Bất động sản

Kêu gọi đầu tư sinh lời 7%/tháng trong bối cảnh “lỗ chồng lỗ”, BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu trả?

Được trình làng là ” Kênh góp vốn đầu tư vàng – Vững vàng năm tháng “, thời hạn gần đây Công ty Cổ phần bất động sản Nhật Nam đã và đang nổi lên như ” diều gặp gió “. Tuy nhiên, trái ngược với đó, lệch giá của Nhật Nam tăng trưởng không đáng kể, trong khi đó doanh thu lại lỗ chồng lỗ 2 năm gần nhất .

Những điểm “bất thường” trong giới thiệu tài sản của BĐS Nhật Nam

Giới thiệu trên Website của mình, Công ty Cổ phần BĐS Nhật Nam cho biết thêm, với đường hướng kinh doanh thương mại mới lạ cùng khuynh hướng tăng trưởng vĩnh viễn vững chắc, Nhật Nam sẽ trở thành doanh nghiệp đứng top 5 trên thị trường bất động sản Nước Ta. Đồng thời Nhật Nam kiến thiết xây dựng hội đồng góp vốn đầu tư tăng trưởng vững mạnh, đẩy lùi những hình thức góp vốn đầu tư biến tướng lừa đảo. Phát triển vững mạnh không riêng gì trong nước mà còn vươn tầm quốc tế .Tập đoàn Nhật Nam sở hữu khối gia tài vững chãi phong phú ngành nghề như : Nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cafe hạng sang, … Trong đó bất động sản vẫn là nòng cốt .Kêu gọi đầu tư sinh lời 7%/tháng trong bối cảnh "lỗ chồng lỗ", BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu để trả nhà đầu tư? - Ảnh 1.

Nguồn: Nhatnamgroup

Cụ thể, so với nghành bất động sản, Nhật Nam chiếm hữu quỹ đất trải dài từ Bắc chí Nam TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn mê Thuột, Phú Quốc, … Các quỹ đất của Nhật Nam đều nằm ở những vị trí đắc địa. Nhật Nam chiếm hữu trong tay nhiều sổ đỏ chính chủ với diện tích quy hoạnh to lớn. Đây cũng là điều độc lạ của Nhật Nam với những công ty BĐS vướng phải lời đồn thổi lừa đảo .Trong đó, đáng kể như tại Buôn Đôn, Đắk Lắk, Nhật Nam chiếm hữu diện tích quy hoạnh 23.000 mét vuông, đã có 41 sổ ; tại Phú Quốc với diện tích quy hoạnh 70.000 mét vuông đất, đã có 35 lô có sổ đỏ chính chủ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng chừng 6,7 tỷ / lô diện tích quy hoạnh 300 mét vuông. Tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích quy hoạnh 120.000 mét vuông ; tại Mỹ Đức, TP. Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn ; tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất Khu biệt thự hạng sang Nhật Nam tại TP. Hà Nội với tổng diện tích quy hoạnh 16.318 mét vuông, gồm có 39 sổ .Ngoài ra, Nhật Nam còn chiếm hữu 1 số ít dịch vụ khác như chuỗi cafe sang trọng và quý phái ở Thành Phố Bắc Ninh, Thành Phố Hải Dương, Vũng Tàu Thành Phố Hà Nội ; Chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật Nam ; Chuỗi Karaoke và khách sạn hạng sang ..Như vậy, hoàn toàn có thể thấy, khối gia tài Bất động sản Nhật Nam đang nắm giữ lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, trong thực tiễn cho thấy, tính đến cuối năm 2020, tổng tài sản của Nhật Nam có hơn 593 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với 1 năm trước đó .Đi kèm với sự tăng trưởng của tổng tài sản, nợ phải trả Nhật Nam cũng ” phình to ” từ ngưỡng 100,5 tỷ đồng năm 2019 lên 388,5 tỷ đồng năm 2020, tương ứng mức tăng lên đến 74,5 % chỉ sau 12 tháng .Kêu gọi đầu tư sinh lời 7%/tháng trong bối cảnh "lỗ chồng lỗ", BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu để trả nhà đầu tư? - Ảnh 2.BĐS Nhật Nam báo lỗ 2 năm liên tục .

Doanh thu mỏng, kinh doanh lỗ chồng lỗ 2 năm liên tiếp

tin tức trên Website, Nhật Nam Group đã có hơn 10.000 nhà góp vốn đầu tư cùng tham gia và sát cánh trong suốt 2 năm qua, kể từ khi mới xây dựng chỉ vỏn vẹn chưa đến 100 người và sẵn sàng chuẩn bị phấn đấu đạt số lượng 30.000 nhà đầu tư trong năm 2021 .Kêu gọi đầu tư sinh lời 7%/tháng trong bối cảnh "lỗ chồng lỗ", BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu để trả nhà đầu tư? - Ảnh 3.Các gói góp vốn đầu tư của BĐS Nhật Nam .Để lôi kéo những nhà đầu tư đến với Nhật Nam, doanh nghiệp cũng đã tung những gói góp vốn đầu tư đi kèm lãi suất vay mê hoặc với lãi suất vay 5-7 % / tháng không đổi dù thị trường dịch chuyển .Trong đó, đáng kể như với gói doanh thu 5 % / tháng ( Tặng Kèm BĐS có giá trị tương tự ) có thời hạn 24 tháng, nhà đầu tư ” rót ” vào 5 tỷ đồng sẽ nhận về 6 tỷ đồng ; gói doanh thu 7 % / tháng – mức hợp tác 5 tỷ đồng sẽ nhận về 8 tỷ 400 triệu sau 24 tháng ..

Ngoài ra, còn có các gói đầu tư khác có số vốn nhỏ hơn từ 20 triệu đồng; 50 triệu đồng; 100 triệu đồng; 300 triệu đồng; 1 tỷ đồng; 3 tỷ đồng..

Để bảo vệ cho nguồn vốn góp vốn đầu tư, Nhật Nam cam kết bằng uy tín danh dự và triết lý kinh doanh thương mại của quản trị, người chèo lái dự án Bất Động Sản này .Bên cạnh đó là khối gia tài nghìn tỷ từ Bắc vào Nam với hàng chục khu bất động sản, nhà hàng quán ăn, karaoke, khách sạn, resort cùng những khu dân cư hạng sang của Công ty Nhật Nam đang trong quy trình thiết kế xây dựng hoàn thành xong và chưa hề bán ra thị trường chính là nguồn vốn bảo vệ tuyệt đối vốn góp của những nhà đầu tư .Đối với khoản doanh thu cao, Nhật Nam lấy tiền thanh toán giao dịch cho khách từ những khoản doanh thu được trích trực tiếp từ quỹ tiếp thị quảng cáo – marketing của doanh nghiệp cũng như từ dòng doanh thu của doanh nghiệp đã vận hành kinh doanh hiệu suất cao nhiều năm qua .Ngoài ra Nhật Nam sẽ hòa chung dòng vốn của nhà đầu tư và của doanh nghiệp để đem đi góp vốn đầu tư / kinh doanh thương mại hợp tác win – win cả 2 cùng có lợi và khoản doanh thu từ những việc góp vốn đầu tư / kinh doanh thương mại sẽ chia về cho nhà góp vốn đầu tư cùng hưởng lợi. Với chính sách kinh tế tài chính chỉ chưa đầy 30 % / năm thì vẫn trong khung doanh thu ròng tăng trưởng của doanh nghiệp ..Kêu gọi đầu tư sinh lời 7%/tháng trong bối cảnh "lỗ chồng lỗ", BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu để trả nhà đầu tư? - Ảnh 4.Các gói góp vốn đầu tư của BĐS Nhật Nam .Mặc dù cho có cam kết và ” bảo chứng ” khủng nhưng 2 năm qua lệch giá của Nhật Nam tăng trưởng không đáng kể. Trong khi đó, doanh nghiệp đều báo lỗ trong hai năm kinh tế tài chính 2019 và 2020 với số lỗ lũy kế 4,5 tỷ đồng .Cụ thể, năm 2019, lệch giá Nhật Nam chỉ vỏn vẹn 317,7 triệu đồng, doanh nghiệp lỗ sau thuế hơn 2,2 tỷ đồng. Bước sang năm 2020, lệch giá Nhật Nam nhích lên ngưỡng 2,5 tỷ đồng, lỗ ròng gần 2,3 tỷ đồng .Với tác dụng kinh doanh thương mại ghi nhận lệch giá mỏng mảnh, doanh thu liên tiếp âm, nhà đầu tư khó hoàn toàn có thể tin yêu vào cam kết nhận được khoản doanh thu cao như Nhật Nam cam kết .

Trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam được thành lập ngày 2/7/2019. Trụ sở chính 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM. Người đại diện pháp luật là bà Vũ Thị Thúy.

Tính đến cuối năm 2020, vốn điều lệ của BĐS Nhật Nam 200 tỷ đồng. Cơ cấu cổ đông gồm có bà Vũ Thị Thúy nắm giữ 50 % vốn ; ông Mai Thanh Tùng nắm giữ 25 % và 25 % còn lại do ông Vũ Đức Tại nắm giữ .