Bất động sản

Đầu tư Bất động sản Úc kết hợp Định cư Úc năm 2021 | Đất Vàng Châu Úc

Bất động sản Úc hiện là một trong những chiến lược đầu tư nước ngoài hiệu quả bởi sự tăng trưởng ổn định, pháp lý minh bạch cũng như sẽ giúp có lợi thế hơn khi xét định cư Úc năm 2021.

TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC

Úc nằm độc lập giữa đại dương nên chiếm hữu thiên nhiên và môi trường sống trong lành có phần hoang dã, điển hình nổi bật với thời tiết nhiệt đới gió mùa khá giống Nước Ta. Liên tục nhiều năm Úc nằm trong list những vương quốc niềm hạnh phúc nhất quốc tế, đặc biệt quan trọng Melbourne 8 năm liên tục gần đây xếp hạng đầu trong Top 10 thành phố đáng sống nhất quốc tế .
Kinh tế Úc đứng thứ 12 quốc tế, ngân sách đa phần đến từ xuất khẩu tài nguyên và du học sinh. Giáo dục Úc hiện xếp thứ 3 quốc tế sau Mỹ và Anh với 6 trường nằm trong Top 100 ĐH uy tín nhất quốc tế, bằng cấp tại Úc được toàn quốc tế công nhận .
Với hơn 1.000 ĐH và cơ sở huấn luyện và đào tạo, cung ứng hơn 25.000 khóa học khác nhau … Úc lôi cuốn hơn 440.000 du học sinh quốc tế đến học, trong đó Nước Ta chiếm 4,4 % ( xếp thứ 3 trong số những nước không nói tiếng Anh có nhiều du học sinh nhất ) .

Với cộng đồng dân cư ôn hòa và thân thiện, Úc không hay xảy ra những hành vi mất an ninh, khủng bố hay phân biệt chủng tộc như ở Mỹ, Canada hoặc châu Âu.

Đầu tư bất động sản Úc kết hợp định cư Úc hiện là một trong những chiến lược hiệu quả của người Việt.

NHU CẦU ĐỊNH CƯ ÚC 2021

Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi ngày càng nhiều người dân quốc tế di cư đến Úc, đặc biệt quan trọng là giới triệu phú. Năm 2018 và 2019, mỗi năm Úc tiếp đón hơn 12.000 triệu phú khắp quốc tế đổ xô đến sinh sống và kinh doanh thương mại, vượt Mỹ ( 10.000 người ) và Canada ( 8.000 người ). Xem cụ thể tại đây .
Úc hiện là vương quốc tập trung chuyên sâu đông người Việt thứ 2 quốc tế, sau Mỹ, với khoảng chừng 280.000 đang học tập, thao tác và sinh sống tại đây. Theo khảo sát của Đất Vàng Châu Úc, nguyên do người Việt chọn Úc chứ không phải Mỹ, Canada hay nước nào khác là ngoài những yếu tố trên thì Úc có khoảng cách địa lý gần Nước Ta hơn, điều kiện kèm theo xét duyệt định cư không quá khắc nghiệt, ngân sách cho tiến trình nhập cư Úc không quá lớn …

TIỀM NĂNG & CƠ HỘI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC 2021

Úc được nhìn nhận là thị trường đầy tiềm năng và thời cơ cho những nhà đầu tư toàn thế giới, trong đó có Nước Ta, đặc biệt quan trọng trong nghành bất động sản. nhà nước Úc luôn tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho nhà đầu tư quốc tế như một phương pháp giúp tăng trưởng kinh tế tài chính và sự thịnh vượng của dân cư .

Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng lựa chọn bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai. Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê giúp con cái du học sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ tăng trưởng giá nhà đều đặn hàng năm.

Theo số liệu từ CoreLogic, giá nhà trung bình tại 8 thành phố thủ phủ của Úc tháng 12/2019 đã tăng 14,7 % so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 5/2010, trong đó Sydney là 12,7 % và Melbourne là 15,9 % .
Hơn 100 năm nay, giá nhà đất ở Úc luôn tăng trưởng không ngừng mặc kệ mọi khủng hoảng cục bộ, trung bình giá tăng gấp đôi mỗi chu kỳ luân hồi 7 năm .

Các nhà đầu tư cũng cảm nhận rõ rệt lợi ích của thu nhập từ tiền cho thuê nhà. Theo số liệu từ REIV, một căn hộ 2 phòng ngủ tại trung tâm Melbourne có giá cho thuê một tuần khoảng 740 USD (tăng 4,1%) trong khi giá thuê một căn nhà riêng lẻ cao hơn không đáng kể (680 USD) và mức tăng chỉ là 3,9% do chi phí mua nhà đất lớn hơn.

Do đó, việc góp vốn đầu tư vào bất động sản Úc, đơn cử là mua nhà, dù với hình thức vừa ở vừa cho thuê phòng trống hoặc cho thuê nguyên căn đều nhận được mức sinh lời mê hoặc và không thay đổi .

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC KẾT HỢP ĐỊNH CƯ ÚC NĂM 2021

Một trong những lộ trình đầu tư bất động sản Úc kết hợp định cư Úc năm 2021 nổi tiếng được nhiều người Việt truyền tai nhau đó là chương trình định cư Úc 200.000 AUD của công ty Đất Vàng Châu Úc. Theo đó, chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư từ 200.000 AUD (khoảng gần 3 tỷ VND, tùy tiểu bang) quý vị sẽ nhận visa tạm trú 188A, sau 4 năm sẽ nhận visa thường trú 888A (PR).

Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận rất nhiều người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản Úc, chủ yếu tập trung ở Melbourne.

Nhiều gia đình có con du học nên họ muốn mua nhà ở Úc để tiện cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ đơn thuần mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc tăng trưởng giá nhà đất.

Trao đổi với chúng tôi, giám đốc công ty Đất Vàng Châu Úc cho biết một trong những giải pháp mê hoặc và nhiều người yêu thích đó là góp vốn đầu tư vào nghành nghề dịch vụ bất động sản ở một số ít tiểu bang của Úc, sau một thời hạn nhất định sẽ được xét định cư Úc với tỷ suất thành công xuất sắc cao .

Đây là tin vui và cứu cánh cho rất nhiều người Việt eo hẹp tài chính có thể kết hợp việc mua nhà (sở hữu vĩnh viễn) vừa giúp chứng minh tài chính, tài sản khi xin xét duyệt định cư tại quốc gia này.

Tại Nước Ta, góp vốn đầu tư bất động sản Úc hay định cư Úc không còn quá lạ lẫm và khó khăn vất vả so với nhiều người, đặc biệt quan trọng là những người có kinh tế tài chính, tuy nhiên quý vị cần tìm hiểu và khám phá cụ thể và xem xét “ chọn mặt gửi vàng ” khi dự tính hợp tác với đơn vị chức năng nào đó tiến hành những chương trình này .

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)