Bất động sản

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA KIM OANH GROUP TRIỂN KHAI NẰM Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Nhờ sở hữu vị trí “vàng”, liền kề với TP.HCM và nằm ngay vùng lõi (trung tâm) phát triển là Bình Dương và Đồng Nai. Đây là 2 khu vực còn được mệnh danh là “thủ phủ của các khu công nghiệp” thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư lẫn trong và ngoài nước.  Đồng Nai và Bình Dương là hai khu vực giàu tiềm năng kinh doanh cũng như có giá trị tăng mạnh vượt bậc trong tương lai. Đây cũng là một trong những lý do then chốt, chủ đạo giúp những dự án bất động sản của Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) gia tăng sức hút và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Các dự án Bất Động Sản của Kim Oanh Group triển khai ở Bình Dương và Đồng Nai đều có vị trí vàng.
Các dự án Bất Động Sản của Kim Oanh Group triển khai ở Bình Dương và Đồng Nai đều có vị trí vàng.

Khu đô thị Century City  tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường DT769 quy hoạch mở rộng 45m và Đường Cầu Mên mở rộng 32m. Quy mô 49.8ha với 2.150 nền bao gồm đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ. Century City có tọa độ vàng nằm ngay cửa ngõ kết nối trực tiếp Sân Bay Quốc Tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2km. Century City còn là điểm kết nối toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam khi được bao quanh là những trục đường trọng điểm như: Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 4…

Dự án Century City nằm tại mặt tiền DT769 chỉ cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành 2km.
Dự án Century City nằm tại mặt tiền DT769 chỉ cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành 2km.

Khu căn hộ Legacy Central có vị trị vàng nằm tại mặt tiền đường Thuận Giao 25. Với quy mô hơn 1ha gồm 2 Block. Mỗi Block 29 tầng. Có 1.802 sản phẩm trong đó 8 căn shophouse thương mại và 3 loại hình nhà ở là: Studio, Căn 1 phòng ngủ +1, Căn 2 Phòng ngủ. Dự án Legacy Central nằm ngay điểm kết nối giữa đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13 và những trục đường huyết mạch khác. Đây là khu vực phát triển mạnh mẽ của Thành Phố Thuận An, Bình Dương khi liền kề khu dân cư sầm uất và thừa hưởng loạt tiện ích đẳng cấp của vùng.

Dự án Căn hộ Legacy Central. Nằm tại mặt tiền Thuận Giao 25 - trung tâm Thành Phố Thuận An.
Dự án Căn hộ Legacy Central. Nằm tại mặt tiền Thuận Giao 25 – trung tâm Thành Phố Thuận An.

Phố thương mại Royal Town tọa lạc trên mặt tiền Đường Nguyễn Thị Khắp nút giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An. Với Quy mô 74 căn nhà phố + shophouse., Dự án Royal Town có vị trí thuộc khu vực sôi động nhất của Thành Phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án còn nằm giữa 4 thành phố lớn như: TP.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một, TP.Biên Hoà, TP.Thủ Đức giúp thuận tiện giao thương giữa các đô thị.

Dự án Phố Thương Mại Royal Town mặt tiền Nguyễn Thị Khắp trung tâm Thành Phố Dĩ An.
Dự án Phố Thương Mại Royal Town mặt tiền Nguyễn Thị Khắp trung tâm Thành Phố Dĩ An.