Bất động sản

Dự báo xu hướng bất động sản 2021 – CafeLand.Vn

Nội dung bài viết

 • eMagazine: Kịch bản thị trường 6 tháng cuối năm, xu hướng nào được gọi tên?

  eMagazine: Kịch bản thị trường 6 tháng cuối năm, xu hướng nào được gọi tên? CafeLand – Thị trường bất động sản nửa đầu 2021 diễn ra tương đối nguy hiểm khi liên tục gánh chịu những ảnh hưởng tác động của những đợt tái phát dịch bệnh Covid-19 và những cơn sốt đất liên hoàn. Giới chuyên ra cho rằng, từ nay đến cuối năm, việc phục sinh c …

 • Dân số già mở ra cơ hội cho dịch vụ nhà dưỡng lão

  Dân số già mở ra cơ hội cho dịch vụ nhà dưỡng lão Thương Mại Dịch Vụ nhà ở dưỡng lão đã tăng trưởng ở nhiều vương quốc. Nhưng tại Nước Ta, mô hình dịch vụ này ít được nhắc đến. Mặc dù vậy, giới quan sát thị trường cho rằng với vận tốc dân số già của Nước Ta, mô hình nhà ở này sẽ tăng trưởng trong thời g …

 • Doanh nghiệp đầu cơ, ôm đất, “tiếng kêu” về giá bất động sản ngày càng nhiều

  Doanh nghiệp đầu cơ, ôm đất, “tiếng kêu” về giá bất động sản ngày càng nhiều Pháp lý không minh bạch và thực trạng đầu tư mạnh đã khiến Ngân sách chi tiêu bất động sản không ngừng tăng, kể cả trong toàn cảnh dịch tái phát nghiêm trọng.

 • ‘Đau đầu’ vấn nạn nhái thương hiệu các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản

  ‘Đau đầu’ vấn nạn nhái thương hiệu các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản Việc phối hợp cùng những cơ quan hữu quan nhất quyết giải quyết và xử lý hành vi vi phạm sẽ giúp doanh nghiệp dữ thế chủ động bảo vệ uy tín tên thương hiệu, đồng thời là hành động cảnh báo nhắc nhở người mua trước rủi ro tiềm ẩn dính “ bẫy ” lừa đảo từ việc tận dụng uy tín những doanh nghiệp BĐS. ..

 • Thị trường bất động sản: Sóng kích cầu lan tỏa

  Thị trường bất động sản: Sóng kích cầu lan tỏa Trả lời phỏng vấn Quốc hội tại kỳ họp thứ 2 vừa diễn ra, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, gói kích thích kinh tế tài chính quy mô rất lớn đang được hoàn thành xong để trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm nay và tiến hành ngay đầu năm sau ….

 • Một số xu hướng mới của thị trường bất động sản cao cấp

  Một số xu hướng mới của thị trường bất động sản cao cấp CafeLand – Trong vài tháng qua, thị trường bất động sản hạng sang trên toàn thế giới đã dần quay trở lại quỹ đạo. Tuy nhiên, những biến hóa từ nhu yếu của người mua, nhu yếu thích nghi với thực trạng thông thường mới và khuynh hướng số hóa sẽ mang lại những xu hư …

 • HoREA: thêm thủ tục hành chính dễ làm tăng giá nhà

  HoREA: thêm thủ tục hành chính dễ làm tăng giá nhà CafeLand – Thương Hội bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh ( HoREA ) cho rằng Khoản 2 Điều 5 “ Dự thảo Nghị định 76 ” sẽ tạo thêm thủ tục hành chính và mất thêm thời hạn, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động làm tăng thêm giá nhà, làm giảm thời cơ kinh doanh thương mại của chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản bất động sản ….

 • Tương lai của ngành khách sạn hậu đại dịch: Rô-bốt thay thế người lao động, tăng giá phòng, tính phí dịch vụ, thu hẹp quyền lợi của khách hàng thân thiết

  Tương lai của ngành khách sạn hậu đại dịch: Rô-bốt thay thế người lao động, tăng giá phòng, tính phí dịch vụ, thu hẹp quyền lợi của khách hàng thân thiết CafeLand – Khi du lịch đang dần trở lại sau hai năm ngừng hoạt động vì Covid-19, ngành khách sạn kỳ vọng vận may của họ cũng sẽ tăng lên. Nhưng cho đến nay, không ai biết được khi nào vận may đó sẽ đến và những đổi khác mà ngành này phải triển khai suốt thờ …

 • Giới trẻ thúc đẩy sự phục hồi của thị trường bất động sản Đông Nam Á sau đại dịch

  Giới trẻ thúc đẩy sự phục hồi của thị trường bất động sản Đông Nam Á sau đại dịch CafeLand – Thị trường bất động sản ở Khu vực Đông Nam Á, một trong những nơi bị tác động ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19, đang chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình hồi sinh khi những vương quốc trên quốc tế dần Open trong những tháng tới. Giới nghiên cứu và phân tích và chuyên viên n …

 • Có nên “liều” đầu tư vào sản phẩm phi bất động sản?

  Có nên “liều” đầu tư vào sản phẩm phi bất động sản? Trả lời cho câu hỏi “ Đầu tư bất động sản nào bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ ” ? Ông Nguyễn Thọ Tuyển – quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BHS Group cho rằng nên góp vốn đầu tư vào những loại sản phẩm có tính pháp lý của những nhà đầu tư lớn để bảo vệ tính sinh lời vững chắc và kh …

 • “Cơn bão” NFT đang tiến tới thị trường bất động sản thực

  “Cơn bão” NFT đang tiến tới thị trường bất động sản thực CafeLand – Thị trường nhà đất mê hoặc đến nỗi ngay cả những ngôi nhà kỹ thuật số cũng được bán với mức giá ngoạn mục.

 • Vì sao doanh nghiệp lại e dè bất động sản hàng hiệu?

  Vì sao doanh nghiệp lại e dè bất động sản hàng hiệu? CafeLand – Bất động sản đồ hiệu cao cấp đã Open trên quốc tế từ lâu, nhưng ở Nước Ta mô hình mẫu sản phẩm này vẫn còn mới. Đó là một trong những nguyên do khiến nhiều nhà đầu tư còn ngần ngại.

 • Bài toán khó quy hoạch đất công nghiệp

  Bài toán khó quy hoạch đất công nghiệp Với khoảng chừng 200.000 – 220.000 ha đất khu công nghiệp được sắp xếp thời hạn tới, câu truyện quy hoạch và khai thác góp vốn đầu tư sẽ là yếu tố cần được bàn luận nhiều.

 • Công nghệ nào sẽ định hình xu hướng bất động sản trong tương lai?

  Công nghệ nào sẽ định hình xu hướng bất động sản trong tương lai? CafeLand – Thế giới bất động sản đang dần biến hóa cùng với khuynh hướng quy đổi số. Giờ đây, việc kinh doanh bất động không đơn thuần chỉ bằng lời nói. Trong tương lai, công nghệ tiên tiến sẽ tạo ra những khuynh hướng mới ….

 • Bất động sản ảo trên các metaverse, tiềm năng mới hay cơn sốt nhất thời?

  Bất động sản ảo trên các metaverse, tiềm năng mới hay cơn sốt nhất thời? Bất động sản đang là cơn sốt trên toàn thế giới, nhưng không riêng gì trong quốc tế thực. Theo realtor.com, giá bất động sản ảo tại những metaverse đang tăng lên chóng mặt trong vòng 6 tháng đầu năm 2021.

 • Mặt trái của proptech khi giúp các website bất động sản thao túng thị trường

  Mặt trái của proptech khi giúp các website bất động sản thao túng thị trường Nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những website bất động sản trực tuyến được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến văn minh đang góp thêm phần khiến Chi tiêu tăng cao và hoàn toàn có thể lũng đoạn thị trường.

 • Phân khúc nhà ở tác động ra sao đối với bất động sản toàn cầu?

  Phân khúc nhà ở tác động ra sao đối với bất động sản toàn cầu? CafeLand – Bất động sản được xem là kho tàng trữ của cải lớn nhất quốc tế. Trong thời hạn gần đây, phân khúc nhà ở đã nâng giá trị của bất động sản toàn thế giới lên một tầm cao mới.

 • Vai trò của chuyển đổi số trên thị trường bất động sản

  Vai trò của chuyển đổi số trên thị trường bất động sản Theo nghiên cứu và điều tra của FitSmallBusiness. com, có tới 97 % người mua tiềm năng tìm kiếm nhà trên internet. Ngoài ra, có tới 43 % người mua tìm kiếm gia tài trực tuyến so với chỉ 18 % liên hệ với đại lý bất động sản ….

 • Nở rộ đầu tư bất động sản Blockchain

  Nở rộ đầu tư bất động sản Blockchain Dù được xem là một khuynh hướng góp vốn đầu tư phổ cập trên quốc tế nhưng ở Nước Ta, hình thức này vẫn chưa có hành lang pháp lý để tránh rủi ro đáng tiếc cho nhà đầu tư

 • Nhà ở đang trở thành một vấn đề chính trị trên toàn cầu

  Nhà ở đang trở thành một vấn đề chính trị trên toàn cầu Giấc mơ chiếm hữu một ngôi nhà ngày càng xa vời ở mọi vương quốc trên quốc tế. Các chính phủ nước nhà đang phải vật lộn với những hậu quả do thiếu nhà ở cho người dân.

 • Dự đoán về thị trường bất động sản sau đại dịch

  Dự đoán về thị trường bất động sản sau đại dịch Thị trường bất động sản đã có nhiều đổi khác kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Vào những tháng cuối năm là thời gian thích hợp để đưa ra Dự kiến cho thị trường trong năm tới, theo Forbes ….

 • Trí tuệ nhân tạo đang trở thành một thế lực mới trong ngành bất động sản

  Trí tuệ nhân tạo đang trở thành một thế lực mới trong ngành bất động sản Bất động sản hoàn toàn có thể coi là ngành truyền thống nhất trong một quốc tế ngày càng ảo. Nhưng nó cũng đang dần được công nghệ hóa, đặc biệt quan trọng là với việc vận dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo ( AI ) ….

 • Năm 2021, Châu Á đầu tư mạnh vào trung tâm dữ liệu

  Năm 2021, Châu Á đầu tư mạnh vào trung tâm dữ liệu Theo CBRE, hoạt động giải trí góp vốn đầu tư vào thị trường TT tài liệu tại châu Á – Thái Bình Dương ( APAC ) thiết lập số lượng kỷ lục trong nửa đầu năm 2021, với tổng số vốn góp vốn đầu tư rơi vào khoảng chừng 1,8 tỷ USD. …

 • Dự báo xu hướng thị trường văn phòng cho thuê sau đại dịch

  Dự báo xu hướng thị trường văn phòng cho thuê sau đại dịch Khi tỷ suất tiêm chủng được đẩy nhanh cũng là lúc những chuyên viên nhìn nhận lại thị trường văn phòng cho thuê. Giờ đây, câu hỏi được đặt ra là liệu khuynh hướng của thị trường này sau đại dịch sẽ như thế nào ? …

 • Cảnh báo mất oan tiền cọc mua chung cư

  Cảnh báo mất oan tiền cọc mua chung cư Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ( Bộ Công Thương ) vừa quan tâm những phương pháp để tránh rủi ro đáng tiếc khi đặt cọc mua căn hộ cao cấp chưa đủ điều kiện kèm theo mở bán.

