Việt Nam ơi

Đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết nhanh chóng 24/7

1. Danh sách các nhà xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Lộc Thủy

Nhà xe ship hàng hành khách với dòng xe giường nằm 45 chỗ. Vị trí tự do và giường nằm êm ái là một trong những điểm cộng của nhà xe này. Hành khách sẽ có được chuyến đi tự do cho mình trên chặng đường dài này mà không hề cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Xe vận động và di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu. Mỗi chuyến đi luôn có nhiều tài xế tiếp đón thay nhau để mang lại cho hành khách chuyến đi chất lượng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới ship hàng của nhà xe luôn nhiệt tình tương hỗ hành khách trong mọi chuyến đi để mang lại sự hài lòng nhất cho hành khách .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h45

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Ngã tư Túy Loan – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Ngã tư Túy Loan – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Lộc Thủy : thành phố Hà Tĩnh .

1.2. Nhà xe Tân Dương Hồng

Nhà xe Tân Dương Hồng được người mua nhìn nhận cao quý về chất lượng của dịch vụ cũng như đội ngũ của nhà xe. Khách hàng đến với nhà xe sẽ được thưởng thức sự bảo đảm an toàn – tận tâm – tiện lợi – văn minh mà nhà xe đem lại. Với mạng lưới hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cung ứng tối đa những nhu yếu chuyển dời của người mua .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h15, 11h10, 10h45, 11h45

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đức Linh – Bến xe Đức Linh – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Bến xe Đức Linh – Đức Linh – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tân Dương Hồng : Bình Thuận

1.3. Nhà xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long là một trong những nhà xe có chất lượng cao và hoạt động giải trí uy tín số 1 khắp cả nước trong suốt 16 năm hoạt động giải trí. Với những thành công xuất sắc có được, xe khách Hoàng Long đã đạt phần thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tục. Nhà xe Hoàng Long chuyên ship hàng loại xe giường nằm hạng sang với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh … tạo cảm xúc tự do cho hành khách trên xe. Đồng hành cùng nhà xe Hoàng Long, bạn sẽ cảm nhận được sự tin cậy và hài lòng nhất mà nhà xe mang đến .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h40

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 410.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long : Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng

1.4. Nhà xe Hà Linh

Hãng xe giường nằm hạng sang Hà Linh chuyên Giao hàng hành khách trong và ngoài nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một nhà xe đã Open từ khá lâu, tên thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới. Hà Linh ( BX Miền Đông ) luôn cố gắng nỗ lực cung ứng dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh thật sạch. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được người mua tin cậy và sử dụng dịch vụ tiếp tục .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bến xe Mũi Né – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Bến xe Mũi Né – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hà Linh : Đà Nẵng ,

1.5. Nhà xe Thắng Nguyễn

Nhà Xe Thắng luôn đặc lợi ích của người mua lên trên hết. Xe Thắng bảo vệ luôn mang đến những thưởng thức tuyệt vời nhất. Đặc biệt, luôn có thái độ tôn trọng và kính mến người mua. Với những sự tin yêu và yêu quý đó. Xe Thắng tự hào là nhà xe uy tín và chất lượng nhất lúc bấy giờ. Trong tương lai, nhà xe hứa hẹn sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành xong về mọi mặt. Xứng đáng là ngọn cờ đầu trong nền dịch vụ luân chuyển người mua .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Ngã tư Túy Loan – Quốc Lộ 14B – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Quốc Lộ 14B – Ngã tư Túy Loan – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thắng Nguyễn: Phường 19, Quận 11, Hồ Chí Minh.

1.6. Nhà xe Phương Trang

Với hơn 19 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành luân chuyển hành khách và sản phẩm & hàng hóa đường đi bộ. Công ty Phương Trang được xây dựng vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 hoạt động giải trí kinh trong những nghành kinh doanh thương mại như : mua và bán xe xe hơi, vận tải đường bộ hành khách, bất động sản và kinh doanh thương mại dịch vụ. Với thái độ Giao hàng chuyên nghiệp Công ty Phương Trang có Trụ sở to lớn phủ khắp cả nước. Nhà xe Phương Trang luôn điển hình nổi bật với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam tiện lợi tân tiến cùng với chiếc áo màu xanh lá đậm của đội ngũ lái. Xe Phương Trang đã ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trong lòng người mua và tỏa đi trên hầu hết những nẻo đường cả nước. Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ấy, đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ tên thương hiệu Huyndai dòng hạng sang nhất dành cho những tuyến cố định và thắt chặt .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 370.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang : Quận 7, Hồ Chí Minh .

