịch vụ thương mại Đông Á – Khu đô thị Diamond City An Giang với dự án Tây sông Hậu An Giang có 494.764m2 khoảng 110 nhà phố thương mại – shophouse và nhà liền kề. Và dự án Golden City An Giang với 48.92 ha với các loại nhà phố thương mại, biệt thự, nhà liền kề.
  • Công ty Cổ phần  Dịch vụ BĐS ANZHOMES – Dự án khu dân cư thương mại Cái Sắn New Town.

 Thị trường bất động sản An Giang sôi động Dự án căn hộ cao cấp Marina Plaza -Thị trường bất động sản An Giang“ thị trường BDS An Giang được Dự kiến trong tương lại sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ với nhiều tiềm năng, đặc biệt quan trọng phân khúc nhà ở cho dân địa phương. Đời sống người dân ở đay đã được nâng lên, theo tập quán của người dân miền tây khi có tiền họ rất thích tích góp gia tài nhà, nên những dự án Bất Động Sản có nhiều tiện ích sẽ được nhiều người dân lựa chọn ” Group Theo Nguyễn Chí Nhơn ( quản trị Hội đồng quản trị Tập đoàn CNC ) đánh giá và nhận định“ An Giang là tỉnh có đông dân và có nền kinh tế tài chính tăng trưởng, An giang hiện này có vận tốc tăng trưởng nhanh, vậy nên nhu yếu cần bất động sản là rất lớn. Phân khúc được thanh toán giao dịch nhiều nhất hiện này là đất phân lô trong những khu đô thị mới, dự án Bất Động Sản khu dân cư .An giang hiện có nguồn cung rất dồi dào, những thanh toán giao dịch bất động sản diễn ra sôi động và giá đất cũng tăng rất nhanh, như vậy cho thấy cầu lớn hơn cung. Như vậy nếu góp vốn đầu tư vào thị trường bất động sản An giang là một quyết định hành động đúng đắn. ” thep Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai bày tỏ Long xuyên là đô thị loại I và đang hướng đến một thành phố mưu trí. Với những chủ trương tăng trưởng mạnh hạ tầng, lôi cuốn góp vốn đầu tư lớn, nên đây là thời gian, là một thời cơ cho những nhà đầu tư .

Thách thức đối với bất động sản An giang

 Thị trường bất động sản An Giang sôi động Thách thức đối với bất động sản An giang

Thị trường An giang được đánh giá là khá sôi động, có tiềm năng và cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với các nhà đầu tư. Vì hiện nay không còn nhiều quỹ đất ở trung tâm thành phố Long Xuyên các đường sá thành phố đang chuẩn bị thi công, nên sẽ có nhiều cơ hội thành công, ở cả phân khúc thấp, trung và cao cấp cho các nhà đầu tư bất động sản tại Long Xuyên.

Trong tương lai An giang sẽ có nhiều sự cạnh tranh đối đầu đấu thầu xây đắp dự án Bất Động Sản, vì hiện đã có nhiều nhà đầu tư chăm sóc thị trường an giang, mang đến cạnh tranh đối đầu và sẽ lôi cuốn người mua giữa những dự án Bất Động SảnThủ tục hành chính là thử thách lớn đối thị trường với BDS An Giang là ặc dù đã cải tổ nhiều nhưng vẫn cần có sự đồng điệu hơn. Như tiến hành góp vốn đầu tư một dự án Bất Động Sản ngoài nước cần rõ những bước từ quá trình ĐK góp vốn đầu tư đến khi dự án Bất Động Sản hoàn thành xong ( pháp luật gồm có từng quy trình, nghĩa vụ và trách nhiệm và quyền hạn từng sở, ngành đảm nhiệm, công thức tính thuế, giá trị đất … ) và dự án Bất Động Sản tỉnh cũng cần có đề cương rõ ràng .

Các thủ tục hành chính, còn thiếu nhiều sự đồng bộ dẫn đến trùng lặp và nhiều vấn đề khác xảy ra. Các thủ tục hành chính kéo dài như vậy sẽ chi phí dự án, vì BĐS đa số sử dụng vốn vay, những khoản phí cao dẫn đến giá cao, dân khó tiếp cận.

Trong những năm gần thị trường BĐS Miền Tây đang phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc đất nền. Đất nền Long xuyên, Đất nền An giang…hứa hẹn BĐS An giang trong tương lại sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Dù thị trường có nhiều tiềm năng những vẫn còn một số hạn chế cần được khắc phục. Vậy nên nhà đầu tư cần xem xét và tính toán để tránh những tổn thất nhất có thể. Cảm ơn bạn đọc.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.

Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giang, Long xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021