 • Chuyên gia hiến kế tránh “sập bẫy” sốt đất ảo

  Chuyên gia hiến kế tránh "sập bẫy" sốt đất ảo Sốt đất ảo. Giá đất tăng 20 %, 50 %, thậm chí còn 100 % trong thời hạn ngắn. Dòng người đổ đi mua đất lê dài bất tận. Nhiều người dân bỏ việc làm chính hàng ngày để đi đầu tư mạnh đất, làm cò đất ….

 • Giãn cách nghiêm ngặt, chuyên gia khuyên khách thuê văn phòng nên tranh thủ đàm phán lại hợp đồng

  Giãn cách nghiêm ngặt, chuyên gia khuyên khách thuê văn phòng nên tranh thủ đàm phán lại hợp đồng CafeLand – Giới quan sát thị trường dự báo, phân khúc bất động sản cho thuê sẽ đương đầu với nhiều thử thách trong sáu tháng cuối năm khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến stress.

 • Security token có thể là kênh huy động vốn mới của thị trường bất động sản

  Security token có thể là kênh huy động vốn mới của thị trường bất động sản Thị trường góp vốn đầu tư bất động sản trị giá hàng tỷ đô la của châu Á – Thái Bình Dương hoàn toàn có thể được thôi thúc bằng cách sử dụng những security token hay còn gọi là mã bảo mật thông tin. Ứng dụng này được cho phép những nhà đầu tư cá thể chuyên nghiệp tham gia vào những dự án Bất Động Sản …

 • CBRE: “Thị trường bất động sản bán lẻ sẽ ổn định vào năm 2022”

  CBRE: “Thị trường bất động sản bán lẻ sẽ ổn định vào năm 2022” CafeLand – Theo công ty bất động sản CBRE, doanh thu phân khúc kinh doanh bán lẻ ở hầu hết những thị trường Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương ( APAC ) trong 6 tháng đầu năm đã vượt qua, hoặc ngang với thời gian trước khi đại dịch bùng phát ….

 • Biến đổi khí hậu: “Đại dịch” với ngành bất động sản

  Biến đổi khí hậu: “Đại dịch” với ngành bất động sản Biến đổi khí hậu gây ra những rủi ro đáng tiếc trực tiếp và theo thời hạn, hoàn toàn có thể đẩy thị trường bất động sản rơi vào thực trạng không ổn định do thiệt hại gia tài, Chi tiêu tăng cao và hiệu suất cao quản lý và vận hành giảm sút ….

 • Sau tháng 10 sẽ xuất hiện đội quân “săn” hàng?

  Sau tháng 10 sẽ xuất hiện đội quân “săn” hàng? CafeLand – Giới góp vốn đầu tư tin rằng sau giãn cách xã hội, dự kiến vào khoảng chừng tháng 10 năm nay, trên thị trường nhà đất sẽ Open những người đi săn hàng. Đà bán hoàn toàn có thể sẽ tăng và người bán gật đầu giảm giá sâu từ 20-30 % ….

 • 6 động lực của thị trường nhà ở trong thời gian còn lại của năm 2021

  6 động lực của thị trường nhà ở trong thời gian còn lại của năm 2021 Đại dịch và những chủ trương tiền tệ bị ảnh hưởng tác động bởi sự không ổn định kinh tế tài chính đã đẩy giá nhà lên đáng kể, khi nhu yếu liên tục vượt cung. Hầu hết những yếu tố thôi thúc thị trường sơ cấp vẫn không biến hóa, tuy nhiên 1 số ít khuynh hướng được dự báo sau đây trong thời …

 • Bình ổn giá vật liệu xây dựng và tránh tăng nóng giá bất động sản cuối năm

  Bình ổn giá vật liệu xây dựng và tránh tăng nóng giá bất động sản cuối năm CafeLand – Văn phòng nhà nước vừa có thông tin Tóm lại của Phó Thủ tướng nhà nước Lê Minh Khái, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành quản lý giá tại cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành quản lý giá quý 2.

 • Tại sao bất động sản vẫn còn hấp dẫn để đầu tư?

  Tại sao bất động sản vẫn còn hấp dẫn để đầu tư? Thị trường bất động sản toàn thế giới đang hồi sinh. Bất chấp những rủi ro đáng tiếc khác nhau, vốn chủ sở hữu của những công ty bất động sản đang tăng trở lại, thậm chí còn cao hơn thời gian trước khi đại dịch bùng phát, theo tài liệu từ Funds Europe ….

 • Căn hộ hàng hiệu được giá hơn so với nhà ở thông thường cùng phân khúc

  Căn hộ hàng hiệu được giá hơn so với nhà ở thông thường cùng phân khúc CafeLand – Số lượng những căn hộ cao cấp mang tên thương hiệu khách sạn trên toàn thế giới đã tăng hơn gấp đôi từ năm 2010 đến năm 2020.

 • Mua nhà ở bằng 1 cú click

  Mua nhà ở bằng 1 cú click CafeLand – Ngày nay, hầu hết mọi người đều mở màn việc mua nhà bằng tìm kiếm trực tuyến. Đây là khởi đầu cơ bản để thực thi mọi hoạt động giải trí mua và bán, định giá, vay vốn, tái tạo trong tương lai trọn vẹn trên những nền tảng công nghệ tiên tiến ….

 • Xu hướng bất động sản toàn cầu cuối năm 2021

  Xu hướng bất động sản toàn cầu cuối năm 2021 CafeLand – Kết thúc quý II / 2021, khối lượng góp vốn đầu tư bất động sản toàn thế giới đã tăng 98 % so với cùng kỳ, đạt mức 260,4 tỷ USD, theo CBRE.

 • 10 xu hướng bất động sản cần lưu ý trong quý 4 năm 2021

  10 xu hướng bất động sản cần lưu ý trong quý 4 năm 2021 CafeLand – Không có gì bí hiểm khi ngành bất động sản đã trải qua những đổi khác can đảm và mạnh mẽ khi tất cả chúng ta bước sang năm thứ 3 của đại dịch. Covid-19 đã làm đổi khác bất động sản can đảm và mạnh mẽ, không riêng gì ở cách nhiều người xem nhà mà còn ở nhu yếu, Ngân sách chi tiêu và xu …

 • Biến ký túc xá thành văn phòng linh hoạt, xu hướng mới của các trường đại học trên thế giới trong mùa dịch

  Biến ký túc xá thành văn phòng linh hoạt, xu hướng mới của các trường đại học trên thế giới trong mùa dịch CafeLand – Không gian thao tác chung ( co-working spaces ) đang phân phối cho những trường ĐH dòng tiền bổ trợ sau khi Covid-19 gây ra sự sụt giảm lệch giá.

 • Những “đại gia” địa ốc hụt hơi kế hoạch lợi nhuận, lỗ đau

  Những "đại gia" địa ốc hụt hơi kế hoạch lợi nhuận, lỗ đau Mùa công bố báo cáo giải trình kinh tế tài chính quý II khép lại dần. Bức tranh về kinh doanh thương mại sản xuất của giới bất động sản ngày càng rõ ràng hơn với nhiều cái tên ” hụt hơi ” trong tiềm năng lệch giá, doanh thu.

 • 3 rủi ro rình rập thị trường bất động sản

  3 rủi ro rình rập thị trường bất động sản Tình trạng một căn hộ cao cấp bán cho nhiều người, kêu gọi vốn nhà trên giấy, ém thông tin dự án Bất Động Sản … đang làm phức tạp thị trường địa ốc.

 • Nhu cầu văn phòng tại Châu Á – Thái Bình Dương tăng lên 125 triệu mét vuông trong thập kỷ tới

  Nhu cầu văn phòng tại Châu Á – Thái Bình Dương tăng lên 125 triệu mét vuông trong thập kỷ tới CafeLand – Khu vực này sẽ cần nhiều khoảng trống văn phòng hơn trong mười năm tới, mặc kệ thử thách từ xu thế thao tác từ xa.

 • Bão giá vật liệu sẽ đẩy giá nhà đất lên cao

  Bão giá vật liệu sẽ đẩy giá nhà đất lên cao CafeLand – Thị trường bất động sản được dự báo sẽ liên tục gặp khó khăn vất vả do dịch bệnh lê dài, cùng với đó là những vướng mắc về chủ trương. Tuy nhiên, thời hạn tới sẽ có những quyết sách mới để thông nòng, gỡ khó cho thị trường ….

 • 4 công nghệ đang phá vỡ lối mòn trong đầu tư bất động sản

  4 công nghệ đang phá vỡ lối mòn trong đầu tư bất động sản CafeLand – PropTech đang đổi khác quy tắc góp vốn đầu tư bất động sản, khiến những công ty trong ngành phải quy đổi công nghệ tiên tiến nhanh gọn để duy trì sự tương thích và đạt được lợi thế cạnh tranh đối đầu.

 • Giới trẻ ngày càng khó mua được nhà riêng

  Giới trẻ ngày càng khó mua được nhà riêng CafeLand – Giá nhà liên tục tăng trong toàn cảnh thất nghiệp và lạm phát kinh tế đang ảnh hưởng tác động đến việc chiếm hữu nhà của giới trẻ và làm trầm trọng thêm thực trạng bất bình đẳng xã hội.

 • Bất động sản công nghiệp miền Bắc sẽ đứng trước áp lực cạnh tranh rất lớn

  Bất động sản công nghiệp miền Bắc sẽ đứng trước áp lực cạnh tranh rất lớn CafeLand – Cùng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của ngành bất động sản công nghiệp trong thời kỳ đại dịch, nhiều chủ góp vốn đầu tư mới đã tham gia thị trường, gồm có cả những chủ góp vốn đầu tư trong nước và quốc tế ….

 • Thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu bất thường

  Thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu bất thường CafeLand – Nhu cầu thực giảm, nhưng tổng tiền vào thị trường bất động sản lại có tín hiệu tăng mạnh. Giới đầu tư mạnh tham gia thị trường không tuân thủ pháp luật pháp lý.

 • Nhiều quốc gia đối mặt với tình trạng bong bóng nhà đất trong năm 2021

  Nhiều quốc gia đối mặt với tình trạng bong bóng nhà đất trong năm 2021 CafeLand – Theo công ty bất động sản toàn thế giới Knight Frank, giá nhà ở đô thị trên toàn thế giới đang tăng với vận tốc nhanh nhất kể từ năm 2007.

 • Bán lẻ, nghỉ dưỡng sẽ cần rất nhiều thời gian để phục hồi

  Bán lẻ, nghỉ dưỡng sẽ cần rất nhiều thời gian để phục hồi CafeLand – Đó là dự báo của bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn tăng trưởng của CBRE Nước Ta, khi trao đổi với CafeLand về tình hình thị trường bất động sản nửa cuối năm 2021 ….

