Bất động sản

Kiến thức nghề môi giới bất động sản – CafeLand.Vn

Nội dung bài viết

 • eMagazine: Môi giới bất động sản: Nghề dễ vỡ mộng

  eMagazine: Môi giới bất động sản: Nghề dễ vỡ mộng CafeLand – Nhiều người trong cuộc cho biết có đến 80 % nhân sự môi giới bất động sản sẽ chọn một công ty khác chỉ sau một năm thao tác. Nghề môi giới nhìn có vẻ như thuận tiện, nhưng đó là một trong những việc làm khó khăn vất vả nhất. Chẳng vậy mà không ít người …

 • Luật hoá vai trò sàn giao dịch bất động sản, ngăn chặn lừa đảo, dự án ma

  Luật hoá vai trò sàn giao dịch bất động sản, ngăn chặn lừa đảo, dự án ma Đó là quan điểm của ông Nguyễn Văn Đính, quản trị Hội môi giới bất động sản Nước Ta ( VaRS ), tương quan đến pháp luật thanh toán giao dịch bất động sản phải qua sàn thanh toán giao dịch.

 • Cơ hội nào cho sale bất động sản sau đại dịch?

  Cơ hội nào cho sale bất động sản sau đại dịch? Môi giới bất động sản đã và đang là một nghề hot với những người có tham vọng muốn kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, đây cũng là một nghề khắc nghiệt, bởi sau thời hạn giãn cách vì dịch bệnh, những môi giới phải đối lập với thực tại nhiều tháng liền không …

 • Ồ ạt, đổ xô làm môi giới bất động sản: Phía sau giấc mộng đổi đời

  Ồ ạt, đổ xô làm môi giới bất động sản: Phía sau giấc mộng đổi đời Sau mỗi cơn “ sốt đất ”, một lượng lớn lao động đổ xô làm môi giới, nhưng khi cơn sốt qua đi, không ít người lâm cảnh thất nghiệp, kéo theo nhiều hệ lụy cho xã hội.

 • 5 cách xây dựng thương hiệu cho một đại lý môi giới bất động sản hạng sang

  5 cách xây dựng thương hiệu cho một đại lý môi giới bất động sản hạng sang CafeLand – Mỗi đại lý bất động sản hạng sang nên có tên thương hiệu đồng điệu và độc lạ, được cho phép họ bộc lộ kỹ năng và kiến thức và trình độ cũng như lợi thế so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu.

 • Bí quyết giữ chân khách hàng sau đại dịch

  Bí quyết giữ chân khách hàng sau đại dịch CafeLand – Việc bán hang đã khó, việc giữ chân và chăm nom người mua để họ quay trở lại trong tương lai còn là việc khó hơn. Đó là trách nhiệm không hề dơn giản của một nhà môi giới trong thời đại mới ….

 • Những kỹ năng cần có khi muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp

  Những kỹ năng cần có khi muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp CafeLand – Môi giới bất động sản là một việc làm nhu yếu nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau, bên cạnh trình độ bán hang. Lĩnh vực này hầu hết dựa vào con người, do đó, để thành công xuất sắc một nhà môi giới cần trau dồi nhiều yếu tố khác nhau ….

 • Bí quyết nghề môi giới bất động sản: Những sai lầm nên tránh

  Bí quyết nghề môi giới bất động sản: Những sai lầm nên tránh CafeLand – Bất động sản là một nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư dựa nhiều vào yếu tố con người. Vì vậy, những sai sót trong khâu chăm nom người mua hoàn toàn có thể khiến một thanh toán giao dịch đổ vỡ.

 • Bị đề xuất cấm hoạt động, môi giới bất động sản độc lập “kêu oan”

  Bị đề xuất cấm hoạt động, môi giới bất động sản độc lập “kêu oan” Bộ Xây dựng yêu cầu cấm cá thể môi giới bất động sản hoạt động giải trí độc lập nhằm mục đích quản trị, nâng cao chất lượng và nghĩa vụ và trách nhiệm của hoạt động giải trí môi giới. Tuy nhiên, quan điểm này đang gây nên một làn sóng tranh cãi trong hội đồng môi giới nhà đất. Nhiều môi giớ …

 • Nghề môi giới còn đất “sống” trong tương lai?

  Nghề môi giới còn đất “sống” trong tương lai? CafeLand – Nhiều người vướng mắc với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, liệu nghề môi giới sẽ biến mất trong tương lai ?

 • Bí quyết gây ấn tượng với khách hàng từ “cái nhìn đầu tiên”

  Bí quyết gây ấn tượng với khách hàng từ “cái nhìn đầu tiên” CafeLand – Là một nhà môi giới, kỹ năng và kiến thức bán hàng là điều quan trọng bậc nhất. Ngoài ra, một kỹ năng và kiến thức khác thường không được nhiều người chú ý quan tâm, nhưng cũng rất thiết yếu, đó là gây ấn tượng.

 • Tăng xử phạt môi giới địa ốc: Lo “bắt cóc bỏ đĩa”

  Tăng xử phạt môi giới địa ốc: Lo “bắt cóc bỏ đĩa” Trong thời hạn tới, môi giới bất động sản hoàn toàn có thể bị phạt từ 120 – 160 triệu đồng nếu không phân phối không thiếu, trung thực thông tin về bất động sản mà mình môi giới. Tuy nhiên, sẽ rất khó triển khai pháp luật này nếu xét trong thực tiễn quản trị hoạt động giải trí môi …

 • Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp cho nhà môi giới

  Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp cho nhà môi giới Giao tiếp là kỹ năng và kiến thức quan trọng với tổng thể những nhà môi giới. Để nâng cao kỹ năng và kiến thức này là chuyện không đơn thuần. Nếu không hề tiếp xúc với người mua, năng lực chốt đơn thành công xuất sắc là rất nhỏ

 • Bị phạt tới 160 triệu đồng, môi giới có còn dám “nổ” để lừa khách?

  Bị phạt tới 160 triệu đồng, môi giới có còn dám “nổ” để lừa khách? Môi giới bất động sản cung ứng thông tin không rất đầy đủ hoặc không trung thực cho người mua hoàn toàn có thể sẽ bị phạt từ 120 – 160 triệu đồng theo nội dung dự thảo Nghị định mới Bộ Xây dựng đang lấy quan điểm ….

 • Dự kiến tăng mức phạt với nhân viên môi giới nói sai về thông tin nhà, đất

  Dự kiến tăng mức phạt với nhân viên môi giới nói sai về thông tin nhà, đất Đây là nội dung đáng quan tâm được đề cập tại Dự thảo Nghị định pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong những nghành nghề dịch vụ quản trị nhà nước ngành kiến thiết xây dựng.

 • 4 công cụ không thể thiếu của môi giới bất động sản

  4 công cụ không thể thiếu của môi giới bất động sản Để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, ngoài kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cần có, mỗi người môi giới cần phải có những công cụ tương hỗ, mang lại hiệu suất cao cho việc làm và tăng trưởng, triển khai xong bản thân hơn ….

 • Các nhà môi giới cần làm gì khi thị trường bất động sản “nóng”?

  Các nhà môi giới cần làm gì khi thị trường bất động sản “nóng”? Khi nguồn cung trên thị trường ở mức thấp, tỷ suất cạnh tranh đối đầu sẽ cao hơn, qua đó dẫn đến thị trường rơi vào trạng thái sốt đất. Trong toàn cảnh đó, một nhà môi giới cần làm gì với người mua của mình ? …

 • Làm thế nào để trở thành một nhà môi giới bất động sản cho giới siêu giàu?

  Làm thế nào để trở thành một nhà môi giới bất động sản cho giới siêu giàu? Các đại lý bất động sản thao tác với nhiều loại sản phẩm và phân khúc khác nhau. Một số theo đuổi những loại sản phẩm thông dụng với đại đa số người mua, trong khi những người khác tập trung chuyên sâu nỗ lực vào một thị trường ngách đơn cử như bất động sản hạng sang cho …

 • Livestream bán bất động sản: Liệu có thể “chốt đơn”?

  Livestream bán bất động sản: Liệu có thể “chốt đơn”? Bạn đã khi nào mua hàng qua livestream trên những trang mạng xã hội ? Nếu loại sản phẩm được bán qua livestream là bất động sản thì bạn có chuẩn bị sẵn sàng xuống tiền ?

 • Lời khuyên kỳ lạ của dân buôn bất động sản: Đi xem nhà vào ngày mưa lớn

  Lời khuyên kỳ lạ của dân buôn bất động sản: Đi xem nhà vào ngày mưa lớn Với người dự tính mua nhà để ở, một số ít môi giới nhà đất đưa ra lời khuyên khá kỳ lạ là nên tới tận nơi xem nhà vào những ngày mưa lớn.

 • Môi giới và khách hàng: Ai phải chăm sóc ai?

  Môi giới và khách hàng: Ai phải chăm sóc ai? CafeLand – Nhiều người góp vốn đầu tư bất động sản luôn tự cho mình là “ thượng đế ” và buộc môi giới phải chăm nom mình. Trong mắt họ môi giới chỉ giỏi “ buôn nước bọt ”, chỉ bỏ chút sức lực lao động là hoàn toàn có thể kiếm được chục triệu thậm chí còn trăm triệu đồng mỗi thanh toán giao dịch …

 • Hé lộ nguyên nhân môi giới tay ngang găm hàng, thổi giá

  Hé lộ nguyên nhân môi giới tay ngang găm hàng, thổi giá CafeLand – Mới đây, ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị Hội Môi giới bất động sản Nước Ta ( VaRS ), đã nêu thực trạng môi giới hành nghề kém chất lượng, có hành vi găm hàng, thổi giá tạo sốt ảo gây lũng đoạn thị trường bất động sản thời hạn qua ….

 • Bán khống trên thị trường bất động sản là gì?

  Bán khống trên thị trường bất động sản là gì? CafeLand – Có thể nhiều người đã nghe qua thuật ngữ bán khống. Vậy bạn có thực sự hiểu bán khống trong bất động sản là gì ?

 • Các doanh nghiệp bất động sản tuyển dụng nhân tài bằng cách nào?

  Các doanh nghiệp bất động sản tuyển dụng nhân tài bằng cách nào? CafeLand – Bất dộng sản là một nghành kinh doanh thương mại đem lại nhiều xúc cảm. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và lôi cuốn những nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm tay nghề cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để ngày càng tăng doanh thu ….

 • Cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng

  Cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng CafeLand – Tất cả tất cả chúng ta đều biết trình làng là người mua tiềm năng tốt nhất, nhưng giờ đây là lúc để thử những kỹ thuật mới để tạo người mua tiềm năng. Dưới đây là một vài lời khuyên.

 • Bí quyết nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới

  Bí quyết nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới CafeLand – Với phần nhiều những nhà môi giới, doanh thu luôn là tiềm năng ở đầu cuối. Dù vậy, mức doanh thu mà mỗi người nhận được sẽ khác nhau và nhờ vào vào nhiều yếu tố. Trong vai trò là một nhà môi giới, liệu bạn có biết cách để tăng thêm doanh thu ? …

 • Làm cách nào để giữ chân các nhân tài?

  Làm cách nào để giữ chân các nhân tài? CafeLand – Tất cả những công ty bất động sản đều muốn giữ chân những nhà môi giới số 1. Trên thực tiễn, rất khó để thực thi điều này. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít giải pháp hiệu suất cao giúp giữ chân những nhân tài cho công ty ….

 • Những cách chinh phục nhóm khách hàng khó tính hiệu quả nhất

  Những cách chinh phục nhóm khách hàng khó tính hiệu quả nhất CafeLand – Mua bán bất động sản là một game show tâm ý. Trong vai trò là một nhà môi giới, bạn sẽ làm gì để khiến người mua cảm thấy hài lòng và mua mẫu sản phẩm từ bạn ?

 • Làm thế nào để cải thiện kỹ năng thương lượng?

  Làm thế nào để cải thiện kỹ năng thương lượng? CafeLand – Trên thị trường bất động sản, kỹ năng và kiến thức đàm phán và thương lượng là điều rất quan trọng. Chỉ cần có sự khôn khéo và tinh xảo trong đàm phán, bạn trọn vẹn có năng lực thu về những khoản doanh thu cao ….

 • Làm thế nào để phát triển thương hiệu cá nhân trên thị trường bất động sản?

  Làm thế nào để phát triển thương hiệu cá nhân trên thị trường bất động sản? CafeLand – Hiện nay, có hàng triệu người đang thao tác tương quan tới nghành bất động sản trên toàn thế giới. Nếu bạn không có điều gì đặc biệt quan trọng, sẽ rất khó để sống sót và tăng trưởng trong quốc tế to lớn này ….

 • Cách nâng cao tính trải nghiệm cho khách hàng

  Cách nâng cao tính trải nghiệm cho khách hàng CafeLand – Ngành bất động sản đã trải qua nhiều dịch chuyển trong thời hạn gần đây. Điều này khiến việc đưa ra Dự kiến trở nên đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả. Những công ty chỉ tập trung chuyên sâu vào doanh thu sẽ rất khó để sống sót trong toàn cảnh lúc bấy giờ ….

 • Căn hộ khách sạn Condotel là gì?

  Căn hộ khách sạn Condotel là gì? CafeLand – Condotel chắc như đinh là thuật ngữ thông dụng trong phân khúc khách sạn. Tuy nhiên, liệu bạn có biết mô hình căn hộ chung cư cao cấp condotel sẽ tương thích với những nhóm người nào ?

 • Cách ước tính giá trị tài sản trong tương lai

  Cách ước tính giá trị tài sản trong tương lai CafeLand – Một trong những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà những nhà đầu tư bất động sản cần có đó là ước tính giá trị của gia tài trong tương lai. Liệu bạn đã biết cách làm thế nào để ước tính ? Dưới đây là một vài hướng dẫn từ những chuyên viên đến từ chuyên trang …

 • Sự khác biệt giữa Broker và Agent?

  Sự khác biệt giữa Broker và Agent? CafeLand – Trên thị trường bất động sản, có hai thuật ngữ thường gây ra khá nhiều sự nhầm lẫn là Broker và Agent. Bên cạnh đó còn có sự Open của một thuật ngữ khác được gọi là Realtor. Vậy sự độc lạ giữa những thuật ngữ này là gì ? …

 • Phương pháp xây dựng mối quan hệ bền vững trong lĩnh vực bất động sản

  Phương pháp xây dựng mối quan hệ bền vững trong lĩnh vực bất động sản CafeLand – Bất động sản là một ngành công nghiệp nhờ vào nhiều vào những mối quan hệ. Những mối quan hệ này chỉ hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng và tăng trưởng dựa trên sự tin yêu của những bên.

 • Đòn bẩy trong đầu tư bất động sản là gì?

  Đòn bẩy trong đầu tư bất động sản là gì? CafeLand – Đòn bẩy là một khái niệm quan trọng so với những nhà đầu tư bất động sản. Việc sử dụng đòn kích bẩy hài hòa và hợp lý sẽ là cách hiệu suất cao để tạo ra doanh thu cao từ những khoản góp vốn đầu tư bất động sản ….

 • Chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả cho các nhà môi giới

  Chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả cho các nhà môi giới CafeLand – Trong kinh doanh thương mại bất động sản, năng lực thích ứng với những đổi khác là điều thiết yếu để duy trì sự tương thích cho việc làm. Đối với những nhà môi giới và chuyên viên bất động sản, năm 2021 hoàn toàn có thể là thời gian tận mắt chứng kiến nhiều sự đổi khác ….

 • Thành công không đến với người hay chán nản

  Thành công không đến với người hay chán nản CafeLand – Trong mắt của nhiều người, Vũ là người thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ. Song ít ai biết rằng, trước khi đạt được thành công xuất sắc đó, anh đã phải trải qua một quá trình thử thách gian truân, mà nếu không có …

 • Để trở thành nhà môi giới bất động sản

  Để trở thành nhà môi giới bất động sản Bất động sản là nghành nghề dịch vụ nhận được sự chăm sóc rất lớn từ những thành phần khác nhau trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp so với nghề môi giới bất động sản rất rộng mở, tương thích với nhiều đối tượng người dùng ở những trình độ, nghành nghề dịch vụ khác nhau. Những bạn trẻ, sinh …

 • Phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân đối với nghề môi giới trên mạng xã hội

  Phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân đối với nghề môi giới trên mạng xã hội CafeLand – Trong thời đại kỹ thuật số, việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể trên mạng xã hội là yếu tố quan trọng mà bất kể một nhà môi giới nào cũng cần biết. Nếu có một triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhưng không có ai lắng nghe và tương tác với …

 • Môi giới bất độngsản: Nghề của người tìm kiếm sự năng động, tự do và giàu có

  Môi giới bất độngsản: Nghề của người tìm kiếm sự năng động, tự do và giàu có CafeLand – Thu nhập hậu hĩnh, thiên nhiên và môi trường thao tác năng động là một trong những nguyên do khiến môi giới bất động sản luôn là một nghề mê hoặc, đặc biệt quan trọng với những bạn trẻ. Tuy nhiên, để sống sót và làm giàu được với nghề này thì không phải ai cũng làm được …

 • Kỹ năng cơ bản giúp định hình tương lai của một nhà môi giới

  Kỹ năng cơ bản giúp định hình tương lai của một nhà môi giới CafeLand – Trên con đường kinh doanh thương mại bất động sản, bạn phải học hỏi nhiều thứ để hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiệp cũng như tránh gặp phải những thất bại ở đầu cuối.

 • Làm cách nào để xây dựng công việc hiệu quả trong ngành bất động sản?

  Làm cách nào để xây dựng công việc hiệu quả trong ngành bất động sản? CafeLand – Kinh doanh bất động sản là một ngành năng động. Bạn không chỉ làm vì chính mình mà còn vì toàn bộ mọi người. Dưới đây là 1 số ít cách giúp bạn định hình về thời cơ việc làm trong ngành nghề này ….

 • Những điều cần làm trước khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản

  Những điều cần làm trước khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản CafeLand – Năm 2020 là một năm đầy dịch chuyển với thị trường bất động sản toàn thế giới. Bước sang năm 2021, thời cơ mới sẽ đến với những nhà môi giới. Đây trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành việc làm mê hoặc với nhiều người ….

 • Một số cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc cho nghề môi giới

  Một số cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc cho nghề môi giới CafeLand – Nghề môi giới bất động sản là một việc làm đặc trưng, yên cầu rất nhiều yếu tố khác nhau. Để thành công xuất sắc, chắc như đinh bạn cần sự chịu khó phối hợp với sự phát minh sáng tạo trong việc làm ….

 • Những yếu tố cần có của một đơn vị quản lý bất động sản

  Những yếu tố cần có của một đơn vị quản lý bất động sản CafeLand – Các đơn vị chức năng quản trị bất động sản đang ngày càng trở nên thông dụng và giữ vị trí quan trọng trong nghành bất động sản. Do đó, họ cần phải có rất đầy đủ những kỹ năng và kiến thức để thích nghi với sự biến hóa của thị trường ….

 • Những sai lầm nên tránh khi tổ chức các buổi tham quan dự án trực tuyến

  Những sai lầm nên tránh khi tổ chức các buổi tham quan dự án trực tuyến CafeLand – Bây giờ là thời gian thích hợp để những đại lý bất động sản tổ chức triển khai những buổi du lịch thăm quan dự án Bất Động Sản và trình làng loại sản phẩm trải qua hình thức trực tuyến. Cho dù được quay trực tiếp hay quay từ trước thì video ra mắt phải có chất lượng cao ….

 • 3 nguồn lực giúp các nhà môi giới gia tăng cơ hội trong công việc

  3 nguồn lực giúp các nhà môi giới gia tăng cơ hội trong công việc CafeLand – Hiện nay, nghề môi giới bất động sản đang dần được nhiều người chăm sóc vì nó hoàn toàn có thể đem lại nguồn thu nhập khá lớn so với mặt phẳng chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được chìa khóa của nghành này ….

 • Những mẹo nhỏ dành cho các nhà môi giới khi làm việc với nhóm khách hàng “khó tính”

  Những mẹo nhỏ dành cho các nhà môi giới khi làm việc với nhóm khách hàng "khó tính" CafeLand – Những người mua không dễ chiều luôn là một phần trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Thông thường, để thao tác với những nhóm người mua trên yên cầu những chuyên viên môi giới phải có nhiều kinh nghiệm tay nghề cũng như kỹ năng và kiến thức tiếp xúc ….

 • Những điều nên biết về thuật ngữ “Trả trước”

  Những điều nên biết về thuật ngữ "Trả trước" CafeLand – Thuật ngữ ” Tiền trả trước ” thường Open trong những thanh toán giao dịch bất động sản để thay thế sửa chữa cho thuật ngữ ” Tiền đặt cọc “. Dưới đây là những điều cần biết về thuật ngữ này.

 • Gazundering là gì và làm cách nào để tránh gặp phải quá trình này?

  Gazundering là gì và làm cách nào để tránh gặp phải quá trình này? CafeLand – Trong nghành bất động sản, cụm từ Gazundering được hiểu là quy trình người mua thương thảo nhằm mục đích đưa ra mức giá thấp hơn mức giá đã thỏa thuận hợp tác trước đó giữa đôi bên.

 • Những hình thức gian lận phổ biến khi vay thế chấp

  Những hình thức gian lận phổ biến khi vay thế chấp CafeLand – Gian lận trong quy trình vay thế chấp ngân hàng thường xảy ra khi một cá thể phân phối những tài liệu và thông tin xô lệch với mục tiêu riêng.

 • Những sai lầm mà các nhà môi giới bất động sản nên tránh

  Những sai lầm mà các nhà môi giới bất động sản nên tránh CafeLand – Mặc dù nhu yếu so với thị trường bất động sản hiện tại đang tăng cao, nhưng điều này không đồng nghĩa tương quan với việc những nhà môi giới sẽ thuận tiện trong việc bán hàng. Tất cả phải nỗ lực để có một thương vụ làm ăn thành công xuất sắc. Dưới đây là một số ít sai lầm đáng tiếc …

 • House Map – Công cụ chuyên dụng của môi giới bất động sản

  House Map - Công cụ chuyên dụng của môi giới bất động sản ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ Dân gian có câu “ Buôn có bạn, bán có phường ”, đó là nguyên do những hội nhóm bất động sản liên tục được lập ra nhằm mục đích san sẻ thông tin. Nhưng những nhóm này có thực sự giúp ích cho nhà môi giới bất động sản ? Bà Trần Ngọc Tú Quyên – Đại diện House Map …

 • Môi giới bất động sản chật vật tái xuất

  Môi giới bất động sản chật vật tái xuất CafeLand – Thị phần vốn đang khó khăn vất vả khi những dự án Bất Động Sản bị ách tắc, dịch Covid-19 giáng thêm một đòn mạnh nữa khiến nhiều sàn thanh toán giao dịch bất động sản chới với. Hiện tại, nhiều môi giới đang tìm cách quay trở lại thị trường sau dịch ….

 • Nóng trong tuần: Môi giới bất động sản gặp khó khi bị cấm gọi điện, quảng cáo

  Nóng trong tuần: Môi giới bất động sản gặp khó khi bị cấm gọi điện, quảng cáo CafeLand – Nhà đất ào ào “ cắt lỗ ”, tin được không ; Cấm gọi điện quảng cáo có chặn “ đường sống ” của môi giới bất động sản ; Khu Đông lên thành phố, bất động sản có “ lên mây ” ; Ba ” dự án Bất Động Sản ảo ” ở Hồ Chí Minh vào tầm ngắm của cơ quan tìm hiểu công an … là những …

 • Cấm gọi điện quảng cáo có chặn “đường sống” của môi giới bất động sản?

  Cấm gọi điện quảng cáo có chặn “đường sống” của môi giới bất động sản? CafeLand – Quy định cấm những cuộc điện thoại cảm ứng, gửi tin nhắn quảng cáo khi chưa được sự đồng ý chấp thuận của người mua, trong đó có nghành nghề dịch vụ bất động sản đang nhận được nhiều chăm sóc. Đa phần người dân cảm thấy hồ hởi bởi từ nay sẽ không còn phải nghe những cuộc gọ …

 • Cấm gọi điện quảng cáo bất động sản từ 01/10/2020 nếu khách chưa đồng ý

  Cấm gọi điện quảng cáo bất động sản từ 01/10/2020 nếu khách chưa đồng ý CafeLand – Đây là một trong những nội dung mới được pháp luật tại Nghị định 91/2020 / NĐ-CP chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác.

 • Talkshow: Sale bất động sản thành công: Bắt đầu từ đâu?

  Talkshow: Sale bất động sản thành công: Bắt đầu từ đâu?

  Bất động sản (BĐS) luôn là một ngành “HOT” và mang lại giá trị lợi nhuận cao. Do đó Sale BĐS trở thành một ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều người trên thị trường việc làm.

 • Môi giới nhà đất: Khách hàng không còn tâm trí mua bất động sản nữa

  Môi giới nhà đất: Khách hàng không còn tâm trí mua bất động sản nữa CafeLand – Ảnh hưởng của dịch cúm virus corona khiến cho việc làm của nhiều môi giới bất động sản bị gián đoạn. Thậm chí nỗi lo thất nghiệp là có cơ sở khi nhiều người mua hiện giờ không còn tâm lý chú ý đến bất động sản ….

 • Để trở thành số một trong mắt khách hàng

  Để trở thành số một trong mắt khách hàng Cafeland – Tạo dựng niềm tin với người mua bằng uy tín, sự nhiệt tình, kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức để luôn là người tiên phong được người mua nhớ đến mỗi khi muốn thanh toán giao dịch nhà đất là điều mà bất kỳ ai đang theo đuổi nghề môi giới bất động sản cũng hướng đế …

 • Nghề môi giới bất động sản không còn “dễ ăn”

  Nghề môi giới bất động sản không còn “dễ ăn” CafeLand – Làm môi giới bất động sản rất khó trụ được lâu ở một công ty, nhiều khi chỉ sau một dự án Bất Động Sản là phải nhảy công ty khác. Nhiều người bỏ cuộc chơi do áp lực đè nén đào thải của nghề này quả lớn ….

 • Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản

  Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản Môi giới bất động sản là nghề “ hot ” trong những năm gần đây do sự tăng trưởng nhanh gọn của thị trường. Khoản thu nhập mê hoặc đã lôi cuốn nhiều người tham gia với mơ ước thành công xuất sắc, giàu sang từ nghề này ….

 • 50 ngày từ khi giao nhà chung cư, chủ đầu tư phải làm thủ tục xin cấp sổ hồng

  50 ngày từ khi giao nhà chung cư, chủ đầu tư phải làm thủ tục xin cấp sổ hồng CafeLand – Người mua nhà nhà ở cần biết điều này để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và gia tài khác gắn liền với đất ( sau đây gọi gọn là sổ hồng ) đúng hạn.

 • Chiêu đẩy giá căn hộ khiến người mua nhà tái mặt bị ‘móc túi’ trăm triệu

  Chiêu đẩy giá căn hộ khiến người mua nhà tái mặt bị ‘móc túi’ trăm triệu Tại TP Hồ Chí Minh, căn hộ giá thấp đã bị đẩy giá vượt mức 25 triệu đồng / mét vuông và trở thành phân khúc tầm trung …

 • Người bán nhà cần chuẩn bị giấy tờ gì trước khi đến Văn phòng công chứng?

  Người bán nhà cần chuẩn bị giấy tờ gì trước khi đến Văn phòng công chứng? CafeLand – Đây là thông tin rất là quan trọng mà người bán nhà nào cũng cần biết nhằm mục đích Giao hàng tốt cho thanh toán giao dịch mua và bán nhà của mình.

 • Vingroup thành lập công ty môi giới vốn hơn 3.000 tỷ đồng

  Vingroup thành lập công ty môi giới vốn hơn 3.000 tỷ đồng CafeLand – Hội đồng quản trị của Công ty CP Tập đoàn Vingroup đã ra quyết định hành động xây dựng công ty con là Công ty CP One Mount Group.

 • Hãy định vị nghề môi giới bất động sản là chuyên gia

  Hãy định vị nghề môi giới bất động sản là chuyên gia CafeLand – Tại Nước Ta người làm môi giới bất động sản đều được đánh đồng gọi là “ cò ”. Dù chỉ là tên tuổi, nhưng lại là một yếu tố được rất nhiều người sống đúng với nghề luôn trăn trở. Do đó, để trở thành một người môi giới chuyên nghiệp thì hãy đ …

 • Môi giới nhà đất bị quỵt hoa hồng

  Môi giới nhà đất bị quỵt hoa hồng Nghỉ làm hơn một năm nhưng Tuấn ( TP.HN ) vẫn ngày ngày gửi tin nhắn, gọi điện cho giám đốc cũ, để đòi 120 triệu hoa hồng chưa trả.

 • Môi giới “đểu” tung đủ chiêu lừa khách hàng

  Môi giới “đểu” tung đủ chiêu lừa khách hàng CafeLand – Tình trạng gian dối trong ra mắt, rao bán đất nền xảy ra nhan nhản trong những năm gần đây. Dù được báo chí truyền thông, cơ quan chức năng liên tục cảnh báo nhắc nhở nhưng số lượng người sa bẫy những công ty môi giới “ đểu ” ngày càng nhiều. Bên cạnh những chi …

 • 7 tiêu chí chọn Văn phòng công chứng làm hợp đồng mua bán nhà đất

  7 tiêu chí chọn Văn phòng công chứng làm hợp đồng mua bán nhà đất CafeLand – Khi mua và bán nhà đất thì việc lựa chọn Văn phòng công chứng để làm hợp đồng mua và bán là điều rất quan trọng. Bởi vậy, tại bài viết này tôi sẽ nêu ra những tiêu chuẩn để lựa chọn Văn phòng công chứng nhằm mục đích giúp quý bạn đọc tìm hiểu thêm và chọn được n …

 • Cần biết điều này để tránh rơi vào tình trạng chậm ra sổ hồng căn hộ

  Cần biết điều này để tránh rơi vào tình trạng chậm ra sổ hồng căn hộ CafeLand – Pháp luật hiện hành đã tương đối rõ ràng về việc cấp sổ hồng cho nhà ở nhà ở, tuy nhiên trong thực tiễn vẫn còn sống sót nhiều trường hợp chậm ra sổ hồng.

 • Giả mạo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM để bán đất

  Giả mạo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM để bán đất CafeLand – Hôm 17/8, Thương Hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh ( HoREA ) đã có văn bản gửi Sở tin tức và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh đề xuất giải quyết và xử lý những trang fanpage trá hình hiệp hội trên Facebook để môi giới, chào bán bất động sản ….

 • Các trường hợp bán bất động sản sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân

  Các trường hợp bán bất động sản sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân CafeLand – Thông thường việc bán bất động sản phải đóng thuế thu nhập cá thể, tuy nhiên trong những trường hợp nêu sau thì người bán bất động sản sẽ được miễn thuế thu nhập cá thể.

 • Môi giới bất động sản đánh đổi gì để được tự do?

  Môi giới bất động sản đánh đổi gì để được tự do? CafeLand – Lương thấp, gò bó về thời hạn, áp lực đè nén việc làm cao hay muốn lãnh trọn tiền hoa hồng … là những nguyên do khiến nhiều nhân viên cấp dưới bất động sản rời bỏ công ty để được làm môi giới tự do ….

 • DKRA Vietnam thắng lớn tại lễ vinh danh Nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019

  DKRA Vietnam thắng lớn tại lễ vinh danh Nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019 Nằm trong khuôn khổ ngày hội truyền thống cuội nguồn nghề môi giới 29/6 với thông điệp ” Vững nội lực – Vươn tầm cao “, tại lễ Vinh danh nghề môi giới Bất động sản Nước Ta, DKRA Vietnam đã liên tục được trao tặng nhiều thương hiệu : …

 • Môi giới bất động sản: thông tin nhiễu loạn vì dân nghiệp dư

  Môi giới bất động sản: thông tin nhiễu loạn vì dân nghiệp dư CafeLand – Tại buổi hội thảo chiến lược “ Môi giới bất động sản Nước Ta : Chuyên nghiệp và Hội nhập quốc tế ” mới gần đây, những người trong ngành đã nêu tình hình nghề môi giới bất động sản Nước Ta lúc bấy giờ, cho rằng trên 90 % tin rao bán bất động sản nhà ở riêng l …

 • Đầu cơ nhà đất – lực cản của một thị trường lành mạnh

  Đầu cơ nhà đất - lực cản của một thị trường lành mạnh CafeLand – Một thị trường bất động sản tăng trưởng lành mạnh là thị trường được khuynh hướng từ những chủ trương lành mạnh. Chúng ta không khỏi “ giựt mình ” khi nhìn vào bức tranh thị trường bất động sản Nước Ta trong tiến trình cuối năm 2018 và vài tháng …

 • Môi giới bất động sản và nỗi oan “Thị Kính”

  Môi giới bất động sản và nỗi oan “Thị Kính” CafeLand – Không ít Công ty, sàn môi giới bất động sản đưa thông tin không đúng chuẩn khi tư vấn, ra mắt dự án Bất Động Sản cho người mua. Tuy nhiên, khi thanh toán giao dịch bị đỗ vỡ thì phủi nghĩa vụ và trách nhiệm, quay qua đổ hết lỗi cho nhân viên cấp dưới cũ đã nghỉ việc ….

 • Nên quản lý môi giới bất động sản bằng QR Code

  Nên quản lý môi giới bất động sản bằng QR Code CafeLand – Mặc dù đã có pháp luật về hành nghề môi giới bất động sản, nhưng việc quản trị vẫn nhiều còn chưa ổn. Thị trường vẫn bị nhầm lẫn giữa những môi giới chân chính và “ cò đất ”, mà nguyên do bởi phương pháp quản trị chưa đến nơi đến chốn. CafeLand …

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô” CafeLand – Dù chủ góp vốn đầu tư chưa có kế hoạch công bố thông tin, chưa tổ chức triển khai mở bán, nhưng nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản vẫn được những sàn thanh toán giao dịch, những môi giới mời chào, nhận đặt cọc rầm rộ trên những trang mạng ….

 • Loạn môi giới nhà đất

  Loạn môi giới nhà đất Thời gian qua, giá cả bất động sản ( BĐS Nhà Đất ) ở nhiều tỉnh thành tăng quá nóng, đến mức không hề trấn áp trong khi thu nhập của số đông người dân thì còn hạn hẹp.

 • Đủ chiêu gài bẫy người mua đất nền

  Đủ chiêu gài bẫy người mua đất nền CafeLand – Mạo nhận chủ góp vốn đầu tư, tự lập dự án Bất Động Sản ảo hay mua và bán nhà đất bằng vi bằng là những hình thức được 1 số ít nhóm cò đất, công ty môi giới bất động sản vận dụng để gài bẫy, thậm chí còn lừa đảo người có nhu yếu mua đất nền ….

 • Môi giới thổi giá bất động sản có bị xử phạt?

  Môi giới thổi giá bất động sản có bị xử phạt? Nghề môi giới bất động sản sinh ra lâu nhưng thiếu hành lang pháp lý nên phát sinh nhiều chưa ổn. Cơ quan quản trị thì lúng túng vì chế tài xử phạt nhẹ, không đủ sức răn đe với hành vi môi giới lệch chuẩn, tạo ra những cơn sốt ảo trên thị trường. …

 • Môi giới bất động sản: Tạo sốt ảo, ép người mua

  Môi giới bất động sản: Tạo sốt ảo, ép người mua Nghề môi giới bất động sản sinh ra lâu nhưng thiếu hành lang pháp lý nên phát sinh nhiều chưa ổn. Cơ quan quản trị thì lúng túng vì chế tài xử phạt nhẹ, không đủ sức răn đe với hành vi môi giới lệch chuẩn tạo cơn sốt ảo gây sợ hãi thị trường. …

 • Bát nháo môi giới nhà đất

  Bát nháo môi giới nhà đất Cả nước hiện có trên 160.000 người hành nghề môi giới bất động sản nhưng chỉ 40.000 người có chứng từ hành nghề

 • Môi giới bất động sản lệch chuẩn đạo đức: Nguyên nhân chính tạo nên các cơn sốt đất, giá ảo

  Môi giới bất động sản lệch chuẩn đạo đức: Nguyên nhân chính tạo nên các cơn sốt đất, giá ảo CafeLand – Hoạt động môi giới là một phần quan trọng trong nghành bất động sản. Thế nhưng, cách thao tác thiếu tôn trọng nghề nghiệp, lệch chuẩn đạo đức của nhiều người trong ngành đang được cho là nguyên do chính tạo nên những cơn sốt đất, giá ảo …

 • Ba bước đệm của nghề môi giới bất động sản

  Ba bước đệm của nghề môi giới bất động sản CafeLand – Môi giới bất động sản là nghề còn tương đối mới mẻ và lạ mắt ở Nước Ta, nhưng đây lại đang là nghành được ví như thỏi nam châm hút hút lực lượng lao động, đặc biệt quan trọng là người trẻ. Nghề này cũng đang được xã hội soi chiếu dưới nhiều góc nhìn khác nhau, tí …

 • 3 thách thức lớn chờ đón môi giới bất động sản

  3 thách thức lớn chờ đón môi giới bất động sản Nghề môi giới địa ốc hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả và bước vào đợt sàng lọc nhân sự lớn nhất nửa thập kỷ.

 • Biết phong thuỷ môi giới dễ bán hàng

  Biết phong thuỷ môi giới dễ bán hàng Sự tăng trưởng của internet đã nâng mức phổ cập của khoa học phong thủy lên một tầm cao mới. Ở đó, người ta thuận tiện tìm kiếm thông tin, học hỏi, sử dụng ứng dụng tương hỗ tương quan đến tử vi & phong thủy. Vì vậy, nhiều người ngày này định hình những tiêu chuẩn …

 • SHARK HƯNG: Môi giới bất động sản là nghề đào thải khốc liệt

  SHARK HƯNG: Môi giới bất động sản là nghề đào thải khốc liệt CafeLand – Từng kinh qua nhiều vị trí, từng làm cho hai hãng Ford và Toyota, rồi về Bộ Khoa học và Công nghệ trước khi ra làm riêng, Phạm Thanh Hưng bén duyên với nghề bất động sản và hiện đang là Phó quản trị HĐQT Tập đoàn Cen Group. Thời gian gần đ …

 • Bức tranh nghề môi giới bất động sản Việt Nam

  Bức tranh nghề môi giới bất động sản Việt Nam CafeLand – So với những nước khác trong khu vực, thị trường bất động sản Nước Ta vẫn còn non trẻ, tuy nhiên đang được nhìn nhận là một thị trường sôi động và mê hoặc trong khu vực. Đóng góp cho sự thành công xuất sắc đó có vai trò không nhỏ của nghề môi giới bất độn …

 • Tại sao đại gia môi giới bất động sản CenLand bị nhà đầu tư ghẻ lạnh?

  Tại sao đại gia môi giới bất động sản CenLand bị nhà đầu tư ghẻ lạnh? CafeLand – Lần đầu tiền trên đầu tư và chứng khoán một công ty chuyên về môi giới bất động sản được niêm yết. Không chỉ có vậy, vốn hóa và lệch giá từ “ cò nhà đất ” này vượt qua nhiều triệu phú nổi đình đám trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Tuy nhiên, ngay …

 • Câu chuyện của môi giới bất động sản

  Câu chuyện của môi giới bất động sản CafeLand – Môi giới bất động sản vẫn là một ngành nghề mê hoặc trong năm 2017. Vẫn những khoản hoa hồng hậu hĩnh, vẫn vẻ bên ngoài hào nhoáng, vẫn là những cuộc tiếp xúc với người giàu sang, nhưng phía sau đó là sự đương đầu với thử thách và cả những bài h …

 • Môi giới bất động sản vào mùa “thả thính”

  Môi giới bất động sản vào mùa "thả thính" CafeLand – Những tháng cuối năm 2017 là thời gian vàng để nhiều môi giới bất động sản tìm kiếm, chốt hợp đồng với người mua.

 • Môi giới ngoại đua nhau lấn sân thị trường địa ốc Việt

  Môi giới ngoại đua nhau lấn sân thị trường địa ốc Việt CafeLand – Sự tham gia của những đơn vị chức năng môi giới ngoại vào thị trường Nước Ta đang tạo ra thế cạnh canh giữa khối ngoại và khối nội trong đại chiến sở hữu thị trường môi giới.

 • Không cho sales tìm khách hàng, công ty BĐS này đã tăng số giao dịch lên 300%

  Không cho sales tìm khách hàng, công ty BĐS này đã tăng số giao dịch lên 300% Môi giới bất động sản là nghề áp lực đè nén và cạnh tranh đối đầu, sales bất động sản thường làm toàn bộ mọi thứ, từ việc bỏ tiền chạy quảng cáo, gọi điện chào, chăm nom cho đến việc chốt thanh toán giao dịch. Đa phần những nhân viên cấp dưới môi giới bỏ nghề là vì không xử lý được …

 • Dự án nào của FLC bị Thanh tra Bộ Xây dựng điểm tên?

  Dự án nào của FLC bị Thanh tra Bộ Xây dựng điểm tên? CafeLand – Thanh tra Bộ Xây dựng vừa công bố hàng loạt sai phạm tại những dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi của Công ty CP Tập đoàn FLC ( Tập đoàn FLC ).

 • Phí môi giới bất động sản – Nhập nhằng sáng tối

  Phí môi giới bất động sản – Nhập nhằng sáng tối Găm hàng, đẩy giá, thu phí môi giới cao … là những nguyên do khiến nhiều người vẫn còn quan ngại khi được cò đất, môi giới chào mời.

 • Marketing trực tuyến cho bất động sản: Có tiền và kỹ thuật? Chưa ăn thua!

  Marketing trực tuyến cho bất động sản: Có tiền và kỹ thuật? Chưa ăn thua! CafeLand – Đầu năm 2017, một chuyên viên marketing bất động sản nổi tiếng đã phát biểu : ” Marketing bất động sản năm 2017 : Xu hướng Digital Marketing lên ngôi ! “. Trên thực tiễn, hàng nghìn con người đang đổ xô, chăm chút vào Digital Marketing, từ Google …

 • Nghịch lý tuyển dụng môi giới

  Nghịch lý tuyển dụng môi giới CafeLand – Click vào công cụ tìm kiếm Google Search và gõ vào cụm từ : “ khóa học đào tạo và giảng dạy quản trị nhân sự ”, chỉ trong nháy mắt đã có đến 1,7 triệu hiệu quả tìm kiếm tương quan. Hiện tại có rất nhiều khóa học chuyên đề này được tổ chức triển khai tại những cơ sở đào …

 • Vui, buồn đời nữ môi giới

  Vui, buồn đời nữ môi giới CafeLand – Môi giới bất động sản là một nghề năng động, thu nhập mê hoặc nhưng cũng đào thải khắc nghiệt. Không phải ai cũng chịu được “ nhiệt ” để theo nghề này, với phái đẹp lại càng khó khăn vất vả hơn. Phía sau bộ váy áo sang chảnh, nụ cười thường trực trê …

 • Đừng đánh “cược” với may rủi khi mở “sàn”

  Đừng đánh “cược” với may rủi khi mở “sàn” CafeLand – Hiện tượng “ trăm hoa đua nở ” xây dựng “ sàn ” trong thời hạn gần đây và theo khunh hướng sẽ còn “ nở rộ ” trong năm 2017 đang khiến cho người viết không khỏi liên tưởng đến thời gian năm 2007 – 2008. Hai hiện tượng kỳ lạ diễn ra ở hai thời gian tuy …

 • Mua bán nhà có nên thuê môi giới?

  Mua bán nhà có nên thuê môi giới? CafeLand – Mua bán nhà là việc mất khá nhiều thời hạn và sức lực lao động, thậm chí còn là stress và stress. Trong khi nhiều người chọn cách thuê môi giới bất động sản để chốt thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn thì không ít người lại cho rằng tự bản thân sẽ xo …

 • Môi giới muốn ăn dài, chớ ‘cắt máu’ đồng nghiệp

  Môi giới muốn ăn dài, chớ 'cắt máu' đồng nghiệp CafeLand – Đang café với Nam thì câu truyện bị gián đoạn bởi một cuộc điện thoại cảm ứng. Sau khi nghe, Nam vui tươi cho biết, đó cuộc gọi của một đứa em đồng nghiệp cùng làm môi bất động sản.

 • Môi giới địa ốc vào mùa “săn” hợp đồng

  Môi giới địa ốc vào mùa “săn” hợp đồng CafeLand – Thị Trường bất động sản những tháng cuối năm kỳ vọng sẽ sôi động hơn cả bởi tâm ý muốn mua nhà trước Tết của người Việt. Nắm bắt thời cơ, nhân viên cấp dưới môi giới cũng ra sức “ cày ” để tìm kiếm những hợp đồng chất lượng ….

 • Môi giới bất động sản: Xin đừng làm méo mó

  Môi giới bất động sản: Xin đừng làm méo mó CafeLand – Thị Trường bất động sản hiện đang sôi động ở nhiều phân khúc. Các công ty dịch vụ môi giới bất động sản lần lượt được xây dựng để phân phối mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, việc xây dựng doanh nghiệp dạng này chưa hẳn là điều tốt bởi khi thị trường …

 • Môi giới bất động sản: Cuộc chiến trên từng cây… cột điện

  Môi giới bất động sản: Cuộc chiến trên từng cây… cột điện CafeLand – Để cạnh tranh đối đầu tìm kiếm người mua, người môi giới bất động sản phải luôn tìm đủ mọi cách quảng cáo loại sản phẩm, đại chiến của họ diễn ra theo nhiều cách khác nhau từ gửi tin nhắn, email, phát tờ rơi … đến giành nhau từng gốc cây, cột điện để treo …

 • Môi giới BĐS “đổi đời” nhờ giải pháp kinh doanh mới

  Môi giới BĐS “đổi đời” nhờ giải pháp kinh doanh mới Không chỉ người mua nhà, nhà đầu tư, đơn vị chức năng tăng trưởng dự án Bất Động Sản bất động sản, … giờ đây, hội đồng môi giới dự án Bất Động Sản bất động sản – những “ chú ong ” cần mẫn liên kết giữa người mua BĐS Nhà Đất và đơn vị chức năng bán Bất Động Sản Nhà Đất cũng sẽ được bảo vệ quyền hạn ….

 • Bật mí cách tìm khách cho môi giới bất động sản

  Bật mí cách tìm khách cho môi giới bất động sản CafeLand – Bán bất động sản chưa khi nào thuận tiện, nhất là với những môi giới mới vào nghề, việc tìm kiếm và tiếp cận người mua tiềm năng là một thử thách không nhỏ.

 • Phía sau những bóng hồng môi giới bất động sản

  Phía sau những bóng hồng môi giới bất động sản Cafeland – Bất chấp cái nắng bỏng rát của trưa Hồ Chí Minh, những cô gái xinh đẹp trong bộ váy và giày cao gót vẫn quay quồng phát từng tờ rơi cho người đi đường.

 • Môi giới nhà đất: Bí quyết gây ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên

  Môi giới nhà đất: Bí quyết gây ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên CafeLand – Làm sao để gặp người mua và tư vấn hiệu suất cao ngay từ lần gặp tiên phong, đây là điều mà nhiều môi giới bất động sản thường hay lo ngại. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị sẵn sàng không thiếu kĩ năng và làm chủ được buổi tư vấn, người môi giới hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qu …

 • Môi giới và nghệ thuật đăng tin bất động sản

  Môi giới và nghệ thuật đăng tin bất động sản CafeLand – Đăng tin rao bán bất động sản trực tuyến là một kênh marketing không hề thiếu trong quy trình tiến độ tìm kiếm người mua mua nhà và người môi giới bất động sản cần nhiều kỹ năng và kiến thức để triển khai tốt kênh này ….

 • Điều kiện để đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản

  Điều kiện để đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký phát hành Nghị định số 79/2016 / NĐ-CP pháp luật điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại dịch vụ đào tạo và giảng dạy, tu dưỡng kiến thức và kỹ năng trình độ, nhiệm vụ quản trị quản lý và vận hành nhà căn hộ chung cư cao cấp, kỹ năng và kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, quản lý sàn giao …

 • Môi giới và nghệ thuật chốt sale

  Môi giới và nghệ thuật chốt sale CafeLand – Sau quy trình tư vấn dự án Bất Động Sản cho người mua, lúc người mua nhà quyết định hành động đặt cọc thường được gọi là “ chốt marketing ”. Tuy nhiên, để tiến đến thanh toán giao dịch này nhu yếu môi giới cần rất nhiều nỗ lực. …

 • Nghệ thuật bán nhà qua telesales

  Nghệ thuật bán nhà qua telesales CafeLand – Tư vấn qua điện thoại thông minh là kiến thức và kỹ năng khá quan trọng với một môi giới bất động sản mới vào nghề, để rèn luyện kĩ năng tương tác với người mua và hiểu hơn về loại sản phẩm. Tuy nhiên, quy trình này cũng không thuận tiện. …

 • Môi giới mưu sinh

  Môi giới mưu sinh

  Được pháp luật công nhận, ghi nhận tổ chức ngành nghề (Hội môi giới BĐS Việt Nam), hoạt động kinh doanh dịch vụ địa ốc đang biến chuyển theo chiều hướng chuyên nghiệp, minh bạch hơn trước. Khi BĐS phục hồi cả về lượng và chất, giới hành nghề trung gi…

 • Đường đến thành công của nghề môi giới bất động sản

  Đường đến thành công của nghề môi giới bất động sản CafeLand – Nói về môi giới bất động sản, người ta thường nghĩ đến những người dùng nghệ thuật và thẩm mỹ câu chữ thuyết phục người mua và có mức thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bề nổi của tảng băng, người môi giới bất động sản còn có những tâm sự …