Việt Nam ơi

Những con suối ở Phú Quốc đẹp ấn tượng – VINA PHÚ QUỐC TRAVEL

Phú Quốc không chỉ có những bãi biển đẹp rạng ngời, Những ngọn núi hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh, Những hòn hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp, Mà Phú Quốc còn được lôi cuốn bởi những con suối đẹp như tranh, lãng mạn, Hôm nay, Vina Phú Quốc Travel sẽ sát cánh cũng những bạn mày mò những con suối đẹp gây ấn tượng ở Phú Quốc, mời hành khách cùng http://anphattechnology.vn/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé .

Những con suối ở Phú Quốc đẹp ngây ngất lòng người

Suối Tranh – Con suối ở Phú Quốc có cảnh vạn vật thiên nhiên đẹp nhất .

Vị trí suối Tranh : Dòng suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía Đông Bắc hòn đảo Phú Quốc. Từ thị xã Dương Đông, bạn chạy xe ra đường 30 tháng 4, theo tuyến đường Dương Đông – Hàm Ninh là đến được suối Tranh .
Suối Tranh ở Phú Quốc
Suối Tranh được tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, Mùa khô suối có ít nước nên không đẹp bằng mùa mưa khi lượng nước đổ về nhiều. Thời điểm suối Tranh đẹp nhất trong năm là từ khoảng chừng tháng 5 đến tháng 9 hàng năm, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé .

Suối Đá Bàn – Suối ở Phú Quốc có những tản đá lớn, phẳng phiu .

Vị trí suối Đá Bàn: xã Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên hướng Bắc Đảo rồi đi theo con đường có bảng chỉ dẫn là đến suối Đá Bàn.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Sở hữu những tảng đá lớn và phẳng phiu tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Không gian thoáng mát, nước suối thoáng mát thích hợp để dã ngoại .

Suối Đá Ngọn – Bức tranh hùng vĩ của hòn đảo ngọc .

Vị trí của suối Đá Ngọn : Nằm về phía Bắc hòn đảo ngọc Phú Quốc gần với hồ nước Dương Đông. Thuộc mạng lưới hệ thống vườn vương quốc Phú Quốc .
Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn là sông suối được bắt nguồn từ thượng nguồn núi Hàm Ninh. Suối Đá Ngọn dù mùa nắng hay mùa mưa đều có dòng chảy liên tục không ngừng nghỉ. Dòng nước khi nào cũng trong vắt như tấm gương đến nổi in đẫm cả không cảnh núi rừng .

Suối Tiên – Con suối ở Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ nằm ẩn sâu trong rừng xanh .

Vị trí suối Tiên : Từ thị xã Dương Đông đi về ấp Suối Đá ( xã Dương Tơ ) chừng 5 km, đến ngã ba rẽ trái vào đường đất đỏ đi thêm khoảng chừng 2 km là tới chân suối Tiên .
Suối Tiên Phú Quốc
Suối Tiên lúc bấy giờ là một điểm du lịch lôi cuốn khách. Đến với suối Tiên bạn sẽ được mày mò khu rừng nguyên sinh bạt ngàn. Suối Tiên bắt nguồn từ một khe núi xuống, nước chảy len lõi theo núi đá. Đoạn dưới suối tạo thành một thác nhỏ và hồ khá rộng, Hãy sát cánh cùng Vina Phú Quốc Travel để tò mò những con suối ở Phú Quốc đẹp say đắm lòng người này nhé .

5
/
5

(

10
bầu chọn
)

Không có bài viết tương quan .