 • Thị trường bất động sản 2021 đã sẵn sàng cho các nhà đầu tư

  Thị trường bất động sản 2021 đã sẵn sàng cho các nhà đầu tư CafeLand – Các chuyên viên dự báo rằng 2021 là thời gian tương thích để góp vốn đầu tư bất động sản do việc triển khai những chiến dịch tiêm chủng dần hiệu suất cao và tỷ suất lãi suất vay còn thấp.

 • Các công ty công nghệ đang trở thành thế lực mới của thị trường bất động sản

  Các công ty công nghệ đang trở thành thế lực mới của thị trường bất động sản CafeLand – Các công ty công nghệ tiên tiến sẽ chiếm đến 25 % nhu yếu thuê văn phòng trong 5 năm tới tại Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương, đồng thời trở thành chủ sở hữu của nhiều bất động sản ở vị trí đắc địa ….

 • Proptech chậm chân vì quá đặc thù

  Proptech chậm chân vì quá đặc thù Giá trị tính trên khu vực của bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ), thủ tục pháp lý phức tạp và quy trình thiết kế xây dựng quản lý và vận hành BĐS Nhà Đất chưa minh bạch là 3 yếu tố đang làm nghành Bất Động Sản Nhà Đất chậm chân trong quy đổi số, theo san sẻ của ông Chu Quang Thái – chuyên viên tăng trưởng …

 • Xuất hiện loại hình đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp

  Xuất hiện loại hình đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp CafeLand – Giới quan sát thị trường nhận định và đánh giá, những thị trường ngách mới nổi như kho lạnh, phim trường và quỹ tăng trưởng TT tài liệu hoàn toàn có thể mang lại thời cơ và hiệu suất cao hơn.

 • Tốc độ tăng giá căn hộ sẽ chậm lại

  Tốc độ tăng giá căn hộ sẽ chậm lại CafeLand – Mặt bằng giá căn hộ cao cấp hiện đang tăng nhanh hơn nhiều so với mức tăng của những yếu tố tương hỗ nguồn cầu trong đó đại diện thay mặt và điển hình nổi bật nhất là mức tăng thu nhập. Điều này có nghĩa là vận tốc tăng giá trong thời hạn sắp tới sẽ có sự kiểm soát và điều chỉnh ch …

 • Giá nhà tăng tốc, người nghèo trên toàn cầu tiếp tục bị bỏ lại phía sau

  Giá nhà tăng tốc, người nghèo trên toàn cầu tiếp tục bị bỏ lại phía sau CafeLand – Việc phong tỏa do Covid-19 từng được cho là một đòn kích bẩy tuyệt vời giúp thu hẹp khoảng cách giàu nghèo. Nhưng thay vào đó, nó thổi bùng cơn sốt bất động sản mang đến thắng lợi cho người giàu trên toàn quốc tế ….

 • Từ nay đến cuối năm sẽ có vài cơn sốt đất?

  Từ nay đến cuối năm sẽ có vài cơn sốt đất? CafeLand – Trao đổi với CafeLand, TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, thị trường bất động sản sẽ liên tục gánh chịu những ảnh hưởng tác động do dịch Covid-19 tối thiểu là trong năm nay. Đáng chú ý quan tâm, theo chuyên viên này, từ nay đến cuối năm sẽ xảy ra vài cơn sốt đất ….

 • Xu hướng đầu tư bất động sản nhìn từ các thời kỳ suy thoái

  Xu hướng đầu tư bất động sản nhìn từ các thời kỳ suy thoái CafeLand – Đối với những thị trường đã tăng trưởng, việc nhìn lại những khuynh hướng xảy ra ở quá khứ trong khủng hoảng cục bộ là điều thiết yếu. Riêng với những thị trường mới nổi như Nước Ta, sẽ có nhiều đòn kích bẩy cho những hoạt động giải trí kinh tế tài chính hơn bởi cung và cầu vẫn chư …

 • Dự báo xu hướng bất động sản thương mại trong tương lai

  Dự báo xu hướng bất động sản thương mại trong tương lai CafeLand – Một năm qua, thị trường bất động sản thương mại đã chịu tác động ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động trong khi 1 số ít khác chuyển sang hình thức thao tác từ xa ….

 • Bất động sản phục vụ khoa học sự sống tại châu Á – Thái Bình Dương là mỏ vàng mới cho nhà đầu tư

  Bất động sản phục vụ khoa học sự sống tại châu Á – Thái Bình Dương là mỏ vàng mới cho nhà đầu tư CafeLand – Chi tiêu cho y tế ngày càng tăng, khuynh hướng nhân khẩu học và sự tương hỗ của chính phủ nước nhà đang đặt nền móng cho sự lan rộng ra của nghành khoa học sự sống tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, kéo theo sự tăng trưởng của những bất động sản tương hỗ có …

 • Đầu tư dài hạn mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

  Đầu tư dài hạn mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 đã tác động ảnh hưởng không nhỏ đến tâm ý những nhà đầu tư bất động sản. Theo đó, khuynh hướng góp vốn đầu tư dài hạn đang hình thành ngày càng rõ nét.

 • “Lệch pha” bất động sản hạng sang

  "Lệch pha" bất động sản hạng sang Làn sóng bất động sản hạng sang, hàng hiệu cao cấp dồn dập Open, xác lập những đỉnh giá mới chỉ như ” kỳ trăng mật ” ngọt ngào, tuy đẹp nhưng khó lâu bền hơn.

 • Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư

  Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư CafeLand – Chỉ trong một năm, thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều khuynh hướng khác nhau. Đối với những nhà đầu tư, việc bắt kịp khuynh hướng đóng vai trò quan trọng so với năng lực thành công xuất sắc ….

 • Giá thuê đất khu công nghiệp tiếp tục leo thang, bất chấp dịch Covid-19

  Giá thuê đất khu công nghiệp tiếp tục leo thang, bất chấp dịch Covid-19 CafeLand – Mặt bằng ngân sách thuê đất khu công nghiệp liên tục tăng cao và trở thành điểm sáng trên thị trường, bất chấp dịch Covid-19.

 • Giải pháp cho cuộc khủng hoảng tiền mặt tại các khách sạn ở châu Á

  Giải pháp cho cuộc khủng hoảng tiền mặt tại các khách sạn ở châu Á CafeLand – Cuộc khủng hoảng cục bộ tiền mặt mà những khách sạn tại châu Á đang phải đương đầu rất nghiêm trọng, nhưng chưa tới nỗi vô vọng.

 • 4 lý do để tin bất động sản công nghiệp và logistic sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường châu Á

  4 lý do để tin bất động sản công nghiệp và logistic sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường châu Á CafeLand – Bất động sản công nghiệp và phục vụ hầu cần là những phân khúc khan hiếm có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong năm 2020 mặc kệ ảnh hưởng tác động từ đại dịch Covid-19. Phần lớn những nhà đầu tư vẫn chưa thực sự chăm sóc tới những phân khúc này ….

 • Công ty xây dựng phải đáp ứng yêu cầu của xu hướng tài chính xanh

  Công ty xây dựng phải đáp ứng yêu cầu của xu hướng tài chính xanh CafeLand – Các bên cho vay, nhà đầu tư và cổ đông đang gây áp lực đè nén ngày càng tăng lên những doanh nghiệp kiến thiết xây dựng trên toàn thế giới để giảm lượng khí thải trong quy trình tăng trưởng nhà ở.

 • Microstay, xu hướng mới để các khách sạn thu hút đặt phòng từ các nhân viên làm việc từ xa

  Microstay, xu hướng mới để các khách sạn thu hút đặt phòng từ các nhân viên làm việc từ xa CafeLand – Microstay là xu thế mới để linh động và tăng lệch giá cho khách sạn, với đối tượng người tiêu dùng khách chính là những nhân viên cấp dưới thao tác từ xa muốn thuê phòng theo giờ để có một khoảng trống thật tự do và chuyên nghiệp ….

 • Thị trường nhà ở toàn cầu sẵn sàng cho một năm tỏa sáng

  Thị trường nhà ở toàn cầu sẵn sàng cho một năm tỏa sáng CafeLand – Theo cuộc khảo sát mới nhất của Reuters, thị trường bất động sản tại những nền kinh tế tài chính lớn trên quốc tế sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong năm nay. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc sẽ Open nhiều rủi ro đáng tiếc hơn ….

 • Xu hướng bất động sản năm 2021: Những điều nhà đầu tư cần biết

  Xu hướng bất động sản năm 2021: Những điều nhà đầu tư cần biết CafeLand – Với nghành bất động sản, việc bắt kịp xu thế là điều rất quan trọng. Điều này sẽ giúp ích trong việc thiết kế xây dựng những kế hoạch góp vốn đầu tư và tăng trưởng trong tương lai.

 • Thị trường bất động sản vẫn diễn biến tích cực bất chấp dịch bệnh

  Thị trường bất động sản vẫn diễn biến tích cực bất chấp dịch bệnh Trước thực trạng dịch bệnh Covid – 19 đang bùng phát trở lại ở nhiều địa phương trên cả nước, nhiều chuyên viên lo lắng thị trường bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) sẽ bị ảnh hưởng tác động. Tuy nhiên, báo cáo giải trình thị trường BĐS Nhà Đất tháng 4/2021 cho thấy, tâm ý vào thị trường của ng …

 • Chặn mạo danh bất động sản bằng cách nào?

  Chặn mạo danh bất động sản bằng cách nào? Thời gian gần đây, hàng loạt “ ông lớn ” bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) phải “ kêu cứu ”, thậm chí còn gửi đơn đến Cục Cảnh sát hình sự ( Bộ Công an ) ý kiến đề nghị khởi tố tổ chức triển khai xâm hại quyền sở hữu trí tuệ ….

 • 4 xu hướng bất động sản duy trì phong độ ổn định trong làn sóng Covid-19 tiếp theo

  4 xu hướng bất động sản duy trì phong độ ổn định trong làn sóng Covid-19 tiếp theo CafeLand – Mặc dù đã có những tín hiệu về sự hồi sinh đáng kể của thị trường bất động sản trong quý tiên phong của năm 2021, nhưng bất kể quỹ đạo đi lên nào hoàn toàn có thể dừng lại do sự không ổn định mà Covid-19 mang lại. Tuy vậy, vẫn có những xu thế sẽ duy trì đư …

 • Doanh nghiệp nào đang “ôm” nhiều dự án đầu tư có sử dụng đất?

  Doanh nghiệp nào đang “ôm” nhiều dự án đầu tư có sử dụng đất? Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu thầu những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư có sử dụng đất để có thời cơ làm chủ những dự án Bất Động Sản tăng trưởng nhà tại thương mại, khu đô thị trên những khu đất có giá trị nhưng chưa được giải phóng mặt phẳng ( giải phóng mặt bằng ). Trong số đó, có nhữn …

 • Phân tích nguyên nhân dồn cung văn phòng ra ngoại ô sau làn sóng Covid thứ 4

  Phân tích nguyên nhân dồn cung văn phòng ra ngoại ô sau làn sóng Covid thứ 4 CafeLand – Giới quan sát thị trường dự báo làn sóng Covid-19 lần thứ 4 sẽ có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến xu thế di dời của phân khúc văn phòng cho thuê trong thời hạn tới.