1.7. Nhà xe Phúc Thuận Thảo

Phúc Thuận Thảo là nhà xe có tiếng tại Hồ Chí Minh, tính đến nay đã là 17 năm kể từ khi nhà xe cung ứng những chiếc xe chất lượng cao tiên phong ở Nước Ta chuyên chạy tuyến Hồ Chí Minh – Quy Nhơn – Phú Yên – Đà Nẵng … Kể từ khi nhà xe xây dựng đến nay luôn theo đuổi tiềm năng phân phối dịch vụ vận tải đường bộ hành khách chu đáo, tận tình và uy tín ; điều này đã tạo nên tên thương hiệu của nhà xe và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Hoạt động trong ngành vận tải đường bộ hành khách gần 2 thập kỷ qua, nhà xe đã đạt những thành tựu xuất sắc như : bằng khen của thủ tướng chính phủ nước nhà, chứng từ ISO, huân chương lao động, bằng khen Sao Vàng đất Việt và nhiều phần thưởng khác, … .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h, 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 310.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phúc Thuận Thảo : quầy 1A – bến xe khách Đà Nẵng – phường Hòa An – Q. Cẩm Lệ – TP.Đà Nẵng

2. Cách đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết.

Để đặt vé xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Đà Nẵng đi Phan Thiết chúng tôi đã tổng hợp có 7 nhà xe uy tín chất lượng cao với 12 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đà Nẵng đi Phan Thiết tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường xê dịch khoảng chừng 300.000 – 400.000 đồng / vé .

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đà Nẵng đi Phan Thiết.

Trong các nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng đi Phan Thiết, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Phan Thiết có nhà xe Phương Dung chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 80.000 đồng / vé .

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đà Nẵng đi Phan Thiết?

Nhà xe Thắng Nguyễn chạy chuyến sơm nhất lúc 8 h30 xuất bến từ Đà Nẵng .

Xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất lúc 14 h xuất bến từ Đà Nẵng .

Trên tuyến đường Đà Nẵng đi Phan Thiết có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đà Nẵng đi Phan Thiết có 7 nhà xe uy tín chất lượng cao với 12 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đà Nẵng và Phan Thiết tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đà Nẵng đi Phan Thiết?

Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Phan Thiết có 12 nhà xe và đây là những nhà xe uy tín, chất lượng cao .

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Đà Nẵng đi Phan Thiết.

Quãng đường Đà Nẵng đi Phan Thiết cách nhau khoảng chừng 753 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 12 chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, chuyển dời của dân cư lại tăng. Chính thế cho nên mà thực trạng hết vé liên tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được một số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình chuyển dời của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm tổng thể thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị tác động ảnh hưởng .
Lịch trình xe Đà Nẵng đi Phan Thiết chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

5. Thông tin về tuyến xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết.

Phan Thiết là một khu vực du lịch biển nổi tiếng ở Nước Ta với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút. Là tỉnh lỵ, TT chính trị, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết nằm trên quốc lộ 1A ( chiều dài quốc lộ 1A đi qua là 7 km ), cách Thành phố Hồ Chí Minh 198 km về hướng Đông. Thành phố này nổi tiếng nhờ vẻ đẹp điệu đàng của những cồn cát vàng óng bát ngát, của đường bờ biển dài gần 60 km hay những địa danh văn hóa của người Chăm Pa một thời thịnh vượng .
Đà Nẵng là một thành phố thường trực TW, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Nước Ta, là thành phố TT và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa nghành ; TT chính trị – kinh tế tài chính – xã hội với vai trò là TT công nghiệp, kinh tế tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa truyền thống, giáo dục – đào tạo và giảng dạy, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, thay đổi phát minh sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước ; TT tổ chức triển khai những sự kiện tầm khu vực và quốc tế .
Chiều dài tuyến đường : 753 km
Thời gian vận động và di chuyển : 15 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 – 400.000 đồng

Tổng số nhà xe : 7 nhà xe
Tổng số chuyến : 12 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đà Nẵng đi Phan Thiết, để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn vui mừng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với một số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa phân phối hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .