Bất động sản

Giới thiệu công ty Kim Oanh Real – Địa ốc Kim oanh

Kính gửi : Quý khách hàng, Quý đối tác chiến lược !

Kim Oanh Group được xây dựng vào cuối năm năm ngoái, thời gian thị trường bất động sản đang có sự phân hoá mạnh nhưng với kế hoạch đúng đắn và nỗ lực không ngừng, Tập đoàn vẫn vững bước vươn lên và khẳng định chắc chắn vị thế trên thị trường bất động sản phía Nam .
Hiện Kim Oanh Group có 3 đơn vị chức năng thành viên, gồm : Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh ( Kim Oanh Real ), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh ( Kim Oanh Investment ) và Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Oanh ( Kim Oanh Contruction ). Toàn mạng lưới hệ thống có 12 sàn thanh toán giao dịch phân chia tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với hơn 1.300 cán bộ nhân viên cấp dưới giỏi trình độ, năng động và nhiệt huyết trong việc làm .
Với sứ mệnh cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng và mang lại giá trị tốt nhất cho người mua, Kim Oanh Group luôn tìm kiếm những quỹ đất có vị trí đắc địa, những khu vực trọng điểm, hạ tầng liên kết tốt … Tính đến thời gian hiện tại, Tập đoàn đã chiếm hữu quỹ đất sạch hơn 500 héc ta và phân phối cho thị trường hơn 30 dự án Bất Động Sản chất lượng tại TP. TP HCM, Tỉnh Bình Dương và Đồng Nai .

Đặc biệt, năm 2021 Kim Oanh Group tiếp đã tạo ấn tượng trên thị trường khi triển khai đồng loạt nhiều dự án tiềm năng, quy mô lớn, hạ tầng chuẩn mực và đầy đủ tiện ích cao cấp. Có thể kể đến như khu đô thị Century City (Long Thành – Đồng Nai), khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương), phố thương mại Royal Town (TP. Dĩ An – Bình Dương)…

Trong những năm tới, Kim Oanh Group sẽ tập trung chuyên sâu tăng trưởng những dự án Bất Động Sản quy mô hơn, lan rộng ra hợp tác chiến lược với những đơn vị chức năng số 1 trong ngành bất động sản, thiết kế xây dựng và kinh tế tài chính nhằm mục đích đa dạng hoá hạng mục mẫu sản phẩm, bảo vệ chất lượng và giá trị định cư – góp vốn đầu tư cho người mua. Hướng đến tiềm năng trở thành nhà tăng trưởng bất động sản chuyên nghiệp – uy tín số 1 trên thị trường .

Kim Oanh Group luôn tâm niệm hoạt động kinh doanh không thể tách rời trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Với phương châm “khởi sự từ tâm”, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã thực hiện được nhiều chương trình ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Riêng trong năm 2020 và 2021, Kim Oanh Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19 như phát động chương trình “Chung tay tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương”, trao tặng 100 máy thở và hàng ngàn dụng cụ, trang thiết bị y tế hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, tổng chi phí hơn 20 tỷ đồng; chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương”, trao tặng 155 tấn gạo cho những hoàn cảnh khó khăn; chương trình “KOC – Knock Out Covid” hỗ trợ 1 triệu đơn vị thuốc đặc trị Covid-19 cho hàng chục ngàn bệnh nhân Covid-19 tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với tổng chi phí 30 tỷ đồng cùng nhiều hoạt động nhân văn khác.

Với ý thức đoàn kết, nhiệt huyết và chung tiềm năng hướng đến những giá trị tốt đẹp của “ người Kim Oanh ”, chúng tôi tự tin Kim Oanh Group sẽ không ngừng vươn tới những tầm cao mới, trở thành doanh nghiệp có TÂM – TẦM trên thị trường bất động sản .
Cuối cùng, đại diện thay mặt Hội đồng Quản trị Kim Oanh Group, tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác chiến lược lời cảm ơn thâm thúy và kỳ vọng sẽ liên tục nhận được sự ủng hộ, sát cánh của Quý vị trên những chặng đường tăng trưởng của Kim Oanh Group .

Trân trọng!