Bất động sản

Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá – Bất động sản quận 7

Danh mục bài viết

  1. Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá. Theo những môi giới lâu năm tại Phú Mỹ Hưng thì tình hình rất thảm, rất bi đát .

Là đô thị luôn sầm uất, là mơ ước của nhiều người và luôn đạt công suất cho thuê cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, thị trường nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng đang gánh chịu những tác động kinh khủng của dịch Covid-19. Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá.

Căn hộ Sky Garden 3 diện tích quy hoạnh 72 mét vuông trước Tết có giá cho thuê từ 19 – 21 triệu thì nay giá giảm xuống chỉ còn 14 – 15 triệu nhưng vẫn không có khách thuê. Một căn nhà phố trên đường Hà Huy Tập trước Tết có giá thuê là 3,200 USD nhưng nay chủ nhà hoàn toàn có thể giảm xuống 2,500 USD hoặc thậm chí còn 2,200 USD nhưng vẫn chưa có khách thuê đến hỏi .
Thời gian gần đây, những bạn hoàn toàn có thể dạo 1 vòng những con đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Văn Trà, Phạm Thái Bường, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Linh và thuận tiện nhìn thấy những mặt phẳng bỏ trống ngày càng nhiều hơn. Lên mạng gõ tìm thuê / mua nhà Phú Mỹ Hưng sẽ cho ra tác dụng với cả ngàn lựa chọn khác nhau. Và môi giới sẽ truy lùng bạn như thượng đế thực sự với những tặng thêm giảm giá đặc biệt quan trọng chưa từng có .
Quý khách hàng muốn mua nhà Phú Mỹ Hưng hay biệt thự cao cấp GS Zeitgeist Nhà Bè tìm hiểu thêm tại đây saigonrealestate.vn

Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá. Theo những môi giới lâu năm tại Phú Mỹ Hưng thì tình hình rất thảm, rất bi đát .

Có chủ góp vốn đầu tư gật đầu lỗ 16 tỷ để đẩy nhanh căn shophouse. Nhiều người đặt tiền mua nhà ở và trả theo quá trình, nay bị mất việc hay kinh doanh thương mại bị đình trệ đã không hề liên tục đóng tiền theo hợp đồng và bấm bụng để đăng bán lỗ vì nếu không sẽ bị phạt hợp đồng còn nặng hơn .
Các nhà hàng quán ăn, TTTM Crescent Mall tại Phú Mỹ Hưng những ngày trước Tết luôn đầy khách, nhưng nay ngay cả giờ cơm trưa hay tối hay cả cuối tuần đều thấy cảnh vắng vẻ .
Có nhiều yếu tố quyết định hành động giá bán nhà, tuy nhiên 2 yếu tố lớn nhất là nhu cầu mua sắm và lượng thuê. Nay cả 2 đều sụt giảm thê thảm. Thu nhập của môi giới cũng sụt giảm và nhiều người phải đổi nghề, hoặc chuyển qua chạy grab, thắt lưng buộc bụng mà không biết khi nào thị trường sẽ hồi sinh .
Đầu tháng 6, khi nghe tin Nước Ta sẽ Open đón khách quốc tế trở lại vào đầu tháng 7, mọi người rất vui mừng và háo hức kỳ vọng vì Phú Mỹ Hưng dựa rất nhiều vào người mua quốc tế. Nay những tin tức về tình hình bùng phát dịch bệnh lần 2 tại Trung Quốc, Nhật Bản, Nước Hàn, Nước Singapore và tình hình tại những vương quốc EU, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, … với vận tốc ngày càng tăng lây nhiễm vẫn chưa giảm thì ngày Open đón khách quốc tế càng xa vời .

5/5 – ( 5 bầu chọn )