Bất động sản

Loạt sao Việt đầu tư bất động sản sinh thái

Đức Phúc, Phạm Quỳnh Anh, MC Quang Bảo … tích góp tiền, góp vốn đầu tư bất động sản sau thời hạn bận rộn với những hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ .Sở hữu cho riêng mình một hay nhiều ” chốn đi về ” là tiềm năng của nhiều nghệ sĩ, trong đó có Đức Phúc ( 25 tuổi ). Sau 6 năm ca hát, giải quán quân Giọng hát Việt mùa 3 biến hóa cả về ngoại hình, tư duy. Anh cho biết tráng lệ với sự nghiệp nhưng cũng giành thời hạn tận thưởng đời sống. Năm ngoái, anh mua nhà rộng 70 mét vuông tại TP TP HCM, sắm xe hơi ship hàng nhu yếu chuyển dời và góp vốn đầu tư một nhà phố sinh thái xanh Deluxe Greenhouse tại Aqua City, phía Đông TP HCM. Anh cho biết những năm qua cố gắng nỗ lực tích góp, không tiêu xài hoang phí để đủ kinh tế tài chính hoạch định tương lai, trong đó có kế hoạch định cư .Theo Đức Phúc, góp vốn đầu tư nhà không quan trọng độ tuổi, chỉ cần thấy ở đâu tiềm năng và mình có đủ điều kiện kèm theo thì quyết. Anh vui vì được cha mẹ ủng hộ trong mọi lựa chọn, từ ca hát, phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ đến mua nhà. Anh ấn tượng với Aqua City vì khoảng trống thoáng mát, trong lành, có sông nước, nhiều cây xanh và khơi nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo. ” Chắc cha mẹ sẽ chăm vào chơi với tôi hơn “, anh nói thêm .Đức Phúc mua nhà khi mới 24 tuổi, hy vọng cha mẹ thường xuyên vào miền Nam thăm. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đức Phúc mua nhà khi mới 24 tuổi, hy vọng cha mẹ thường xuyên vào miền Nam thăm. Ảnh: Facebook nhân vật.

Tương tự Đức Phúc, sau nhiều năm tham gia những chương trình truyền hình, sự kiện vui chơi lớn, MC Quang Bảo bắt tay tìm kiếm nơi định cư với tiêu chuẩn xanh và đủ tiện ích. Anh ý niệm : ” Sau ngày dài thao tác, thật mê hoặc khi được trở về khoảng trống sống xanh, phong cách thiết kế tinh xảo và ấm cúng ” .Quang Bảo thích sống gần vạn vật thiên nhiên, yên bình để tái tạo nguồn năng lượng và khơi nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo. Anh tôn vinh lối sống tiện lợi, dễ liên kết về TT để thuận tiện việc làm, tiếp tục chuyển dời. Nam MC mua nhà tại Aqua City hồi năm ngoái, dự kiến mời bạn hữu, người thân trong gia đình về chơi mỗi cuối tuần .MC Quang Bảo mua nhà phố sinh thái ở tuổi 31. Ảnh: Novaland.

MC Quang Bảo mua nhà phố sinh thái ở tuổi 31. Ảnh: Novaland.

Không chỉ tìm nơi định cư, Phạm Quỳnh Anh liên tục chi tiền mua nhà với mục tiêu góp vốn đầu tư cho tương lai bé Tuệ An và Tuệ Lâm. Đầu năm, cô góp vốn đầu tư hai căn nhà phố sinh thái xanh liền kề tại hòn đảo Phượng Hoàng, Aqua City. Hồi giữa tháng 5, cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T liên tục đặt hai căn second home biển tại Phan Thiết ( Bình Thuận ) làm ” của để dành ” cho hai con gái .

Cô quan niệm lao động chăm chỉ và nỗ lực để giúp hai con có cuộc sống đủ đầy và tuổi thơ ý nghĩa. “Tôi hạnh phúc vì lúc nào cũng bận rộn”, Phạm Quỳnh Anh nói. Vài năm nay, cô hoạt động sôi nổi, ra mắt loạt ca khúc như Tất cả sẽ thay em, Điều gì đến sẽ đến, Cây xương rồng mạnh mẽ, Xiêu lòng, Nói với người đến sau, Vì em là gu chị… Năm nay, cô đóng thứ chính trong phim điện ảnh Người lắng nghe của đạo diễn Khoa Nguyễn.

Không gian sống xanh mát tại Aqua City và hai con là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: Novaland.Không gian sống xanh mát tại Aqua City và hai con là cảm hứng phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật của Phạm Quỳnh Anh. Ảnh : Novaland .Hàng xóm của Đức Phúc, Phạm Quỳnh Anh và MC Quang Bảo còn có nhiều người nổi tiếng khác như diễn viên Hoàng Phúc, MC Quỳnh Trâm, tay vợt Lý Hoàng Nam, nhà phong cách thiết kế Linh San, biên tập viên Phương Thảo … Họ nhìn nhận cao Aqua City với quy hoạch hơn 70 % diện tích quy hoạnh dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông vận tải và hệ tiện ích nội khu như bến du thuyền Aqua Marina, TT thương mại Aqua Central Mall, TT thể thao Aqua Sport Complex …

Tất Đạt – Thi Quân