Việt Nam ơi

Địa điểm du lịch tại Xã Ayun của Huyện Mang Yang – Tỉnh Gia Lai

Địa điểm du lịch tại Xã Ayun của Huyện Mang Yang – Tỉnh Gia Lai

Xã Ayun ở đâu?

Xã Ayun là một xã thuộc quận/huyện Huyện Mang Yang tại Tỉnh Gia Lai. Nằm ở vùng Tây Nguyên của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Ayun ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.


Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)

  • Biển số xe Huyện Mang Yang là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mang Yang là: 0269.

bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mang Yang trên bản đồ Tỉnh Gia Lai

Xã Ayun thuộc Huyện Mang Yang tại Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Ayun – Huyện Mang Yang

Du lịch KDL sinh thái Suối Đá tại Huyện Mang Yang – Tỉnh Gia Lai

du lịch KDL sinh thái Suối Đá

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Khu du lịch sinh thái xanh Suối Đá thuộc địa phận xã Chư Băh, Ayun Pa là điểm du lịch dã ngoại, tò mò vạn vật thiên nhiên không hề thiếu của người dân thị xã Ayun Pa mỗi dịp cuối tuần. Những năm gần đây, được sự chăm sóc góp vốn đầu tư, khu du lịch sinh thái xanh này còn lôi cuốn khá đông du khách từ khắp nơi đến thăm quan, tò mò mỗi dịp nghỉ lễ .

Du lịch Bến Mộng tại Huyện Mang Yang – Tỉnh Gia Lai

du lịch Bến Mộng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Điểm du lịch Bến Mộng nằm trong lòng của thị xã Ayun Pa. Đến đây, bạn sẽ tận thưởng được được không khí thoáng mát, thư giãn giải trí thật sự. Nơi đây có cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hoang sơ, không khí thoải mái và dễ chịu. Bạn sẽ được phóng tầm mắt ra ngút ngàn hoa màu của Ayun Pa khi đứng trên cầu Bến Mộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trên làn nước trong vắt của sông Ba để ngắm cảnh sắc, thư giãn giải trí khi đến đây .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Ayun

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Gia Lai đi các địa điểm du lịch tại Xã Ayun và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Đặt tour, thuê xe hơi, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Gia Lai đi những khu vực du lịch tại Xã Ayun và những tỉnh / thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, những loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, ngân sách hài hòa và hợp lý, có đưa đón trường bay .

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mang Yang – Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!