 • “CPI giá nhà” khiến thế giới đau đầu

  “CPI giá nhà” khiến thế giới đau đầu CafeLand – Bùng nổ giá nhà trên quốc tế đã diễn ra trong nhiều năm và ngay cả đại dịch cũng không hề ngưng trệ nó. Tình trạng này đang buộc những ngân hàng nhà nước TW phải đương đầu với một câu hỏi hóc búa về lạm phát kinh tế và làm gì để xử lý yếu tố ? …

 • Thất thu hàng chục ngàn tỷ đồng do “ách tắc” các dự án nhà ở

  Thất thu hàng chục ngàn tỷ đồng do “ách tắc” các dự án nhà ở Việc “ ách tắc ” hàng loạt dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư nhà tại thương mại dẫn đến cả doanh nghiệp và Nhà nước, cũng như thị trường bất động sản và người tiêu dùng đều bị thiệt hại …

 • Doanh nghiệp địa ốc và mối lo “chết mòn” trên đống tài sản

  Doanh nghiệp địa ốc và mối lo "chết mòn" trên đống tài sản Hàng tồn dư vốn có tính “ 2 mặt ”, hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cao khi bung đúng thời gian, nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến doanh nghiệp địa ốc “ chết mòn ” nếu ứ đọng lê dài …

 • Doanh nghiệp địa ốc vẫn rộn rã bung hàng dù Covid-19

  Doanh nghiệp địa ốc vẫn rộn rã bung hàng dù Covid-19 CafeLand – Mặc dù cơn đại dịch Covid-19 đang gây ra những trộn lẫn trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, nhưng nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn sẵn sàng chuẩn bị kế hoạch chào bán mẫu sản phẩm ra thị trường trong năm nay.

 • Nguồn tiền chảy mạnh vào bất động sản do đâu?

  Nguồn tiền chảy mạnh vào bất động sản do đâu? CafeLand – Theo nghiên cứu và phân tích của nhiều tổ chức triển khai, cá thể chuyên ngành, có hiện tượng kỳ lạ nguồn kinh tế tài chính thay vì chuyển vào sản xuất – kinh doanh thương mại do dịch Covid-19 khiến hàng loạt cơ sở sản xuất – kinh doanh thương mại gặp khó khăn vất vả đã chuyển hướng sang bất động sản ….

 • Chuyển đổi số, giải pháp kiểm soát thông tin đất đai, ngăn chặn sốt đất

  Chuyển đổi số, giải pháp kiểm soát thông tin đất đai, ngăn chặn sốt đất CafeLand – Việc số hóa thông tin là một trong những giải pháp được đưa ra sau thực trạng sốt đất diễn ra liên tục gần đây. Giá đất bị đẩy lên cao một phần cũng chỉ vì thiếu nguồn tin đúng chuẩn ….

 • IMF đánh giá tác động của COVID-19 đối với bất động sản thương mại

  IMF đánh giá tác động của COVID-19 đối với bất động sản thương mại Các giải pháp COVID-19 đã khiến những shop và văn phòng phải đóng cửa, dẫn đến nhu yếu so với mặt phẳng văn phòng và shop kinh doanh bán lẻ truyền thống cuội nguồn giảm xuống. Phân tích của IMF cho thấy những khuynh hướng này hoàn toàn có thể phá vỡ thị trường bất động sản thương …

 • Những điều cần biết trước khi đầu tư vào bất động sản

  Những điều cần biết trước khi đầu tư vào bất động sản Mặc dù 1 số ít người đã làm giàu nhanh gọn từ bất động sản mà không cần nhiều kỹ năng và kiến thức về góp vốn đầu tư, nhưng những người khác lại làm bài tập trước khi cam kết kinh tế tài chính của mình cho việc thực thi. Bất động sản hoàn toàn có thể sinh lời khi mọi người có kiến thứ …

 • Danh mục đầu tư sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào khi thị trường bất động sản sụp đổ?

  Danh mục đầu tư sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào khi thị trường bất động sản sụp đổ? CafeLand – Nếu thị trường bất động sản sụp đổ, hạng mục góp vốn đầu tư của bạn sẽ chịu tác động ảnh hưởng như thế nào ? Để có cái nhìn đúng mực hơn, hãy cùng nhìn lại và nhìn nhận thời gian lần gần nhất khi thị trường bất động sản toàn thế giới sụp đổ ….

 • Soi chiến lược tương lai của doanh nghiệp bất động sản

  Soi chiến lược tương lai của doanh nghiệp bất động sản Năm 2021 được xem là năm hồi sức và tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản. Những dự báo tươi đẹp về thị trường xuất phát từ những kế hoạch kinh doanh thương mại ấn tượng của doanh nghiệp ….

 • Mùa bội thu của các doanh nghiệp bất động sản

  Mùa bội thu của các doanh nghiệp bất động sản Báo cáo tác dụng kinh doanh thương mại quý I / 2021 của nhiều doanh nghiệp bất động sản cho thấy lệch giá và doanh thu đều tăng trưởng mạnh, đặc biệt quan trọng tăng đồng đều ở cả mảng nhà ở và bất động sản khu công nghiệp ….

 • Thị trường bất động sản các tỉnh diễn biến ra sao trong quý 1?

  Thị trường bất động sản các tỉnh diễn biến ra sao trong quý 1? CafeLand – Sau một thời hạn dài chậm phê duyệt tăng trưởng những dự án Bất Động Sản bất động sản trên cả nước, thị trường bất động sản tại những tỉnh đều tận mắt chứng kiến sự sụt giảm của những dự án Bất Động Sản và loại sản phẩm mới trong quý 1/2021 ….

 • Liệu thị trường nhà đất toàn cầu có sụp đổ một lần nữa?

  Liệu thị trường nhà đất toàn cầu có sụp đổ một lần nữa? CafeLand – Với việc nguồn cung hạn chế, Ngân sách chi tiêu tăng cao cũng như việc kiến thiết xây dựng bị trì hoãn do ảnh hưởng tác động của đại dịch Covid-19, liệu thị trường nhà ở sẽ tận mắt chứng kiến sự sụp đổ ?

 • Chủ đầu tư bất động sản công nghiệp “né” áp lực tăng giá thuê

  Chủ đầu tư bất động sản công nghiệp “né” áp lực tăng giá thuê Giá thuê bất động sản công nghiệp tại 2 thị trường trọng điểm phía Bắc và phía Nam đều đã lập đỉnh mới, nên việc tìm đến những địa phương có giá thuê thấp hơn mà vẫn bảo vệ nhu yếu của khách thuê là điều những chủ góp vốn đầu tư hướng tới ….

 • Cách chuyển đổi hình thức kinh doanh bất động sản trong năm 2021

  Cách chuyển đổi hình thức kinh doanh bất động sản trong năm 2021 CafeLand – Thay đổi là quy trình quan trọng trong kinh doanh thương mại, đặc biệt quan trọng trong thời kỳ nền kinh tế tài chính suy thoái và khủng hoảng. Bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Bạn cần biến hóa để hướng đến tương lai tốt hơn ….

 • 4 Vấn đề mới nổi của lĩnh vực bất động sản

  4 Vấn đề mới nổi của lĩnh vực bất động sản CafeLand – Đại dịch Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn với đời sống con người cũng như làm suy thoái và khủng hoảng nền kinh tế tài chính quốc tế. Các nhà chỉ huy trên toàn thế giới vẫn đang khám phá ảnh hưởng tác động lâu bền hơn của dịch bệnh so với ngành bất động sản ….

 • Các khách sạn hạng sang ngày càng phụ thuộc vào hạng mục căn hộ trong cùng tổ hợp

  Các khách sạn hạng sang ngày càng phụ thuộc vào hạng mục căn hộ trong cùng tổ hợp Các nhà đầu tư sẽ dễ ngủ hơn một chút ít khi biết rằng những căn hộ chung cư cao cấp hạng sang sẽ mang lại nguồn thu đáng kể hơn cho một tổng hợp gồm cả khách sạn và những tiện ích khác.

 • Chuyên gia Trần Khánh Quang: Dòng tiền từ chứng khoán và bất động sản có sự “qua lại”

  Chuyên gia Trần Khánh Quang: Dòng tiền từ chứng khoán và bất động sản có sự "qua lại" Trả lời phỏng vấn của PV báo Kinh tế và Đô thị, chuyên viên Kinh tế – Tài chính Trần Khánh Quang cho rằng, kinh doanh thị trường chứng khoán có ảnh hưởng tác động quan trọng và tác động ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản và ngược lại ….

 • “Đại bàng” xuất hiện, chuỗi đại gia Nhật, Hàn kéo đến xây tổ

  "Đại bàng" xuất hiện, chuỗi đại gia Nhật, Hàn kéo đến xây tổ Các nhà đầu tư Nước Hàn tập trung chuyên sâu nhiều ở TP Bắc Ninh, còn Bắc Giang đang hình thành hàng loạt chuỗi của những nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan. Bất động sản công nghiệp sẽ hưởng lợi từ làn sóng này ….

 • Bất động sản hàng hiệu sẽ là xu hướng trong vài năm tới

  Bất động sản hàng hiệu sẽ là xu hướng trong vài năm tới CafeLand – Bất động sản đồ hiệu cao cấp ( branded residences ) là phân khúc được nhắc đến nhiều thời hạn gần đây. Dữ liệu mới gần đây của Savills cho thấy Nước Ta thuộc nhóm 10 thị trường có vận tốc tăng trưởng tốt trong nghành nghề dịch vụ bất động sản đồ hiệu cao cấp trên thế …

 • Dự báo xu hướng về thị trường bất động sản quý 2/2021

  Dự báo xu hướng về thị trường bất động sản quý 2/2021 CafeLand – Thị trường bất động sản toàn thế giới đã trải qua quý 1/2021 một cách khá bình lặng. Giờ đây là lúc thích hợp để đưa ra những Dự kiến về những khuynh hướng hoàn toàn có thể diễn ra trong những tháng tiếp theo ….

 • Proptech tăng trưởng lạc quan, bất chấp dịch Covid-19

  Proptech tăng trưởng lạc quan, bất chấp dịch Covid-19 CafeLand – Trong hai năm 2019 – 2020, thị trường Nước Ta đã tận mắt chứng kiến hoạt động giải trí sôi sục của những nhà đầu tư tham gia vào tăng trưởng công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng trong nghành nghề dịch vụ bất động sản – proptech.

 • Trung Quốc mở rộng nguồn cung đất đai để kiềm chế giá nhà tăng cao

  Trung Quốc mở rộng nguồn cung đất đai để kiềm chế giá nhà tăng cao CafeLand – nhà nước Trung Quốc sẽ dành nhiều đất hơn cho những nhà tăng trưởng để tăng nguồn cung nhà ở trên thị trường bất động sản lớn nhất quốc tế. Mục tiêu của chủ trương này nhằm mục đích giữ không thay đổi giá bán để bảo vệ năng lực chi trả cho những người mua …

 • Doanh nghiệp đánh đu cùng giá đất công nghiệp

  Doanh nghiệp đánh đu cùng giá đất công nghiệp Giá thuê bất động sản công nghiệp ngày càng leo thang, khiến doanh nghiệp có nhu yếu thuê trở nên lúng túng.

 • Giải mã tình trạng sốt đất liên hoàn – Kỳ I: Vì đâu nên nỗi?

  Giải mã tình trạng sốt đất liên hoàn - Kỳ I: Vì đâu nên nỗi? CafeLand – Hiện tượng giá đất tăng nóng từ Bắc chí Nam những ngày vừa mới qua, bất chấp dịch bệnh Covid-19 khiến tất cả chúng ta liên tưởng đến những đợt sốt đất của thập kỷ trước.

 • Xu hướng lựa chọn nhà ở thông minh

  Xu hướng lựa chọn nhà ở thông minh CafeLand – Ngày nay, những ngôi nhà mưu trí không phải là thứ gì đó quá lạ lẫm trên thị trường bất động sản, đặc biệt quan trọng là ở những thành phố lớn. Mặc dù vậy, để sử dụng chúng, bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng cũng như công cụ cơ bản ….

 • Xu hướng nào cho bất động sản kho bãi trong tương lai?

  Xu hướng nào cho bất động sản kho bãi trong tương lai? CafeLand – Sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của thị trường kinh doanh bán lẻ, thương mại điện tử, nhất là trong thời hạn đại dịch bùng phát, đang góp thêm phần thôi thúc nhu yếu thuê kho bãi của những doanh nghiệp trên toàn thế giới ….

 • Kinh doanh bất động sản dẫn đầu về số doanh nghiệp thành lập mới

  Kinh doanh bất động sản dẫn đầu về số doanh nghiệp thành lập mới CafeLand – Cục Quản lý ĐK kinh doanh thương mại ( Bộ kế hoạch và Đầu tư ) vừa có báo cáo giải trình tình hình ĐK doanh nghiệp tháng 3 và quý 1/2021.

 • Giá thuê bất động sản công nghiệp khiến khối ngoại e dè

  Giá thuê bất động sản công nghiệp khiến khối ngoại e dè CafeLand – Bất chấp đại dịch Covid-19 và những hạn chế về vận động và di chuyển, bất động sản công nghiệp vẫn liên tục là nghành duy nhất ghi nhận tăng trưởng cả về giá thuê và tỷ suất lấp đầy.

 • Tại sao người trẻ thích mua nhà tại những thành phố lớn?

  Tại sao người trẻ thích mua nhà tại những thành phố lớn? CafeLand – Thị trường nhà đất tại những thành phố lớn luôn là nơi tận mắt chứng kiến sức nóng rất lớn, đặc biệt quan trọng là ở thời gian hiện tại. Mặc dù giá nhà đất luôn nằm ở mức cao và nguồn cung hạn chế nhưng điều này không có nghĩa là người mua sẽ từ bỏ việc cạnh …

 • Nguyên tắc đầu tư bất di bất dịch, tránh nhiễu thông tin thời nhiễu loạn sốt đất

  Nguyên tắc đầu tư bất di bất dịch, tránh nhiễu thông tin thời nhiễu loạn sốt đất CafeLand – Ba tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản quay cuồng trong những cơn sóng đất từ Bắc chí Nam. Từ khắp những làng quê đến nơi đô thị, chỉ cần một thông tin quy hoạch dự án Bất Động Sản, giá đất bỗng chốc bị thổi dựng đứng ….

 • “Trend” tậu nhà của thế hệ Y, Z…

  "Trend" tậu nhà của thế hệ Y, Z… Người trẻ giàu sang tại Nước Ta có vận tốc tăng nhanh số 1 quốc tế và sớm là những người tạo nên khuynh hướng tiêu dùng mới trên thị trường bất động sản.

 • Cảnh báo của chính phủ Trung Quốc về đầu cơ bất động sản không hiệu quả?

  Cảnh báo của chính phủ Trung Quốc về đầu cơ bất động sản không hiệu quả? CafeLand – Bạn sẽ triển khai những khoản góp vốn đầu tư nào trong năm 2021 ? Đối với người dân ở những thành phố Trung Quốc, câu vấn đáp của họ là ” mua một nhà ở “.

 • Công nghệ Blockchain ảnh hưởng như thế nào tới thị trường bất động sản thương mại?

  Công nghệ Blockchain ảnh hưởng như thế nào tới thị trường bất động sản thương mại? CafeLand – Nhắc đến góp vốn đầu tư vào thị trường bất động sản ở thời gian hiện tại, có lẽ rằng cụm Blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy Blockchain tác động ảnh hưởng như thế nào tới thị trường bất động sản thương mại ? …

 • Lào tiếp bước campuchia trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản

  Lào tiếp bước campuchia trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản CafeLand – Theo những nhà nghiên cứu và phân tích, với việc những lao lý về chiếm hữu nhà ở quốc tế được thả lỏng, Lào, một trong những vương quốc kém tăng trưởng nhất ở Khu vực Đông Nam Á, đươc những chuyên viên nhìn nhận có tiềm năng trở thành một điểm trung tâm góp vốn đầu tư và trở thành “ …

 • Khi cơn sốt đất qua đi…, nhiều nhà đầu tư ôm đống nợ

  Khi cơn sốt đất qua đi…, nhiều nhà đầu tư ôm đống nợ Có những cơn sốt nhà đất rất kỳ lạ như sóng quy hoạch, sóng hạ tầng, sóng đại dự án Bất Động Sản, gần đây là sóng chủ trương và thậm chí còn cả … sóng chỉ huy, nhưng rất nhiều người vẫn bỏ tiền tỷ để đánh cược với suôn sẻ ….

 • Giá nhà đất tăng chóng mặt: Bộ Xây dựng chính thức nói về “thủ phạm”

  Giá nhà đất tăng chóng mặt: Bộ Xây dựng chính thức nói về "thủ phạm" Bộ Xây dựng cho rằng, việc những địa phương phát hành bảng giá đất mới tăng hơn so với trước đây chưa phải là nguyên do chính dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tăng giá nhà tại, đất ở.

 • Xây dựng môi trường bền vững – tương lai cho lĩnh vực bất động sản

  Xây dựng môi trường bền vững - tương lai cho lĩnh vực bất động sản CafeLand – Lĩnh vực bất động sản có nhiều sự gián đoạn trong vài năm gần đây. Mối rình rập đe dọa kép từ đại dịch Covid-19 và đổi khác khí hậu đã thể hiện nhiều lỗ hổng trên thị trường này.

 • 4 xu hướng mới với thị trường bất động sản trong năm 2021

  4 xu hướng mới với thị trường bất động sản trong năm 2021 CafeLand – Thị trường bất động sản đổi khác liên tục, kéo theo đó là sự biến hóa của những xu thế. Những xu thế này sẽ đem đến nhiều điều mê hoặc cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ trong năm nay ….

 • Savills: Không cần thiết phải tìm cách kéo giá bất động sản xuống

  Savills: Không cần thiết phải tìm cách kéo giá bất động sản xuống CafeLand – Mặc dù chịu tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng từ cuối năm 2019 đến nay, giá nhà vẫn không có xu thế giảm. Thực tế này dẫn đến lo lắng về rủi ro tiềm ẩn khủng hoảng bong bóng bất động sản trong năm 2021 ….

 • Knight Frank: Khối lượng giao dịch phân khúc nhà ở cao cấp sẽ tăng mạnh trong năm 2021

  Knight Frank: Khối lượng giao dịch phân khúc nhà ở cao cấp sẽ tăng mạnh trong năm 2021 CafeLand – Mới đây, công ty bất động sản toàn thế giới đã công bố bản Báo cáo Tài sản năm 2021. Theo đó, 26 % số lượng người sở hữu khối gia tài ròng lớn nhất toàn thế giới ( UHNWI ) có kế hoạch sẽ mua bất động sản trong năm 2021, tăng mạnh so với mức 21 % trong n …

 • APEC Group: Chuyển đổi số để thích nghi với Covid-19

  APEC Group: Chuyển đổi số để thích nghi với Covid-19 CafeLand – Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn vất vả so với những doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp du lịch và bất động sản. Bước vào năm 2021, nhiều doanh nghiệp đã phải biến hóa kế hoạch kinh doanh thương mại để ứng phó với dịch Covid-19. Chia sẻ với CafeL …

 • Quản lý bất động sản bằng công nghệ: Cách vượt khó của doanh nghiệp thời Covid-19

  Quản lý bất động sản bằng công nghệ: Cách vượt khó của doanh nghiệp thời Covid-19 CafeLand – Mặc dù được nhìn nhận còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng, nhưng thị trường quản trị quản lý và vận hành bất động sản cũng đang gặp nhiều khó khăn vất vả trong toàn cảnh dịch bệnh Covid-19.

 • Những ẩn số của bất động sản 2021

  Những ẩn số của bất động sản 2021 CafeLand – Mặc dù đại dịch Covid-19 không ảnh hưởng tác động nhiều đến giá nhà trong năm 2020 khi nhà ở và nhà liền thổ đều tăng giá so với năm trước, nhưng những chuyên viên dự báo thị trường địa ốc năm 2021 sẽ đương đầu với nhiều ẩn số khó đoán định ….

 • Bất chấp khó khăn, giá nhà vẫn không giảm

  Bất chấp khó khăn, giá nhà vẫn không giảm CafeLand – Giống như nhiều ngành nghề khác, nghành nghề dịch vụ bất động sản cũng gánh chịu ảnh hưởng tác động xấu đi của dịch Covid-19. Thế nhưng, giá nhà vẫn trong xu thế tăng, chứ không giảm.

 • Bất động sản công nghiệp: Thế khó của vùng trũng

  Bất động sản công nghiệp: Thế khó của vùng trũng Tinh thần “ dọn tổ đón đại bàng ” có vẻ như đang khiến nhiều địa phương không có điều kiện kèm theo thuận tiện mải miết tăng trưởng những khu công nghiệp mới, mặc kệ rủi ro đáng tiếc về tỷ suất lấp đầy.

 • Covid-19 bóp nghẹt dòng tiền nuôi bất động sản

  Covid-19 bóp nghẹt dòng tiền nuôi bất động sản CafeLand – Cuối năm 2020, dịch bệnh Covid-19 stress trở lại khi Open những ổ dịch mới tại Thành Phố Hải Dương, Quảng Ninh. Sau một năm chống đỡ với dịch bệnh, thông tin này một lần nữa gây khó khăn vất vả cho nhiều doanh nghiệp ….

 • Biến đổi khí hậu và những ảnh hưởng đến thị trường bất động sản

  Biến đổi khí hậu và những ảnh hưởng đến thị trường bất động sản CafeLand – Ba yếu tố gồm có Environmental ( Môi trường ), Social ( Xã hội ) và Governance ( Quản trị ) là những thứ có ảnh hưởng tác động lớn đến nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, trong đó gồm có cả bất động sản thương mại ….

 • Thị trường nhà ở Hà Nội kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021

  Thị trường nhà ở Hà Nội kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021 CafeLand – Thị trường nhà ở tiến trình năm ngoái – 2020 đã trải qua nhiều dịch chuyển, nhưng nhìn chung vẫn ghi nhận sự bùng nổ về nguồn cung tại toàn bộ những khu vực của TP. Hà Nội. Bước sang năm 2021, với những tín hiệu tích cực từ cuối năm 2020, giới quan sát t …

 • Phân khúc nào hút nhà đầu tư quốc tế trong năm 2021?

  Phân khúc nào hút nhà đầu tư quốc tế trong năm 2021? CafeLand – Dữ liệu mới gần đây từ Bộ phận Nghiên cứu Savills toàn thế giới cho thấy thị trường văn phòng, thị trường nhà ở và nghành phục vụ hầu cần liên tục là mối chăm sóc số 1 của những nhà đầu tư trong năm 2021 ….

 • Thanh tra điểm tên VRG, Vinafor, Vinatea do sai phạm trong quản lý đất đai

  Thanh tra điểm tên VRG, Vinafor, Vinatea do sai phạm trong quản lý đất đai CafeLand – Ba doanh nghiệp gồm Tập đoàn Công nghiệp Cao su Nước Ta ( VRG ), Tổng công ty Lâm nghiệp ( Vinafor ) và Tổng công ty Chè Nước Ta ( Vinatea ) đã được nhắc đến trong Kết luận thanh tra ( KLTT ) về việc chấp hành pháp lý trong quản trị và sử dụng …

 • Vinhomes sắp ra mắt 3 dự án tổng diện tích gần 1.000 ha

  Vinhomes sắp ra mắt 3 dự án tổng diện tích gần 1.000 ha CafeLand – Trong báo cáo giải trình thuyết trình với nhà đầu tư, Vinhomes Riverside cho biết trong năm 2021, công ty dự kiến ra đời 3 dự án Bất Động Sản gồm Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City ( hay còn gọi là Vinhomes Ocean Park 2 ) và Vinhomes Riverside Cổ Loa ….

 • Chọn gì để đầu tư?

  Chọn gì để đầu tư? CafeLand – Nhìn lại chặng đường của thị trường bất động sản trong năm 2020 hoàn toàn có thể thấy phần đông mọi phân khúc đều có những khó khăn vất vả nhất định. Năm 2021 được dự báo sẽ là một năm khó khăn vất vả hơn của bất động sản, mặc dầu thời cơ trên thị trường vẫn rất lớn ….

 • Năm 2021: Đầu tư vào đâu thì hiệu quả?

  Năm 2021: Đầu tư vào đâu thì hiệu quả? Năm 2020, rất nhiều nền kinh tế tài chính đã bị tác động ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh do Covid 19 gây nên. Cho đến nay, mặc dầu vac-xin phòng chống dịch bệnh này đã được sản xuất hàng loạt và phân phối thoáng rộng đến nhiều vương quốc nhưng dịch bệnh vẫn hoành hành tại nh …

 • Cạm bẫy chực chờ khi đổ tiền bất động sản vùng ven

  Cạm bẫy chực chờ khi đổ tiền bất động sản vùng ven CafeLand – Trong năm 2021, khuynh hướng góp vốn đầu tư bất động sản ở những khu vực vùng ven đại đô thị liên tục dẫn dắt thị trường. Những vùng này giàu tiềm năng bởi quỹ đất còn lớn, giá rẻ hơn và được cộng hưởng can đảm và mạnh mẽ bởi những dự án Bất Động Sản hạ tầng quan trọng. Tuy nhiê …

 • Nghỉ Tết, cò đất vẫn “khủng bố” điện thoại mời chào khách đầu tư

  Nghỉ Tết, cò đất vẫn "khủng bố" điện thoại mời chào khách đầu tư Mặc dù đang trong kỳ Nghỉ Tết, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư bất động sản vẫn nhận hàng chục cuộc gọi từ cò đất, với mục tiêu trình làng loại sản phẩm và lôi kéo góp vốn đầu tư.

 • Giá bất động sản vẫn có chiều hướng tăng

  Giá bất động sản vẫn có chiều hướng tăng Nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn bất động sản làm kênh trú ẩn, bởi góp vốn đầu tư vào nhà đất thời gian này có nhiều thời cơ mua được mẫu sản phẩm tốt.

 • Bất động sản cả nước: Mỗi nơi một vẻ trước đại dịch

  Bất động sản cả nước: Mỗi nơi một vẻ trước đại dịch CafeLand – Ảnh hưởng của Covid-19 và nhiều yếu tố khác đã làm giảm nhịp hoạt động giải trí của thị trường bất động sản tại hầu hết những tỉnh thành trên cả nước. Mặc dù vậy, thị trường mỗi tỉnh thành vẫn có được sắc tố tăng trưởng riêng t …

 • Thị trường nhà ở trong năm 2021 có gì đặc biệt

  Thị trường nhà ở trong năm 2021 có gì đặc biệt CafeLand – Thị trường nhà ở toàn thế giới đã tận mắt chứng kiến năm 2020 đầy dịch chuyển. Mặc dù đã có những sự hồi sinh vào thời gian cuối năm 2020, nhưng không ai hoàn toàn có thể chắc như đinh điều gì sẽ xảy ra trong năm 2021. Vì vậy, những chuyên viên của Forbes đã đưa ra một s …

 • “Bác sĩ” kể chuyện đầu tư bất động sản

  “Bác sĩ” kể chuyện đầu tư bất động sản CafeLand – Am hiểu thị trường, quen thuộc với báo giới và không còn lạ lẫm với giới góp vốn đầu tư bất động sản, ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Việt An Hòa, được gọi với biệt danh “ bác sĩ ” bất động sản. Từ một người làm trong lĩnh v …

 • Địa ốc đảo ngược kế hoạch kinh doanh vì đợt dịch mới

  Địa ốc đảo ngược kế hoạch kinh doanh vì đợt dịch mới Vừa nghỉ Tết, những công ty bất động sản vừa sẵn sàng chuẩn bị 2-3 kế hoạch dự trữ để ứng phó với biến số dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

 • Dự báo thị trường bất động sản 2021: Kịch bản mong đợi nhất sẽ khó xảy ra?

  Dự báo thị trường bất động sản 2021: Kịch bản mong đợi nhất sẽ khó xảy ra? Khi dịch Covid-19 được trấn áp trọn vẹn, thị trường bất động sản sẽ phục sinh, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đây là ngữ cảnh được chuyên viên ” mong đợi nhất ” nhưng cũng cho rằng rất ” khó xảy ra “.

 • Những dự án kỳ vọng tạo đột phá cho hạ tầng giao thông

  Những dự án kỳ vọng tạo đột phá cho hạ tầng giao thông Trong quá trình 2021 – 2025, Bộ Giao thông Vận tải sẽ dồn nguồn lực để chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư cho những khu công trình gồm : đường tàu vận tốc cao Bắc – Nam, trường bay Long Thành quá trình II. ..

 • 2021 có phải thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản?

  2021 có phải thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản? CafeLand – Năm 2020 là một năm khó khăn vất vả so với thị trường bất động sản. Khối lượng gây quỹ cũng như giá trị những thanh toán giao dịch đều giảm mạnh. Tuy nhiên, những nhà đầu tư vẫn có niềm tin vào sự hồi sinh của nghành nghề dịch vụ này, theo Preqin ….

 • Giải pháp đột phá mới kiểm soát ra vào trong lĩnh vực bất động sản

  Giải pháp đột phá mới kiểm soát ra vào trong lĩnh vực bất động sản CafeLand – Bất động sản là một trong những nghành hiếm khi nhìn rõ được sự chênh lệch lớn trong nhu yếu đổi khác của người tiêu dùng. Điều này được cho phép nghành nghề dịch vụ này không thiết yếu phải cải cách nhiều để tăng trưởng và thành công xuất sắc ….

 • Thị trường khách sạn lại chao đảo vì Covid-19

  Thị trường khách sạn lại chao đảo vì Covid-19 CafeLand – Sự bùng phát dịch bệnh ở Thành Phố Hải Dương và Quảng Ninh lại một lần nữa đẩy ngành du lịch vào thế khó, giáng thêm một đòn chí mạng vào thị trường khách sạn. Chỉ cách đây ít ngày, giới quan sát thị trường còn kỳ vọng phân khúc này sẽ được cải thiệ …

 • Hà Nội: Giá căn hộ khó có biến động lớn trong năm 2021

  Hà Nội: Giá căn hộ khó có biến động lớn trong năm 2021 CafeLand – Dịch Covid-19 khiến cho thanh toán giao dịch của thị trường căn hộ cao cấp bị chững lại trong năm 2020, tuy nhiên giá nhà ở vẫn tăng so với năm 2019. Theo những chuyên viên Savills, đây là mức tăng vừa phải và sẽ khó có dịch chuyển lớn trong năm 2021 ….

 • CBRE: “Bất động sản chăm sóc sức khỏe đang trở thành trọng tâm của các nhà đầu tư”

  CBRE: "Bất động sản chăm sóc sức khỏe đang trở thành trọng tâm của các nhà đầu tư" CafeLand – Nhu cầu với bất động sản chăm nom sức khỏe thể chất sẽ liên tục tăng kể cả khi đại dịch Covid-19 được trấn áp, theo công ty bất động sản toàn thế giới CBRE.

 • Làm gì để tăng nguồn cung nhà ở giá rẻ?

  Làm gì để tăng nguồn cung nhà ở giá rẻ? Phân khúc nhà ở giá rẻ có nhu yếu cao trên thị trường nhưng vẫn thiếu nguồn cung trầm trọng.

 • Thấy gì từ con số tồn kho của doanh nghiệp bất động sản?

  Thấy gì từ con số tồn kho của doanh nghiệp bất động sản? Có nhiều nguyên do lý giải khuynh hướng tăng của tồn dư bất động sản như Covid 19 làm quá trình những dự án Bất Động Sản chậm lại, do vướng mắc thủ tục pháp lý, năng lượng kinh tế tài chính của chủ góp vốn đầu tư …

 • Công nghệ đã thay đổi lĩnh vực bất động sản thương mại ra sao?

  Công nghệ đã thay đổi lĩnh vực bất động sản thương mại ra sao? CafeLand – Chúng ta đều biết rằng công nghệ tiên tiến ngày này đã trở thành một phần không hề thiếu trong đời sống. Bất động sản thương mại, một trong những nghành có doanh thu cao nhất quốc tế, đã được thôi thúc đáng kể nhờ sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến tro …

 • Thách thức đặt ra cho bất động sản công nghiệp năm 2021

  Thách thức đặt ra cho bất động sản công nghiệp năm 2021 CafeLand – Với sự biến hóa can đảm và mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản công nghiệp tại Nước Ta đã trở thành thời cơ mê hoặc cho cả nhà góp vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Những thời cơ này được dự báo vẫn tiếp nối trong năm 2021, nhưng đi kèm …

 • Những lưu ý với các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2021

  Những lưu ý với các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2021 CafeLand – Đầu tư bất động sản là một quy trình dài, yên cầu những nhà đầu tư phải có vừa đủ kỹ năng và kiến thức để đưa ra những quyết định hành động hài hòa và hợp lý nhất.

 • SSI Research: 2021 sẽ là năm sôi động với các chủ đầu tư bất động sản nhà ở

  SSI Research: 2021 sẽ là năm sôi động với các chủ đầu tư bất động sản nhà ở CafeLand – Trung tâm nghiên cứu và phân tích Chứng khoán SSI ( SSI Research ) vừa có báo cáo giải trình nhìn nhận triển vọng của ngành bất động sản nhà ở trong năm 2021 với dự báo đây sẽ năm sôi động hơn so với những chủ góp vốn đầu tư bất động sản nhà ở với 1 số ít đợt mở bán mới được k …

 • Vì sao khu dân cư có thương hiệu sẽ trở thành xu hướng bất động sản trong năm 2021?

  Vì sao khu dân cư có thương hiệu sẽ trở thành xu hướng bất động sản trong năm 2021? CafeLand – Bất chấp tác động ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 và những yếu tố khác, nhu yếu với phân khúc khu dân cư có tên thương hiệu ( Branded Residences ) trên quốc tế vẫn tăng mạnh, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho tổng thể mọi người ….

 • Những xu hướng bất động sản sắp diễn ra

  Những xu hướng bất động sản sắp diễn ra CafeLand – Thị trường bất động sản, đặc biệt quan trọng là cho thuê đang biến hóa. Vì vậy, những nhà chỉ huy cũng phải sẵn sàng chuẩn bị tâm ý để đảm nhiệm những khuynh hướng mới. Dưới đây là xu thế mà những chuyên viên của Forbes cho rằng sẽ thông dụng trong năm 2021 ….

 • Văn phòng cho thuê thay đổi để thích ứng với Covid-19

  Văn phòng cho thuê thay đổi để thích ứng với Covid-19 CafeLand – Nhu cầu văn phòng thao tác trên quốc tế đã biến hóa đáng kể từ lúc Covid-19 Open. Trong toàn cảnh đó, thị trường văn phòng cho thuê và văn phòng san sẻ đang thử nghiệm những sáng tạo độc đáo mới để thích ứng với sự biến hóa đó ….

 • Làm việc từ xa định hình các xu hướng mới cho những công ty khởi nghiệp

  Làm việc từ xa định hình các xu hướng mới cho những công ty khởi nghiệp CafeLand – Hình thức thao tác từ xa vô tình thôi thúc khuynh hướng mới so với những công ty khởi nghiệp hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ bất động sản trên toàn thế giới.

 • Giới siêu giàu Việt Nam săn tìm bất động sản sinh thái

  Giới siêu giàu Việt Nam săn tìm bất động sản sinh thái CafeLand – Nước Ta đang là thị trường lôi cuốn được giới siêu giàu không riêng gì trong nước mà còn có rất nhiều người mua quốc tế để chiếm hữu những bất động sản sinh thái như một khu vực sinh sống riêng ….

 • Dự báo nguồn cung bất động sản sẽ tăng mạnh trong năm 2021

  Dự báo nguồn cung bất động sản sẽ tăng mạnh trong năm 2021 CafeLand – Thị trường bất động sản vừa trải qua một năm đầy thăng trầm do Covid-19 và vòng vây chủ trương. Tuy nhiên, giới quan sát thị trường dự báo những dự án Bất Động Sản đang bị vướng mắc trong lao lý pháp lý sẽ được tháo gỡ, và do đó nguồn cun …

 • Lãi suất mua nhà giảm kỷ lục sẽ giúp thị trường hồi phục?

  Lãi suất mua nhà giảm kỷ lục sẽ giúp thị trường hồi phục? Theo tiến sỹ Ông Cấn Văn Lực, lãi suất vay cho vay mua nhà đang chạm ” đáy ” 15 năm, đây là động lực tương hỗ thị trường bất động sản phục sinh và tăng trưởng trong năm 2021.

 • Năm 2021, Hà Nội tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội

  Năm 2021, Hà Nội tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội Theo báo cáo giải trình của Sở Xây dựng TP. Hà Nội, đến nay, thành phố TP.HN đã triển khai xong chỉ tiêu tăng trưởng nhà ở theo Chương trình tăng trưởng nhà ở quy trình tiến độ 2011 – 2020.

 • Các nhãn hàng xa xỉ khó khi tìm kiếm mặt bằng tại Việt Nam

  Các nhãn hàng xa xỉ khó khi tìm kiếm mặt bằng tại Việt Nam CafeLand – Việc hạn chế đi lại do ảnh hưởng tác động của Covid-19 đã khiến những nhãn hàng xa xỉ xem xét góp vốn đầu tư nhiều hơn vào thị trường Nước Ta. Song, vấn của những nhãn hàng này lúc bấy giờ là xác lập mặt phẳng tương thích ….

 • Tương lai thị trường căn hộ TP HCM và Hà Nội

  Tương lai thị trường căn hộ TP HCM và Hà Nội Dự kiến năm 2020 – 2021, nguồn cung và giá cả căn hộ cao cấp TP TP HCM liên tục ngày càng tăng, khu Đông là điểm trung tâm của thị trường. Thị trường TP. Hà Nội có sự tăng vọt về nguồn cung nhưng giá cả khá không thay đổi, không có nhiều biến hóa. Bờ Đông sông Hồng ghi nhận là điểm …

 • Phân khúc đầu tư nào triển vọng trong năm 2021?

  Phân khúc đầu tư nào triển vọng trong năm 2021? CafeLand – Giới quan sát thị trường cho rằng, trong năm 2021, triển vọng góp vốn đầu tư nằm nhiều ở nghành nghề dịch vụ công nghiệp, phục vụ hầu cần và văn phòng hạng A tại TP.HN và TP.HCM.

 • VnREA: thị trường bất động sản sẽ có bước nhảy vọt trong 10 năm tới

  VnREA: thị trường bất động sản sẽ có bước nhảy vọt trong 10 năm tới CafeLand – Trong báo cáo giải trình “ Bất động sản trong nền kinh tế tài chính Nước Ta – vai trò và khuyến nghị chủ trương ”, Thương Hội Bất động sản Nước Ta ( VnREA ) dự báo trong tiến trình 10 năm tới ( 2020 – 2030 ), thị trường bất động sản sẽ có bước nhảy vọt về cả quy mô tài …

 • Dự báo cung-cầu bất động sản TP.HCM và các tỉnh lân cận năm 2021

  Dự báo cung-cầu bất động sản TP.HCM và các tỉnh lân cận năm 2021 CafeLand – Theo dự báo từ DKRA Vietnam, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2021 ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận hoàn toàn có thể phục sinh và tăng so với năm 2020, tập trung chuyên sâu đa phần ở những tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dư …

 • Tạo lập quỹ đất, chuyện sống còn của doanh nghiệp bất động sản

  Tạo lập quỹ đất, chuyện sống còn của doanh nghiệp bất động sản “ Dù trong quá trình trước mắt hay tầm nhìn dài hạn, tạo lập quỹ đất vẫn được xác lập là kế hoạch tăng trưởng trọng tâm, thậm chí còn là câu truyện sống còn của doanh nghiệp ”.

 • Năm 2021, trông chờ vào giải pháp giá nhà 25 triệu đồng/m2

  Năm 2021, trông chờ vào giải pháp giá nhà 25 triệu đồng/m2 Nhu cầu về nhà ở tại một số ít thành phố lớn là không hề nhỏ. Tuy nhiên, mức giá lúc bấy giờ đã quá cao so với tầm tay của nhiều người. Năm 2021, người dân trông chờ vào giá nhà 25 triệu đồng / mét vuông.

 • Kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong năm 2021

  Kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong năm 2021 CafeLand – Năm 2020 là một năm đầy thử thách so với cả nền kinh tế tài chính do dịch Covid-19. Tuy nhiên, thị trường bất động sản không chỉ trụ vững trước khó khăn vất vả mà còn ghi nhận sự tăng trưởng khá tốt ở một số ít phân khúc ….

 • Sáu xung lực mang tính đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021

  Sáu xung lực mang tính đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 CafeLand – TS. Ông Cấn Văn Lực, Thành viên Hội đồng tư vấn chủ trương kinh tế tài chính, tiền tệ vương quốc, chỉ ra những xung lực chờ đón thị trường bất động sản năm 2021 và nhiều năm tới.

 • Bất động sản 2021: Giá tăng, thanh khoản “rực rỡ”

  Bất động sản 2021: Giá tăng, thanh khoản “rực rỡ” Bày tỏ niềm tin vào đà tăng trưởng của thị trường bất động sản 2021, ông Trịnh Văn Quyết, quản trị HĐQT FLC cho rằng ngay từ nửa cuối 2020, nhiều dự án Bất Động Sản đã tận mắt chứng kiến mức thanh khoản khó tin ….

 • Vì sao giá bất động sản ngày càng tăng?

  Vì sao giá bất động sản ngày càng tăng? CafeLand – Dữ liệu của nhiều đơn vị chức năng nghiên cứu và điều tra thị trường cho thấy, giá bất động sản đang có xu thế tăng cao và chưa có tín hiệu hạ nhiệt, mặc kệ tình hình dịch Covid-19. Riêng thị trường căn hộ cao cấp ở những đô thị lớn bị đẩy lên ngưỡng trần. Thực tế …

 • Những điều khách hàng mong đợi trong năm 2021 là gì?

  Những điều khách hàng mong đợi trong năm 2021 là gì? CafeLand – Rất nhiều biến hóa đã Open với nghành nghề dịch vụ bất động sản sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Bất chấp những sự khó khăn vất vả trong năm 2020, nghành nghề dịch vụ này đang hướng tới năm 2021 bùng nổ hơn. Dưới đây là 1 số ít xu thế mà người mua hoàn toàn có thể mon …

 • Năm 2021, rót tiền vào đâu?

  Năm 2021, rót tiền vào đâu? Với việc lãi suất vay giảm, những ngân hàng nhà nước dư thừa dòng tiền hay dòng tiền góp vốn đầu tư rời khỏi những khu vực sản xuất, dịch vụ do ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19. Vậy, liệu thị trường bất động sản có hút được dòng tiền đang vận động và di chuyển trong năm 2021 ? …

 • Năm 2021 mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản

  Năm 2021 mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản CafeLand – Đại dịch Covid-19 đã tác động ảnh hưởng đến đến nghành nghề dịch vụ bất động sản trong năm qua. Tuy nhiên, với sự không chắc như đinh của thị trường lúc bấy giờ, những nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể nhận được những thời cơ mới trong năm tới ….

 • Căn hộ bình dân có xu hướng tăng giá trong năm 2021

  Căn hộ bình dân có xu hướng tăng giá trong năm 2021 CafeLand – Bước sang năm 2021, thị trường bất động sản sẽ có những diễn biến tích cực hơn nhưng chưa thể có bước cải tiến vượt bậc. Thị trường căn hộ cao cấp vẫn chưa có khuynh hướng giảm giá. trái lại, phân khúc căn hộ cao cấp tầm trung vẫn trong khuynh hướng tăng giá. Tuy nhiên, th …

 • Triển vọng tươi sáng cho bất động sản hậu cần tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2021

  Triển vọng tươi sáng cho bất động sản hậu cần tại châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2021 CafeLand – Theo công ty tư vấn bất động sản JLL, góp vốn đầu tư vào bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​ ​ sẽ hồi sinh từ 15 đến 20 % vào năm 2021. Trong đó, nghành nghề dịch vụ phục vụ hầu cần nổi lên là động lực tăng trưởng chính của toàn ngành nhờ nhu yếu liên tục …

 • Cửa sáng nhưng hẹp cho nhà đầu tư bất động sản thương mại trong năm 2021

  Cửa sáng nhưng hẹp cho nhà đầu tư bất động sản thương mại trong năm 2021 CafeLand – Đại dịch đã có tác động ảnh hưởng thâm thúy đến thị trường bất động sản thương mại. Vào năm 2021, thời cơ chỉ dành cho những nhà đầu tư trường vốn, có tầm nhìn kế hoạch và thực sự “ chịu chơi ” ….

 • Bất động sản thương mại và những xu hướng có thể diễn ra trong năm 2021

  Bất động sản thương mại và những xu hướng có thể diễn ra trong năm 2021 CafeLand – Năm 2020 đã tận mắt chứng kiến sự đổi khác chưa từng có của nghành bất động sản thương mại. Các văn phòng thao tác, khách sạn, TT thương mại, nhà hàng, … phải đóng cửa vì đại dịch. Dưới đây là những xu thế của nghành nghề dịch vụ bất động sản thư …

 • 5 xu hướng của ngành khách sạn trong năm 2021

  5 xu hướng của ngành khách sạn trong năm 2021 CafeLand – Tăng cường quyền riêng tư và tính linh động là hai trong số 5 khuynh hướng điển hình nổi bật sẽ định hình ngành khách vào năm 2021. Bên cạnh đó là thời hạn lưu trú lâu hơn, quá trình vệ sinh được cải tổ và công nghệ tiên tiến không tiếp xúc được ứng dụng nhiề …

 • Công trình xanh giúp tiết kiệm chi phí vận hành

  Công trình xanh giúp tiết kiệm chi phí vận hành CafeLand – Các nhà tăng trưởng bất động sản ở Hong Kong và những người thuê nhà của họ đang tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều tiền nhờ những “ tòa nhà xanh ”, quy mô phong cách thiết kế nhà mới giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều ngân sách điện năng ….

 • Công nghệ bất động sản sẽ phát triển theo hướng nào sau đại dịch Covid-19?

  Công nghệ bất động sản sẽ phát triển theo hướng nào sau đại dịch Covid-19? CafeLand – Tác động của đại dịch Covid-19 đến thị trường bất động sản là thật sự lớn, thậm chí còn nó hoàn toàn có thể biến hóa cả cấu trúc hoạt động giải trí của nghành này. Sự độc lạ lớn nhất đó là việc công nghệ tiên tiến đã được vận dụng một cách thoáng rộng hơn ….

 • Covid-19 đang định hình lại tương lai của các cửa hàng bán lẻ

  Covid-19 đang định hình lại tương lai của các cửa hàng bán lẻ CafeLand – Ngành kinh doanh nhỏ đang buộc phải xác lập lại vai trò của shop truyền thống cuội nguồn trước những ảnh hưởng tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

 • 9 câu hỏi quan trọng đối với lĩnh vực bất động sản trong năm 2021

  9 câu hỏi quan trọng đối với lĩnh vực bất động sản trong năm 2021 CafeLand – Năm 2020 hoàn toàn có thể coi là một trong những năm hỗn loạn nhất của thị trường bất động sản. Ngân hàng đầu tư số 1 quốc tế, UBS đã vấn đáp cho 10 câu hỏi khác nhau về nghành nghề dịch vụ bất động sản trong năm 2021 ….

 • Xu hướng phát triển thị trường bất động sản TP.HCM năm 2021

  Xu hướng phát triển thị trường bất động sản TP.HCM năm 2021 Từ nay đến Tết Âm lịch và cả năm 2021, thị trường bất động sản liên tục đà hồi sinh và tăng trưởng trở lại do có những ảnh hưởng tác động tích cực từ việc cả nước trấn áp hiệu suất cao đại dịch COVID-19 ….

 • Dự báo bất động sản 2021: Xuất hiện 2 yếu tố kéo thị trường, giá vẫn tăng

  Dự báo bất động sản 2021: Xuất hiện 2 yếu tố kéo thị trường, giá vẫn tăng Giới chuyên viên cho rằng 2021 sẽ là năm ” sẵn sàng chuẩn bị cho chu kỳ luân hồi mới ” so với thị trường bất động sản. Giá cả nghành này được dự báo liên tục tăng, thị trường Open một số ít yếu tố mang tính lực đẩy ….

 • Nóng trong tuần: Xu hướng đầu tư bất động sản 2021

  Nóng trong tuần: Xu hướng đầu tư bất động sản 2021 CafeLand – Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021 ; “ Tháo nút ” nguồn cung mới, giá nhà sẽ giảm ; Nhà đất Q. 9 có sức hút lớn so với nhà đầu tư ; Cẩn trọng trước thực trạng đất nền “ nhảy giá ” ; TP Hồ Chí Minh tái khởi động nhiều dự án Bất Động Sản giao thông vận tải … là những …

 • Trực tiếp Hội thảo: Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021

  Trực tiếp Hội thảo: Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021 CafeLand – Sáng ngày 18/12, Chuyên trang góp vốn đầu tư bất động sản CafeLand đã tổ chức triển khai hội thảo chiến lược với chủ đề “ Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021 ” với sự tham gia của những chuyên viên kinh tế tài chính, kinh tế tài chính và đại diện thay mặt những doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ bất độn …

 • “Bắt mạch” dòng tiền vào bất động sản 2021

  “Bắt mạch” dòng tiền vào bất động sản 2021 CafeLand – Đâu là xu thế di dời của dòng tiền trên thị trường bất động sản trong năm 2021 ? Câu hỏi này sẽ được những chuyên viên, những doanh nghiệp trong ngành luận bàn để tìm ra câu vấn đáp tại buổi hội thảo chiến lược “ Bắt mạch dòng tiền đổ vào bất động sản …

 • Tương lai nào cho xu hướng làm việc từ xa?

  Tương lai nào cho xu hướng làm việc từ xa? CafeLand – Năm 2020 là một năm đặc biệt quan trọng với thị trường bất động sản. Giờ đây là lúc những chuyên viên đưa ra Dự kiến về tương lai của những khuynh hướng mới Open trong năm nay.

 • Những dự báo về thị trường bất động sản thương mại trong năm 2021

  Những dự báo về thị trường bất động sản thương mại trong năm 2021 CafeLand – Nếu những văn phòng, khách sạn và những bất động sản thương mại khác sống sót được qua khủng hoảng cục bộ, vận may của chúng sẽ hoàn toàn có thể tới vào cuối năm sau, theo những chuyên viên trong ngành.

 • Bất động sản 2021: Đổ tiền vào đâu?

  Bất động sản 2021: Đổ tiền vào đâu? CafeLand – Bất động sản về nhà tại, công nghiệp, logistics sẽ liên tục đóng vai trò chủ yếu trong năm 2021, trong khi bất động sản nghỉ ngơi, văn phòng cho thuê sẽ nhờ vào nhiều vào biến số mang tên Covid – 19 ….

 • Liệu thị trường nhà ở sẽ ra sao vào năm 2021?

  Liệu thị trường nhà ở sẽ ra sao vào năm 2021? CafeLand – Trước khi kết thúc năm 2020, những chuyên viên kinh tế tài chính đang thao tác để hoàn toàn có thể đưa ra những Dự kiến hài hòa và hợp lý nhất cho thị trường bất động sản trong năm tới.

 • Bất động sản thương mại và các xu hướng trong thời gian tới

  Bất động sản thương mại và các xu hướng trong thời gian tới CafeLand – Đại dịch đã tác động ảnh hưởng không nhỏ đến nghành nghề dịch vụ bất động sản. Với số lượng nhân viên cấp dưới thao tác tại nhà tăng vọt, nhu yếu về khoảng trống văn phòng đã giảm bớt. Đồng thời, tăng trưởng thương mại điện tử bùng nổ khiến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại kinh doanh nhỏ tr …

 • CEO JLL: “Cách thị trường bất động sản thay đổi vì đại dịch Covid-19”

  CEO JLL: "Cách thị trường bất động sản thay đổi vì đại dịch Covid-19" CafeLand – Trong vài tuần qua, những chuyên viên của công ty bất động sản toàn thế giới Jones Lang LaSalle ( JLL ) đã nghiên cứu và điều tra về ảnh hưởng tác động của đại dịch Covid-19 đến thị trường bất động sản cũng như những đổi khác mà công nghệ tiên tiến đem lại cho nghành này ….

 • Thị trường bất động sản vẫn lạc quan bất chấp dịch Covid-19

  Thị trường bất động sản vẫn lạc quan bất chấp dịch Covid-19 CafeLand – Mặc dù thị trường vẫn còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng những doanh nghiệp bất động sản đã có những giải pháp để tiếp cận người mua, đổi khác khu vực tăng trưởng để đón đầu xu thế di dời dòng vốn FDI, xu thế đô thị hóa ở những địa phương ngoài …

 • Cơ hội cho bất động sản công nghiệp khi doanh nghiệp dịch chuyển

  Cơ hội cho bất động sản công nghiệp khi doanh nghiệp dịch chuyển

  CafeLand – Số liệu thống kê cho thấy, nhiều đơn vị đầu tư nước ngoài đang có ý định mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những đơn vị đang đầu tư tại Việt Nam cũng đang dần dịch chuyển tới các tỉnh, thành phố không phải là các địa phương có bề…

 • Bất động sản 2021: Nhà đầu tư sẽ đổ tiền vào đâu?

  Bất động sản 2021: Nhà đầu tư sẽ đổ tiền vào đâu? CafeLand – Sau một năm với nhiều dịch chuyển đầy khó khăn vất vả, thị trường bất động sản nhìn chung vẫn duy trì được sự không thay đổi. Bước sang năm 2021, giới chuyên viên dự báo thị trường sẽ tận mắt chứng kiến những khuynh hướng di dời dòng tiền của nhà đầu tư, nhiều ph …