Bất động sản

Mua bán đất Quận 4, TPHCM 2021 | Giá rẻ, pháp lý rõ ràng

Hiện nay, thị trường bất động sản trở nên khan hiếm tại các quận trung tâm, nên các nhà đầu tư đang tìm kiếm các thị trường mới hơn, trong đó có quận 4. Vậy, bất động sản quận 4 có ưu thế và giá cả như thế nào? Có nên mua bán đất quận 4?

Bán đất tại Q. 4

Vị trí địa lý Quận 4 như thế nào ?

Quận 4 được bao quanh là các con sông và kênh rạch, có cảnh sắc xung quanh khá đẹp mắt. Quận 4 giáp các quận đang phát triển như Quận 5, Quận 8, Quận 2, Quận 1. Đất của quận 4 đang được quy hoạch để xây dựng các căn hộ, chung cư cao cấp.  

Bến Vân Đồn là tuyến đường chính nối Q. 4 và Q. 1. Quận 4 còn có nhiều cây câu thuận tiện cho giao thông vận tải đến những Q. như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh … Từ Q. 4, hoàn toàn có thể đi đến những tỉnh Long An, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương .

Thị phần bất động sản Quận 4 như thế nào ?

Cập nhật tình hình bất động sản Quận 4 2021

Tình hình bất động sản Q. 4
Những năm gần đây, nhiều người đã đến sinh sống tại Q. 4 do đất ở đây không quá đắt như tại TT. Các khu nhà cao tầng liền kề ở đây rất văn minh, thoáng mát, thân thiện với vạn vật thiên nhiên. Vì vậy, những nhà đầu tư đang đổ dồn vốn vào những dự án Bất Động Sản hạng sang tại đây, tạo ra nguồn doanh thu đáng kể .
Quận 4 có những dự án Bất Động Sản bất động sản nằm ở vị trí khá đắc địa, nằm gần những TT thương mại, bệnh viện, trường học … Đây là môi trường tự nhiên sống khá lý tưởng cho những hộ mái ấm gia đình .
Các dự án Bất Động Sản bất động sản nổi tiếng của Quận 4 phải kể đến là : Saigon Royal ( Novaland ), Millennium ( Phát Đạt ), Gold View ( TNR ), Grand Riverside ( Hồng Hà – Tiến Phát Corporation ) …

Giá đất quận 4 trung bình khoảng 60 triệu/1m2. Bất động sản quận 4 khá đa dạng với các căn hộ trung cấp, cao cấp, đất nền với nhiều vị trí thuận lợi, giá ưu đãi.

Thị trường mua bán đất Quận 4 tiềm năng ra sao?

Tiềm năng mua và bán đất Q. 4
Trong những năm tiếp theo Q. 4 sẽ liên tục được góp vốn đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông vận tải để lôi cuốn nhà đầu tư, thiết kế xây dựng nhiều dự án Bất Động Sản lớn dọc tuyến đường trọng điểm. Các dự án Bất Động Sản như RiverGate, ICON 56, The Tresor, Galaxy 9 …, đang được rao bán với giá thành khá hài hòa và hợp lý, Dự kiến sẽ sinh lời nhiều trong tương lai
Ngoài mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường đi bộ thông thoáng, Q. 4 còn có thế mạnh về giao thông vận tải đường thủy. Đây là điều kiện kèm theo mang ý nghĩa quan trọng trong sự thôi thúc và tăng trưởng những mẫu sản phẩm, dịch vụ bằng đường thủy .

Hơn nữa, đất quận 4 còn rất phong phú, từ nhà đất dành cho người lao động thu nhập trung bình đến các căn hộ hạng sang, cao cấp. Quận 4 có nhiều tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu về sinh sống, giải trí, vui cho người dân. Vì vậy, thị trường mua bán nhà đất Quận 4 sẽ hứa hẹn có nhiều bứt phá mới về nguồn vốn đầu tư, hoạt động mua bán hiện tại và tương lai. Nhiều chuyên gia bất động sản cho biết các căn hộ tại vị trí này rất dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê nên chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút hàng.

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 4 cần nắm rõ

Kinh nghiệm mua bán đất quận 4

Trước hết, người mua và bán cần tìm hiểu và khám phá kỹ về mảnh cần đang có nhu yếu mua, bán. Đại hình đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hành động xem bạn có nên góp vốn đầu tư vào hay không. Bạn cần hiểu rõ về dân số, bảo mật an ninh, thực trạng của mảnh đất. Không nên mua đất chưa có sổ đỏ chính chủ vì sẽ dẫn đến nhiều xích míc trong tương lai .

Sau khi quyết định được sẽ mua hoặc bán đất, hai bên cần chuẩn bị đầy đủ hợp đồng, giấy tờ cần thiết. Hai bên nên ký vào bản hợp đồng mua bán nhà đất tại văn phòng công chứng để đáp bảo tính pháp lý. Bạn cũng có thể liên hệ các công ty môi giới bất động sản để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Hy vọng với những thông tin trên từ http://anphattechnology.vn/, bạn sẽ không còn khó khăn khi tiến hành mua bán đất quận 4. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ khi quyết định mua hoặc bán bất động sản để tránh những vướng mắc không đáng.