Việt Nam ơi

Vé xe từ Bình Thuận đi Bình Phước – Việt Nam Du Lịch

BÌNH THUẬN    BÌNH PHƯỚC  

250.000đ/vé

TÌM VÉ XE

Tuyến đường Bình Thuận – Bình Phước dài khoảng 355 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 4 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 22h05 đến 23h05 bởi 1 nhà xe: Liên Hưng Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 8.3 giờ.

Xe từ Bình Thuận đến Bình Phước nào tốt nhất, giá rẻ nhất ? Tư vấn những hãng xe đi Bình Thuận từ Bình Phước
Xe đi Bình Phước từ Bình Thuận tốt nhất được phân loại chất lượng dựa trên nhìn nhận từ 0 đến 5 ( 0 : tệ nhất, 5 : tốt nhất ) của người mua với những tiêu chuẩn như : Chất lượng xe, Đúng giờ, Chất lượng Giao hàng trên. Đánh giá này được viết trực tiếp bởi những người mua đã thưởng thức những hãng xe tuyến đường đi Bình Phước. Chất lượng những xe đi Bình Phước được nhìn nhận Tốt, với điểm trung bình là 3.1 / 5. Trong đó hãng xe tốt nhất tuyến Bình Thuận đi Bình Phước được nhìn nhận 3.1 / 5 bởi nhìn nhận là nhà xe Liên Hưng. Vé xe đi Bình Phước từ Bình Thuận rẻ nhất được phân loại dựa trên giá niêm yết của những nhà xe, cam kết giá vé không cao hơn giá vé nhà xe. Tùy thuộc vào từng vị trí ghế và chương trình tặng thêm, giá vé xe đi Bình Phước của những hãng xe trên tuyến này sẽ có sự xê dịch. Hiện tại, theo update mới nhất của, giá vé xe đi Bình Phước từ Bình Thuận có mức giá xê dịch từ 240000 đồng – 250000 đồng. Trong đó, nhà xe Liên Hưng có giá vé rẻ nhất, chỉ 240000 đồng. Tuyến đường Bình Thuận – Bình Phước được quản lý và vận hành với những dòng xe như : xe giường nằm. Bên dưới là thông tin cụ thể về những dòng xe này
Xe giường nằm từ Bình Thuận đến Bình Phước
Xe giường nằm đi Bình Phước mỗi ngày có 4 chuyến trên gồm có những hãng xe : Liên Hưng. Các chuyến xe giường nằm đi Bình Phước có khung giờ cố định và thắt chặt như sau : 22 : 05, 23 : 05. Thời gian chuyển dời trên xe giường nằm tuyến Bình Thuận – Bình Phước mất khoảng chừng 8.3 giờ .
Xe giường nằm đi Bình Phước sớm nhất ?
Chuyến xe giường nằm sớm nhất đi Bình Phước xuất phát vào lúc 22 : 05 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ khởi đầu xuất phát ở Bình Thuận lúc 22 : 05 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Phước sau 8.3 giờ .
Xe giường nằm đi Bình Phước trễ nhất ?
Chuyến xe giường nằm trễ nhất đi Bình Phước xuất phát vào lúc 23 : 05 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ khởi đầu xuất phát ở Bình Thuận lúc 23 : 05 tại Bình Thuận và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Phước sau 8.3 giờ .
Vé xe giường nằm đi Bình Phước giá cao nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Phước cao nhất là 250000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Liên Hưng.

Vé xe giường nằm đi Bình Phước giá rẻ nhất ?
Giá vé xe giường nằm đi Bình Phước rẻ nhất là 240000 của hãng xe Liên Hưng. Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyễn mãi thêm, giá vé này hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn .
Đánh giá cụ thể những hãng xe giường nằm tuyến Bình Thuận – Bình Phước :
Xe giường nằm đi Bình Phước chất lượng Xuất Sắc
Những hãng xe giường nằm chất lượng Xuất Sắc đi Bình Phước sẽ có điểm nhìn nhận từ 4 đến 5 dựa theo thưởng thức người mua : hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Phước có chất lượng này
Xe giường nằm đi Bình Phước chất lượng Tốt
Những hãng xe giường nằm chất lượng Tốt đi Bình Phước sẽ có điểm nhìn nhận từ 3 đến 4 dựa theo thưởng thức người mua : hiện tại có 1 nhà xe là xe Liên Hưng ( điểm chất lượng là 3.1 / 5 dựa trên 377 nhìn nhận của người mua )
Xe giường nằm đi Bình Phước chất lượng Trung Bình

Những hãng xe giường nằm chất lượng Trung Bình đi Bình Phước sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Phước có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Phước chất lượng Tệ
Những hãng xe giường nằm chất lượng Tệ đi Bình Phước sẽ có điểm nhìn nhận từ 1 đến 2 dựa theo thưởng thức người mua : hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Phước có chất lượng này